Khoá học văn bằng 2 quản trị kinh doanh

Khoá học văn bằng 2 quản trị kinh doanh

Tổng quan về ngành học

1. Sức hút của các khoá học văn bằng 2 quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh được biết đến là một ngành học rộng và bao quát. Đòi hỏi ở người học cần trang bị các kiến thức liên quan tới nhiều ngành nghề khác nhau. Chẳng hạn như: Kế toán tài chính, marketing, thuế, logistics,… Vì vậy người theo học ngành này cũng sẽ có nhiều cơ hội làm việc hơn. Không chỉ trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Mà còn hoạt động tốt ở các lĩnh vực liên quan khác nữa. Có thể trở thành những chuyên viên tại các văn phòng kinh doanh, kế hoạch, marketing hay hỗ trợ – giao dịch khách hàng,…

học văn bằng 2 quản trị kinh doanh

Chính vì có quá nhiều mặt lợi và độ phủ sóng mạnh mẽ ở trên thị trường. Nên ngành quản trị kinh doanh đã nhanh chóng trở thành một ngành học văn bằng 2 yêu thích của giới trẻ. Việc học văn bằng 2 quản trị kinh doanh. Sẽ giúp ích được rất nhiều cho chúng ta trên con đường phát triển sự nghiệp. Không chỉ gia tăng cơ hội về việc làm, bổ trợ tốt cho công việc hiện tại. Mà còn kiếm thêm nguồn thu nhập cho bản thân. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay vào khoá học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh.

học văn bằng 2 quản trị kinh doanh

2. Chương trình học văn bằng 2 quản trị kinh doanh

Chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh. Chỉ mất đâu đó tầm khoàng 1 – 1,5 năm học. Đối với những đối tượng đã tốt nghiệp và đang trong quá trình học ngành mới hoàn toàn. Đối với đối tượng học song ngành thì thời gian đào tạo sẽ mất hết 3 năm học. Bao gồm các môn đại cương và các tín chỉ bắt buộc. Nên thời gian học sẽ lâu hơn so với những đối tượng đã tốt nghiệp.

học văn bằng 2 quản trị kinh doanh

Ngoài ra chương trình đào tạo cũng đảm bảo cung cấp cho người học những kiến thức tổng quát nhất. Trong các lĩnh vực khoa học cơ bản, tự nhiên, xã hội và nhân văn và chuyên ngành quản trị kinh doanh. Nhằm giúp họ có tư duy hệ thống logic, khả năng chuyển tải kiến thức thành những kỹ năng nghề nghiệp, tố chất cá nhân,… Và trở thành một nhân sự đa nhiệm, nắm bắt được nhiều cơ hội tốt hơn bên cạnh ngành nghề chính của mình. Hướng đến những công dân toàn cầu hành động vì sự phát triển bền vững.

Khoá học văn bằng 2 quản trị kinh doanh

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.