Tuyển sinh chứng chỉ TOEFL iBT tại Cần Thơ

Các trung tâm luyện thi chứng chỉ TOEFL iBT uy tín tại Cần Thơ

Cần Thơ là một trong những thành phố lớn ở miền Tây Nam Bộ của Việt Nam, với một nền kinh tế phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Nhiều công ty và tổ chức tại Cần Thơ đang tìm kiếm những nhân viên có trình độ tiếng Anh tốt, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư và thương mại quốc tế. Vì vậy, chứng chỉ TOEFL iBT đã trở thành một yêu cầu cần thiết đối với các sinh viên và nhân viên tại Cần Thơ. Tuy nhiên, để đạt được điểm số cao trong kỳ thi này, học viên cần phải được đào tạo tại các trung tâm luyện thi chứng chỉ TOEFL iBT uy tín tại Cần Thơ.

Dưới đây là danh sách các trung tâm luyện thi TOEFL iBT uy tín tại Cần Thơ:

  1. Trung tâm tiếng Anh ACET Cần Thơ

ACET là một trong những trung tâm luyện thi tiếng Anh uy tín nhất tại Cần Thơ. Trung tâm này cung cấp các khóa học chất lượng cao về tiếng Anh, bao gồm khóa học luyện thi chứng chỉ TOEFL iBT. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, học viên tại ACET Cần Thơ được học tập và luyện thi trong một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả.

  1. Trung tâm Anh ngữ I Can Cần Thơ

Trung tâm Anh ngữ I Can Cần Thơ là một trung tâm luyện thi TOEFL iBT nổi tiếng tại Cần Thơ. Với phương pháp giảng dạy hiện đại và chất lượng đào tạo cao, I Can Cần Thơ đã giúp nhiều học viên đạt được điểm số cao trong kỳ thi TOEFL iBT. Ngoài ra, trung tâm này còn cung cấp các khóa học luyện thi IELTS và các khóa học tiếng Anh chuyên ngành.

  1. Trung tâm tiếng Anh British Council Cần Thơ

British Council là một trong những tổ chức luyện thi tiếng Anh hàng đầu trên toàn thế giới. Tại Cần Thơ, British Council cung cấp các khóa học chất lượng cao về tiếng Anh, bao gồm khóa học luyện thi chứng chỉ TOEFL iBT. Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, giáo viên có trình độ và kinh nghiệm cao, học viên tại British Council Cần Thơ được đảm bảo sẽ được học tập và luyện thi trong một môi trường chuyên nghiệp và hiệu quả.

  • Trung tâm Anh ngữ VUS Cần Thơ. 

VUS là một trong những trung tâm Anh ngữ nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm và nhiều năm giảng dạy tiếng Anh tại các quốc gia phương Tây, trung tâm này cung cấp các khóa học tiếng Anh và luyện thi TOEFL iBT chất lượng cao. Ngoài ra, VUS Cần Thơ còn cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên ngành và đào tạo người dạy tiếng Anh chuyên nghiệp.

  • Trung tâm Anh ngữ ILA Cần Thơ.

ILA là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam, có mặt tại Cần Thơ. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trình độ tiếng Anh cao, ILA Cần Thơ cung cấp các khóa học tiếng Anh và luyện thi chứng chỉ TOEFL iBT chất lượng cao. Trung tâm này cũng có các khóa học tiếng Anh chuyên ngành và đào tạo người dạy tiếng Anh chuyên nghiệp.

Như vậy, trên đây là. một số trung tâm luyện thi chứng chỉ TOEFL iBT uy tín tại Cần Thơ. Tuy nhiên, để chọn được trung tâm phù hợp với nhu cầu của mình, học viên cần phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ thông tin về các trung tâm này trước khi đăng ký khóa học. Ngoài ra, học viên cũng nên tham khảo ý kiến của những người đã từng học tại các trung tâm này để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Tuyển sinh chứng chỉ TOEFL iBT

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Những người học có nhu cầu thi tuyển sinh vào cao học (bằng TOEFL iBT 30-45  được dùng để xét miễn thi ngoại ngữ đầu vào)

– Các bạn học viên cao học muốn được công nhận tốt nghiệp (bằng TOEFL iBT 46-93  được dùng để xét điều kiện để bảo vệ luận văn Thạc sĩ)

2. Hồ sơ đăng ký dự thi

– Đơn đăng ký (theo mẫu)

– CMTND/CCCD/Hộ chiếu

– 02 (hai) ảnh 4×6

3. Mức lệ phí ôn và thi: Liên hệ

4. Lịch thi: Liên tục hàng tuần

5. Hình thức thi: Trực tuyến