Tuyển sinh Trung cấp Thú Y tại An Giang uy tín

Tuyển sinh Trung cấp Thú Y tại An Giang là một trong những chương trình đào tạo được nhiều người quan tâm và lựa chọn trong những năm gần đây. Được biết, trường đào tạo này tọa lạc tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng chuyên môn về thú y.

Chương trình đào tạo Trung cấp Thú Y tại An Giang kéo dài trong vòng 3 năm, chia thành các năm học với nhiều môn học chuyên ngành. Sinh viên sẽ được học tập về các kỹ năng cơ bản về thú y, từ cách chăm sóc và điều trị cho các loài vật nuôi đến cách xử lý các vấn đề sức khỏe của chúng. Họ sẽ được học cách sử dụng các công cụ và thiết bị y tế, đồng thời được rèn luyện kỹ năng phẫu thuật và tiêm chủng.

Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo về các kiến thức liên quan đến kinh tế chăn nuôi, phát triển kỹ năng quản lý và chăm sóc cho vật nuôi. Với những kiến thức và kỹ năng này, sinh viên sẽ có thể trở thành những chuyên gia về thú y và đóng góp tích cực cho ngành chăn nuôi.

Trường đào tạo Trung cấp Thú Y tại An Giang không chỉ chú trọng đến việc đào tạo sinh viên về kiến thức chuyên môn mà còn quan tâm đến các hoạt động ngoại khóa và rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên. Nhờ đó, sinh viên sẽ có cơ hội phát triển năng lực cá nhân, tăng khả năng giao tiếp và lãnh đạo trong công việc sau này.

Để tăng cường kết nối giữa trường và doanh nghiệp, trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên tham gia thực tập tại các trang trại chăn nuôi và các cơ sở thú y tại khu vực An Giang. Điều này giúp sinh viên có thể áp dụng các kiến thức và kỹ năng đã học được vào thực tế, rèn luyện thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng thực tế.

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

– Hình thức đào tạo (Sinh viên lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau):

+ Học online, học từ xa qua Google Meet.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Thú Y được cấp Bằng Trung cấp Thú Y Chính quy.

– Tố nghiệp Trung cấp Thú Y, sinh viên đủ điều kiện xin cấp Chứng chỉ Hành nghề Thú Y . Khi có được Chứng chỉ Hành nghề Thú Y, sinh viên có thể mở phòng khám Thú Y; Bán thuốc Thú Y; Chăm sóc Thú cưng…..

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Lệ phí xét tuyển 300.000 đồng.

4. Thời gian nhận hồ sơ– Khai giảng ngày: Thường xuyên

– Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện

– Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.