Tuyển sinh Cao đẳng Kế toán uy tín, chất lượng năm 2024

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phát triển và đa dạng, ngành kế toán luôn đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý tài chính, thuế, và kiểm toán cho các tổ chức, doanh nghiệp. Chính vì vậy, chương trình tuyển sinh Cao đẳng Kế toán đã trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn cho bạn. Cùng khám phá thông tin chi tiết nhé!

tuyển sinh cao đẳng kế toán

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kế toán Chính quy năm 2024

Đối tượng tham gia tuyển sinh

 • Thí sinh là công dân đang sinh sống tại Việt Nam, có đủ điều kiện về sức khỏe tham gia học tập và sinh hoạt.
 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp từ THPT trở lên và muốn tham gia học Cao đẳng ngành Kế toán.
 • Thí sinh không thuộc các đối tượng đang trong thời gian thi hành án hoặc đang chịu trách nhiệm hình sự.

Nếu bạn đã đáp ứng các điều kiện trên, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng ký nhé!

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Kế toán

Trường hiện tổ chức chương trình tuyển sinh trên phạm vi cả nước dưới hình thức xét tuyển, không thi tuyển. Theo đó, sinh viên khi đáp ứng các điều kiện của trường chỉ cần nộp hồ sơ theo yêu cầu để tham gia xét tuyển.

Sinh viên sẽ nhập học ngay sau khi trường có thông báo.

Thời gian và hình thức đào tạo Cao đẳng Kế toán

Với thời gian đào tạo khoảng 30 tháng, trường luôn đặt mục tiêu đào tạo sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng chuyên ngành Kế toán. Trường cũng tổ chức đa dạng hình thức đào tạo nhằm phù hợp với điều kiện của tất cả các bạn sinh viên khi tham gia học tại trường.

Với hình thức đào tạo trực tuyến (đào tạo từ xa), bạn hoàn toàn có thể đảm bảo thời gian học và thời gian làm việc không bị trùng nhau. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật:

 • Học viên có khả năng quản lý thời gian học tập một cách linh hoạt, có thể xen kẽ giữa việc học và công việc, giúp họ duy trì sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp.
 • Chương trình đào tạo đảm bảo rằng học viên nhận được kiến thức chuyên môn cần thiết và được cung cấp các tài liệu học tập, hỗ trợ trực tuyến nếu có bất kỳ thắc mắc nào.
 • Học qua hình thức E-learning (cao đẳng kế toán online) cho phép học viên xem lại các bài giảng mọi lúc mọi nơi, giúp họ nắm vững kiến thức và không cần ghi chép quá nhiều trong quá trình học.
 • Học online giúp học viên loại bỏ thời gian và chi phí di chuyển đến trường, thay vì đó, chỉ cần kết nối internet là bạn có thể học tập tại nhà, và chỉ cần đến trường để thi cuối kỳ.
 • Học online giúp học viên tập trung hơn, loại bỏ những yếu tố gây xao lẫn như ồn ào do sự đông đúc của học viên trong phòng học hoặc khoảng cách xa với giảng viên.

Quan trọng là, dù bạn học online hay trực tiếp, bằng tốt nghiệp có giá trị như nhau, không có sự phân biệt giữa hai hình thức giảng dạy này. Đây cũng là lợi ích mà nhiều bạn sinh viên theo học tại trường.

thông tin tuyển sinh cao đẳng kế toán chính quy

Cao đẳng kế toán học gì?

Chương trình Cao đẳng Kế toán không chỉ cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản mà còn trang bị họ với những kỹ năng và môn học thúc đẩy sự phát triển toàn diện trong lĩnh vực này. Sinh viên trong ngành Cao đẳng Kế toán sẽ tiếp xúc và nắm vững những kiến thức quan trọng về lĩnh vực này, bao gồm:

 • Khung pháp lý của kế toán kiểm toán: Học sinh sẽ hiểu về các quy định và hệ thống chuẩn mực kế toán cả tại Việt Nam và quốc tế. Điều này giúp họ thể hiện tính chính xác và tuân thủ trong công việc kế toán.
 • Đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán: Sinh viên sẽ được đào tạo về những nguyên tắc đạo đức và đạo đức nghề nghiệp cần thiết trong lĩnh vực kế toán.
 • Kiến thức về thu thập, xử lý và kiểm tra thông tin tài chính: Họ sẽ học cách thu thập, xử lý, kiểm tra, và cung cấp thông tin liên quan đến tình hình tài chính và hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp, bằng cách sử dụng các nghiệp vụ kế toán như tính phí, dự toán, phân bổ ngân sách, và quản lý doanh thu theo kế hoạch kinh doanh.

Ngoài kiến thức chuyên ngành, chương trình đào tạo còn tập trung vào việc phát triển những kỹ năng quan trọng khác như kỹ năng giao tiếp, lập kế hoạch, và quản lý thời gian.

Điều này giúp học sinh trở thành những chuyên gia kế toán đa năng, sẵn sàng thách thức và thành công trong môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp.

Các môn học trong ngành Cao đẳng Kế toán cung cấp kiến thức phục vụ đắc lực cho nghề kế toán, bao gồm:

 • Nguyên lý kế toán: Nắm vững những nguyên tắc cơ bản của kế toán.
 • Tổ chức hạch toán kế toán: Học cách tổ chức và thực hiện các ghi chép kế toán một cách chính xác.
 • Kế toán máy: Hiểu về cách sử dụng công nghệ trong kế toán và quản lý thông tin tài chính.
 • Phân tích báo cáo tài chính: Học cách đánh giá và diễn giải các báo cáo tài chính của một doanh nghiệp.
 • Lập và trình bày báo cáo tài chính: Nắm vững quy trình tạo ra và trình bày báo cáo tài chính cho sự kiểm tra và đánh giá.
 • Nghiệp vụ Thuế: Hiểu về quy định thuế và cách tính thuế cho doanh nghiệp.
 • Kế toán tài chính: Học cách quản lý tài chính và tài sản của một tổ chức hoặc doanh nghiệp.
 • Kế toán quản trị: Tìm hiểu về cách quản lý tài chính và quản lý tổ chức.
 • Phân tích và lập dự án đầu tư: Nắm vững kỹ năng cần thiết để đánh giá dự án đầu tư và ra quyết định thông minh trong lĩnh vực tài chính.

Với những kiến thức và kỹ năng này, học sinh sẽ trở thành những chuyên gia kế toán đáng tin cậy và có thể đối mặt với mọi thách thức trong lĩnh vực này.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển và địa điểm tiếp nhận tại TPHCM

Để tham gia xét tuyển sinh Cao đẳng kế toán tại trường, thí sinh vui lòng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Chính quy Cao đẳng Kế toán do trường cấp.
 • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT + 01 bản sao công chứng học bạ.
 • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 Bản sao công chứng CMND/ CCCD.
 • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 + 02 ảnh 4×6 chụp gần nhất, ghi rõ thông tin sau ảnh cùng các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Tuy nhiên, để có chính xác thông tin về hồ sơ, bạn có thể liên hệ đơn vị tuyển sinh theo thông tin ở cuối bài để được cung cấp thông tin chi tiết!

Học viên khi chuẩn bị đủ hồ sơ vui lòng gửi đến địa chỉ sau để hoàn tất thủ tục đăng ký:

 • Địa chỉ: 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Học viên có thể nộp trực tiếp/ qua đường chuyển phát nhanh.

Học Cao đẳng Kế toán ra trường làm công việc gì?

Chương trình Cao đẳng Kế toán không chỉ mang đến kiến thức và kỹ năng cần thiết mà còn mở ra những cơ hội nghề nghiệp đa dạng và đầy triển vọng. Kế toán là một bộ phận không thể thiếu trong mọi tổ chức, công ty, và doanh nghiệp, tạo nên một thị trường việc làm đa dạng và phát triển.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán có thể làm việc tại nhiều vị trí như:

 • Chuyên viên kế toán, kiểm toán, hoặc tư vấn tài chính: Tham gia vào quá trình quản lý tài chính và kiểm tra giao dịch tài chính, hoặc cung cấp tư vấn tài chính cho các tổ chức.
 • Nhân viên trong lĩnh vực chứng khoán, quản lý dự án, và ngân quỹ: Tham gia vào thị trường tài chính, quản lý các dự án, hoặc quản lý các giao dịch tài chính.
 • Trưởng phòng kế toán, kế toán trưởng, và quản lý tài chính: Đảm nhiệm các vị trí quản lý cao cấp trong lĩnh vực kế toán và tài chính của tổ chức.
 • Nghiên cứu, thanh tra kinh tế và quản trị kinh doanh: Tham gia vào công việc nghiên cứu, đánh giá hiệu suất kinh doanh, và quản lý tổ chức.

học cao đẳng kế toán ra trường làm gì

Top 6 trường Cao đẳng đào tạo ngành Kế toán uy tín hàng đầu

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội

Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ cao Hà Nội là công trình trọng điểm chào mừng đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội. Được Hà Nội góp vốn đầu tư xây dựng đồng bộ, trang bị các loại thiết bị hiện đại hàng đầu Quốc gia và khu vực. Nhằm đào tạo nguồn nhân lực tốt nhất có thể cho thủ đô Hà Nội và khu vực kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội

Là địa chỉ đào tạo xét tuyển Cao đẳng Kế toán và Kế toán trưởng chuyên nghiệp theo quy chuẩn rõ ràng. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình. Hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán, Quản trị Marketing Thương mại.

Với môi trường ăn học thân thiện, không gian sạch sẽ. Các phòng học được bố trí hợp lý, trang bị máy lạnh, dụng cụ, các loại thiết bị hiện đại sẽ giúp cho học viên dễ dàng hơn trong việc nghiên cứu, tiếp thu tốt.

Trường Cao đẳng Bách Khoa

Trong những năm qua, ngành Kế toán là ngành học phổ biến. Bất luận một đơn vị, tổ chức nào cũng cần Kế toán. Trường Cao đẳng Bách Khoa đã đưa ngành kế toán vào trong lớp học giảng dạy của nhà trường sẽ tăng thêm phần giúp các bạn phát triển với đam mê kế toán của bản thân.

 • Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm là các giáo sư, tiến sĩ, các nhà khoa học đặc biệt có đội ngũ doanh nhân và nghệ nhân tay nghề cao tham gia đào tạo.
 • Cơ sở vật chất khang trang, dòng thiết bị hiện đại, có kí túc xá tại trường cho sinh viên.
 • Hợp tác với nước ngoài đào tạo cho sinh viên đi du học theo hình thức vừa học vừa làm tại nhiều nước.

top 6 trường cao đẳng đào tạo ngành kế toán uy tín

Trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội đưa vào giảng dạy ngành kế toán với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, truyền đạt kiến thức rất dễ hiểu, được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ những Kế toán trưởng có thời gian làm việc lâu năm tại những công ty lớn.

Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội

Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội với Khóa học đào tạo xây dựng từ mục tiêu đào tạo được thực hiện theo điều 2 trong quy định về khóa học khung đào tạo trung học chuyên nghiệp. Học sinh được học đi đôi 2 chương trình Giáo dục THPT và Giáo dục nghề nghiệp và công việc.

Sau 4 năm học sinh sẽ được nhận 2 văn bằng tốt nghiệp THPT và Cao đẳng chính quy. Nhà trường có tổng số 21 ngành nghề tuyển sinh và đào tạo.

Trong đó có ngành Kế Toán là một trong những ngành trọng điểm. Được góp vốn đầu tư các loại thiết bị, cơ sở vật chất để phục vụ công tác giảng dạy.

Tham gia đăng ký học ngành kế toán tại trường, sinh viên sẽ được tiếp cận với các môn tin học công sở, sổ sách thực tế nhằm đảm bảo đầu ra chất lượng sản phẩm, làm việc hiệu quả.

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chuyên môn, sẽ truyền tải kiến thức cực tốt tới các em, đưa về doanh số tốt trong học tập cũng như công việc về sau.

cao đẳng kế toán chính quy

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Dịch vụ Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội thành lập ngày 13/11/2007. Nhà trường luôn góp vốn đầu tư cho các phòng học với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại.

Nhà trường cũng có khá nhiều chế độ học bổng, du học, giao lưu văn hóa dành riêng cho sinh viên có thành tích cao trong học hành.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình nghiệp vụ, chắc chắn sẽ mang đến những kiến thức chất lượng truyền tải đến những em về ngành kế toán. Sau khi tốt nghiệp nhà trường cam kết đảm bảo hỗ trợ việc làm cho sinh viên tới 90%, với mức lương ổn định.

Lời kết

Hy vọng rằng bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kế toán mới nhất hiện nay. Nếu bạn có đam mê về ngành này, thì có thể tìm hiểu chọn cho bản thân mình ngôi trường chất lượng sản phẩm và dịch vụ, để đảm bảo công việc ổn định cho tương lai nhé! Bạn cũng có thể liên hệ đội ngũ tư vấn của trường để được hỗ trợ!

Phạm vi hoạt động của MNI GROUP

Gia Lai

Đắk Lắk

Đắk Nông

Lâm Đồng

Bình Thuận

Bình Phước

Đồng Nai

Vũng Tàu

Tây Ninh

Bình Dương

Long An

Tiền Giang

Bến Tre

Đồng Tháp

Vĩnh Long

Trà Vinh

An Giang

Cần Thơ

Hậu Giang

Sóc Trăng

Kiên Giang

Bạc Liêu

Cà Mau

TPHCM

Xem thêm