Chào bạn, chúng tôi là cổng thông tin TCKTKT

Với mục đích tạo ra một môi trường đào tạo uy tín, chất lượng cho các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc, chúng tôi đã thành lập website TCKTKT. Kể từ khi thành lập tới nay, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dạy và cung cấp thông tin để đáp ứng nguồn nhu cầu cho các học sinh tại trường, góp phần bồi dưỡng nguồn nhân lực tương lai cho đất nước.

Hiểu hơn về TCKTKT

Website tcktktbp.edu.vn! Cổng thông tin TCKTKT là đơn vị cung cấp thông tin trực thuộc đơn vị MNI GROUP (https://mnigroup.vn/).

Chủ nhân tương lai của đất nước không ai khác đó chính là các bạn học sinh, sinh viên. Đất nước có giàu mạnh, phát triển được hay không thì phải dựa vào sức và trí tuệ của các bạn trẻ. Một trong các cấp học quan trọng, là bước đệm cho sự phát triển trí tuệ của các bạn học sinh chính là các bậc trung học cơ sở.

Ngày nay, các trường học giáo dục nghề nghiệp cũng đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm của cả phụ huynh lẫn học sinh, sinh viên vì đáp ứng được nhu cầu cá nhân cao của mỗi người.

Tầm nhìn & sứ mệnh của TCKTKT

Tầm Nhìn

Cổng thông tin TCKTKT từ khi thành lập cho tới nay luôn hướng tới việc trở thành một trong các trang web mang đến thông tin đào tạo nghề uy tín nhất trên toàn quốc.

Mang đến cho các học sinh, sinh viên môi trường đào tạo chất lượng, các ngành nghề đào tạo đa dạng. Sinh viên sau khi ra trường không chỉ cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp mà còn có thể tự tin với tay nghề và vốn kiến thức của mình. Đồng thời sẵn sàng bước vào con đường chinh phục thử thách, góp phần kiến công lập nghiệp, xây dựng đất nước.

Sứ Mệnh

Mang trên vai sứ mệnh phát triển con người một cách toàn diện và cung cấp năng lực thực sự cho sinh viên, các cấp lãnh đạo, giảng viên trường luôn nỗ lực không ngừng nâng cao khả năng của bản thân và truyền đạt tận tình mọi kiến thức cho các sinh viên.

Các ngành nghề tuyển sinh

Có đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực, mang đến nhiều cơ hội lựa chọn, tìm được ngành nghề phù hợp với bản thân. Cụ thể:

Khoa Y Dược: Gồm Y sĩ đa khoa, Dược sĩ trung cấp, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm,…

Khoa Giáo dục: Gồm giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học.

Khoa Kỹ thuật công Nghệ: Gồm Công nghệ thông tin, Đồ họa kiến trúc và Kỹ thuật cơ khí.

Khoa Ngôn ngữ: Gồm tiếng Nhật, tiếng Anh, Hàn và Trung.

Khoa Kinh tế: Gồm Kế toán doanh nghiệp, Hành chính văn phòng, Thư ký văn phòng và Văn thư văn phòng.

Khoa Luật: Gồm Luật Trung cấp và Dịch vụ pháp lý.

Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và tư vấn giải đáp thắc mắc cho khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline:

  • 0383 098 339 (zalo) – 0764 751 030 (zalo)

Với đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, không chỉ cung cấp những thông tin về chứng chỉ và bằng cấp, hỗ trợ và định hướng giúp bạn có hướng đi cho tương lai đúng đắn, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng bạn.