Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao Đẳng đang có nhu cầu liên thông ngành kế toán nhưng chưa biết chọn trường nào, thì tcktktbp.edu.vn chính là sự lựa chọn tốt nhất với các bạn học viên. Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm thông tin đăng kí học liên thông đại học ngành kế toán tại Cần Thơ nhé!

Liên thông đại học ngành kế toán tại Cần Thơ

Liên thông đại học ngành kế toán tại Cần Thơ

Ngày nay, khi số lượng các doanh nghiệp đang tăng lên thì lượng nhu cầu về nguồn nhân lực kế toán tại các công ty doanh nghiệp lại càng cao. Bên cạnh đó, từ khi Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo ra quyết định cho học sinh sinh viên có thể học liên thông Trung cấp Cao Đẳng lên Đại học đã tạo cơ hội cho các bạn có thêm nhiều cơ hội hơn để thành công trong tương lai.

Vì thế mà, nếu bạn đã tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao Đẳng đang có nhu cầu liên thông ngành kế toán nhưng chưa biết chọn trường nào, thì tcktktbp.edu.vn chính là sự lựa chọn tốt nhất với các bạn học viên. Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm thông tin đăng kí học liên thông đại học ngành kế toán tại Cần Thơ nhé!

Liên thông đại học ngành kế toán tại Cần Thơ

Đến với khóa học, học viên sẽ được đào tạo bởi những giáo viên đầu ngành cực giỏi nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy hiện là Giáo sư, Tiến sĩ với lượng kiến thức phong phú sẽ giúp bạn mở mang kiến thức học được nhiều kinh nghiệm quý báu hơn. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ được cấp bằng Đại học chính quy chuyên ngành kế toán

 1. Điều kiện tham gia khóa học liên thông ngành kế toán tại Cần Thơ

 • Là công dân Việt Nam có đủ sức khỏe và không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng cùng ngành, nhóm ngành hoặc ngành gần với ngành đào tạo
 • Đã có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp THPT hoặc chứng nhận hoàn thành các môn văn hóa THPT

 1. Thông tin thời gian đào tạo liên thông ngành kế toán tại Cần Thơ

 • Đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học: 6 tháng – 1,5 năm
 • Đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Đại học: 1,5 – 2,5 năm

Học liên thông ngành kế toán tại tcktktbo.edu.vn là lựa chọn tốt nhất hiện nay đáp ứng được những tiêu chí cần thiết nhất cho các bạn sinh viên sau khi ra trưởng đảm bảo có thể xin được việc làm dễ dàng, cũng như nắm chắc được những kiến thức quan trọng cần thiết phục vụ cho công việc sau này.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.