Tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học ngành Quản trị Kinh doanh

Trong thời đại kinh tế ngày càng phát triển và cạnh tranh cao, nhu cầu về những chuyên gia có kiến thức chuyên sâu cũng ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực đó, chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học ngành Quản trị Kinh doanh là một sự lựa chọn tốt nhất. Bài viết là thông tin tuyển sinh chi tiết!

tuyển sinh văn bằng 2 đại học ngành quản trị kinh doanh

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học ngành Quản trị Kinh doanh

Đối tượng tuyển sinh

Chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học ngành Quản trị Kinh doanh hướng đến nhóm sinh viên đã tốt nghiệp trình độ Đại học và có ý định học thêm ngành Quản trị Kinh doanh hệ Đại học. Sinh viên tham gia xét tuyển cũng cần đáp ứng các điều kiện về sức khỏe, lý lịch cá nhân cùng nộp hồ sơ đúng hạn nhé!

Phương thức tuyển sinh

Trường hiện tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển trên phạm vi cả nước. Theo đó, trường sẽ không còn tổ chức thi tuyển mà chỉ xét hồ sơ Online. Sinh viên khi tham gia xét tuyển chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ theo yêu cầu và nộp tại VPTS của trường để hoàn tất thủ tục đăng ký.

phương thức tuyển sinh

Thời gian đào tạo

Hiện khi theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết trong khoảng thời gian kéo dài từ 2 đến 3 năm. Với thời gian đó, trường hướng đến mục tiêu tỉ lệ lên đến 100% sinh viên sau ra trường có việc làm ổn định trong ngành Quản trị Kinh doanh.

Hình thức đào tạo

Hiện tại, hình thức đào tạo Văn bằng 2 Đại học ngành Quản trị Kinh doanh khá đa dạng, trong đó có hình thức đào tạo vừa học vừa làm được đông đảo sinh viên lựa chọn. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật:

 • Sinh viên linh hoạt trong việc quản lý thời gian học, phù hợp với lịch trình làm việc của họ, có thể vừa học vừa làm.
 • Cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên ngành và hỗ trợ sinh viên bằng việc cung cấp tài liệu học và trao đổi trực tiếp khi cần.
 • Việc học qua các bài giảng trên E-learning giúp sinh viên dễ dàng xem lại khi cần ôn tập, không cần ghi chép quá nhiều trong quá trình học.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Sinh viên chỉ cần kết nối internet là có thể học tại nhà và chỉ đến trường khi thi cuối kỳ hoặc kết thúc môn học.
 • Tăng khả năng tập trung, tránh những tình huống ồn ào do quá đông người hoặc ngồi xa giảng viên khó tiếp thu kiến thức.
 • Bất kể bạn học trực tuyến hay trực tiếp, bằng cấp nhận được đều có giá trị như nhau, không phân biệt phương thức giảng dạy.

Văn bằng tốt nghiệp

Cơ hội việc làm trong lĩnh vực Luật đang ngày càng đa dạng và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tất nhiên đi cùng đó, cơ hội cạnh tranh cũng ngày càng gay gắt. Một trong những lợi thế ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng và thể hiện trình độ của bạn chính là bằng cấp.

Vậy, học Văn bằng 2 Đại học ngành Quản trị Kinh doanh sẽ được cấp bằng gì?

Theo quy định mới nhất tại Thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sinh viên hiện nay dù tham gia học dưới mọi hình thức thì sau ra trường vẫn sẽ được cấp bằng Đại học với giá trị như nhau.

Vì vậy, dù bạn học bằng hình thức Online, vừa học vừa làm hay học trực tiếp thì giá trị bằng cấp hay cơ hội việc làm sau khi ra trường cũng đều được chia đều.

văn bằng tốt nghiệp

Hồ sơ xét tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học ngành Quản trị Kinh doanh

Sinh viên tham gia xét tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học ngành Quản trị Kinh doanh vui lòng chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu của trường cấp).
 • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng + bản sao công chứng Bảng điểm đi kèm.
 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT + bản sao công chứng Học bạ.
 • Bản sao công chứng CMND/ CCCD + bản sao công chứng Giấy khai sinh.
 • Giấy khám sức khỏe do cơ quan có thẩm quyền cấp.
 • 04 Ảnh kích thước 3×4cm (ghi đủ thông tin ở mặt sau ảnh).
 • Các giấy tờ ưu tiên, chứng chỉ bổ sung (nếu có).

Ngoài ra, để có thêm thông tin về lệ phí xét tuyển, học phí đào tạo hay các thông tin khác, sinh viên vui lòng liên hệ thông tin được cung cấp ở cuối!

hồ sơ xét tuyển sinh văn bằng 2 đại học ngành quản trị kinh doanh

Địa chỉ liên hệ nộp hồ sơ tại TPHCM

Để hoàn tất quá trình đăng ký xét tuyển tại TPHCM, sinh viên cần nộp hồ sơ đến Văn Phòng Tuyển Sinh của trường. Sinh viên có thể lựa chọn nộp trực tiếp tại trường hoặc thông qua đường chuyển phát nhanh tới địa chỉ tại 15/1A1, Đường Số 3, khu Trường Thọ, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường hiện đang tiến hành tổ chức khai giảng liên tục suốt năm và tiếp nhận hồ sơ vào cả các ngày trong tuần. Tuy nhiên, để có cơ hội lựa chọn lớp học phù hợp nhất, việc đăng ký càng sớm càng tốt.

Nội dung đào tạo Văn bằng 2 Đại học ngành Quản trị Kinh doanh

Nội dung đào tạo và thời gian học Văn bằng 2 Đại học ngành Quản trị Kinh doanh được kéo dài trong 2 đến 3 năm tùy năng lực của sinh viên. Trong thời gian đó, sinh viên sẽ được đào tạo một loạt kiến thức chuyên ngành như:

Kiến thức cơ bản

Với các môn học về kế toán, tài chính, tiếp thị, quản lý sản phẩm và dịch vụ, quản lý nhân sự, quản trị chiến lược và kế hoạch kinh doanh, bạn sẽ hiểu rõ cách quản trị toàn bộ sự vận hành của một tổ chức hoặc doanh nghiệp.

nội dung đào tạo văn bằng 2 đại học ngành quản trị kinh doanh

Kiến thức chuyên ngành

Chương trình cung cấp cơ hội để bạn tiếp cận các môn học về quản trị du lịch, quản trị bán hàng, quản trị nhà hàng khách sạn, quản trị ngân hàng, quản trị logistic và chuỗi cung ứng, quản trị sản xuất, và quản trị dự án. Điều này giúp bạn chuyên sâu vào lĩnh vực quản trị mà bạn đam mê và tạo ra giá trị thực sự trong sự nghiệp của mình.

Kỹ năng mềm quan trọng

Không chỉ dừng lại ở kiến thức chuyên môn, chương trình còn tập trung phát triển kỹ năng mềm quan trọng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý thời gian và công việc, kỹ năng làm việc nhóm, và kỹ năng giải quyết xung đột. Những kỹ năng này là chìa khóa để bạn thành công trong môi trường kinh doanh đa dạng và thách thức.

Vị trí việc làm và mức lương của ngành Quản trị Kinh doanh

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Đại học ngành Quản trị Kinh doanh, cơ hội việc làm của sinh viên là vô cùng rộng mở. Với mức lương tùy năng lực và vị trí (khoảng 7 triệu thậm chí lên đến 70 triệu), sinh viên có thể đảm nhiệm các vị trí như:

 • Nhân viên kinh doanh.
 • Nhân viên Marketing.
 • Nhân viên kế toán.
 • Nhân viên nhân sự.
 • Trưởng phòng kinh doanh.
 • Trưởng phòng Marketing.
 • Giám đốc kinh doanh.
 • Giám đốc Marketing.

vị trí việc làm và mức lương của ngành quản trị kinh doanh

Lời kết

Mong rằng những thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học ngành Quản trị Kinh doanh trên đã cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về chương trình này. Để được hỗ trợ về hồ sơ cũng như giải đáp thắc mắc, sinh viên vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Phạm vi hoạt động của MNI GROUP

Gia Lai

Đắk Lắk

Đắk Nông

Lâm Đồng

Bình Thuận

Bình Phước

Đồng Nai

Vũng Tàu

Tây Ninh

Bình Dương

Long An

Tiền Giang

Bến Tre

Đồng Tháp

Vĩnh Long

Trà Vinh

An Giang

Cần Thơ

Hậu Giang

Sóc Trăng

Kiên Giang

Bạc Liêu

Cà Mau

TPHCM

Xem thêm