Tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học ngành Ngôn ngữ Pháp mới

Chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học ngành Ngôn ngữ Pháp là cơ hội dành cho các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực này. Bài viết là thông báo tuyển sinh mới nhất của trường và các thông tin liên quan khác mà sinh viên cần nắm.

tuyển sinh văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ pháp

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học ngành Ngôn ngữ Pháp

Đối tượng và điều kiện tuyển sinh

Chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học ngành Ngôn ngữ Pháp dành cho các bạn là sinh viên đã tốt nghiệp Đại học. Bên cạnh việc có 1 Văn bằng Đại học, sinh viên cũng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Để học tập và làm việc hiệu quả, điều kiện sức khỏe là điều quan trọng. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đủ sức khỏe để theo học chương trình.
 • Học tập và làm việc trong lĩnh vực quản lý nhà nước đòi hỏi tính trung thực và đạo đức cao. Vì vậy, lý lịch cá nhân của bạn không nên có lịch sử vi phạm nghiêm trọng hoặc đang trong quá trình thi hành án hình sự.
 • Cuối cùng, bạn cũng cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ cùng thời gian nộp đúng hạn khi tham gia tuyển sinh. Trường sẽ thông báo kết quả tới bạn trong thời gian nhanh nhất!

Phương thức tuyển sinh và thời gian đào tạo

Trường tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, không thi tuyển. Sinh viên chỉ cần chuẩn bị hồ sơ và nộp đúng hạn theo yêu cầu để tham gia xét tuyển Online.

Thời gian đào tạo dự kiến trong khoảng 2-3 năm tùy năng lực.

Hình thức đào tạo

Với mục tiêu tạo tính tiện lợi và linh hoạt cho sinh viên, trường tổ chức đào tạo Văn bằng 2 Đại học ngành Ngôn ngữ Pháp theo hình thức vừa học vừa làm. Sinh viên sẽ được đào tạo vào các khung giờ ngoài giờ hành chính, vào các buổi tối trong tuần hoặc vào các ngày cuối tuần.

Đây cũng là hình thức được đông đảo sinh viên lựa chọn vì nó đem lại nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Tự quản lý thời gian: Hình thức học trực tuyến cho phép sinh viên tự do quản lý thời gian học tập, giúp họ linh hoạt hơn khi phải kết hợp việc học và công việc. Điều này tạo cơ hội cho sinh viên tự điều chỉnh lịch trình theo nhu cầu cá nhân.
 • Hỗ trợ chuyên môn: Sinh viên không chỉ được cung cấp kiến thức chuyên ngành mà còn có cơ hội trao đổi trực tiếp với giảng viên khi cần. Điều này giúp giải quyết vấn đề và thắc mắc một cách hiệu quả, tạo môi trường học tập tương tác.
 • Dễ dàng xem lại bài giảng: Học trực tuyến cho phép sinh viên xem lại bài giảng bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu, giúp họ thu thập kiến thức một cách hiệu quả mà không cần ghi chép quá nhiều trong quá trình học.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Hình thức học trực tuyến giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển đến trường. Chỉ cần kết nối internet, họ có thể tham gia học tại nhà và chỉ cần đến trường cho các kỳ thi cuối kỳ.
 • Tránh các hạn chế trong lớp học: Sinh viên tránh được các tình huống không mong muốn như sự ồn ào hoặc khó tiếp thu kiến thức do số lượng sinh viên quá đông hoặc ngồi xa giảng viên trong lớp học.

Điều đáng chú ý, bằng tốt nghiệp từ cả hai hình thức trực tuyến và trực tiếp đều được công nhận và có giá trị như nhau. Vì vậy, đây được đánh giá là cơ hội hiếm có cho sinh viên tham gia học Văn bằng 2 Đại học ngành Ngôn ngữ Pháp ngay lúc này.

thông báo tuyển sinh văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ pháp

Hồ sơ đăng ký xét tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học ngành Ngôn ngữ Pháp

Sinh viên tham gia xét tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học ngành Ngôn ngữ Pháp vui lòng chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu được trường cung cấp.
 • Sơ yếu lý lịch theo mẫu quy định.
 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng, kèm theo bản sao công chứng Bảng điểm tương ứng.
 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông (THPT) và Bản sao công chứng Học bạ.
 • Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, kèm theo bản sao công chứng Giấy khai sinh.
 • Giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp.
 • 04 Tấm ảnh thẻ cỡ 3×4cm, ghi đủ thông tin cá nhân ở mặt sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên và chứng chỉ bổ sung nếu có.

Để nắm các thông tin về lệ phí xét tuyển, học phí đào tạo cùng các thông tin liên quan khác, sinh viên vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ chi tiết nhé!

hồ sơ đăng ký xét tuyển sinh

Thời gian và địa điểm tiếp nhận hồ sơ tại TPHCM

Sinh viên để hoàn tất thủ tục đăng ký vui lòng nộp hồ sơ đến địa chỉ Văn Phòng Tuyển Sinh của trường. Theo đó, sinh viên có thể đến trực tiếp hoặc nộp hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ tại 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện trường vẫn đang tổ chức khai giảng lớp liên tục trong năm và nhận hồ sơ vào các ngày trong tuần. Tuy nhiên, để được chọn lớp phù hợp nhất, sinh viên vẫn nên đăng ký sớm nhất nhé!

Vị trí việc làm và mức lương sau ra trường

Có lẽ bạn đang tự hỏi, học ngôn ngữ Pháp mang lại cơ hội gì và nhu cầu về nguồn nhân lực trong ngành này ra sao? Hãy cùng khám phá một loạt cơ hội nghề nghiệp thú vị và đa dạng mà ngành Ngôn ngữ Pháp mang lại:

 • Giáo viên dạy tiếng Pháp: Với kiến thức về tiếng Pháp và văn hóa Pháp, bạn có thể trở thành một giáo viên tại các trường học, trung tâm đào tạo ngoại ngữ hoặc làm giáo viên tư nhân.
 • Chuyên viên tư vấn giáo dục: Nếu bạn đam mê hướng dẫn và tư vấn, bạn có thể tư vấn cho các sinh viên quan tâm đến du học tại Pháp hoặc các chương trình học tiếng Pháp tại các trường đại học.
 • Nhân viên quan hệ công chúng: Bạn có thể hỗ trợ các công ty quốc tế xây dựng mối quan hệ với khách hàng Pháp hoặc các đối tác kinh doanh từ Pháp.
 • Chuyên viên tiếp thị: Nếu bạn thích phát triển chiến lược tiếp thị và quảng cáo, bạn có thể phát triển kế hoạch tiếp thị cho các sản phẩm hoặc dịch vụ được tiêu thụ tại các thị trường Pháp hoặc các quốc gia sử dụng tiếng Pháp.
 • Nhân viên kinh doanh: Cơ hội làm việc trong các công ty liên doanh nước ngoài hoặc các công ty có quan hệ kinh doanh với Pháp để phát triển thị trường và tăng doanh số bán hàng.

Tất cả các công việc trên đều đòi hỏi kiến thức về tiếng Pháp và văn hóa Pháp, ngoài ra còn cần kỹ năng giao tiếp xuất sắc, kỹ năng quản lý và kỹ năng làm việc độc lập hoặc trong nhóm.

Về mức lương cụ thể có thể khác nhau tùy theo vị trí, kinh nghiệm và địa điểm làm việc. Tuy nhiên, hiện nay, ngành Ngôn ngữ Pháp đang thu hút sự quan tâm và là một trong những ngành có tiềm năng lương cao và cơ hội thăng tiến trong tương lai:

 • Đối với những người mới ra trường, mức lương có thể khoảng 500 – 900 USD/tháng.
 • Những người có kinh nghiệm trong ngành và đảm nhiệm các vị trí quản lý, trợ lý hoặc thư ký có thể có mức lương lên đến 1000 USD/tháng.

vị trí việc làm và mức lương sau ra trường

Lời kết

Nếu bạn có đam mê với tiếng Pháp và mong muốn mở rộng tầm nhìn trong sự nghiệp, đừng bỏ chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học ngành Ngôn ngữ Pháp. Để đăng ký, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về hồ sơ và giải đáp thắc mắc nhé!

Phạm vi hoạt động của MNI GROUP

Gia Lai

Đắk Lắk

Đắk Nông

Lâm Đồng

Bình Thuận

Bình Phước

Đồng Nai

Vũng Tàu

Tây Ninh

Bình Dương

Long An

Tiền Giang

Bến Tre

Đồng Tháp

Vĩnh Long

Trà Vinh

An Giang

Cần Thơ

Hậu Giang

Sóc Trăng

Kiên Giang

Bạc Liêu

Cà Mau

TPHCM

Xem thêm