Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Phục hồi chức năng

Trong cuộc sống, không có gì quý bằng sức khỏe, và đôi khi, khi sức khỏe gặp khó khăn thì những chuyên gia phục hồi chức năng sẽ là người cải thiện sức khỏe cho người bệnh. Bạn đang muốn tham gia đào tạo ngành Vật lý Trị liệu Phục hồi chức năng? Bài viết là thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Phục hồi Chức năng mới nhất.

tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng phục hồi chức năng

Điều kiện tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Phục hồi chức năng

Để đủ điều kiện tham gia xét tuyển tại trường, sinh viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Các bạn là công dân Việt Nam có đủ điều kiện về sức khỏe để tham gia vào học tập.
 • Các bạn là người có đạo đức, không thuộc nhóm đối tượng đang trong quá trình thi hành án hoặc đang là đối tượng bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Các bạn đều là sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên.

Với những ứng viên đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, bạn có thể bắt đầu quy trình nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Phục hồi chức năng

Hình thức, phạm vi và thời gian tuyển sinh

Trường tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển trên phạm vi cả nước.

Hiện trường vẫn đang nhận hồ sơ tham gia xét tuyển. Sinh viên tham gia tuyển sinh chỉ cần nộp hồ sơ để trường xét tuyển Online mà không cần phải tham gia kỳ thi tuyển.

thông báo tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng phục hồi chức năng

Hình thức và thời gian đào tạo

Trường tổ chức đào tạo theo hình thức kết hợp giữa học trực tiếp tại trường và học trực tuyến (học Online). Sinh viên sẽ được trường đào tạo trong khoảng thời gian từ 1,5 năm đến 2 năm tùy năng lực.

Hình thức học online (học từ xa) này có một số ưu điểm như sau:

 • Học viên có thể tự chủ thời gian, kết hợp vừa học vừa làm.
 • Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên ngành, được cung cấp tài liệu học tập và có thể trao đổi trực tiếp nếu có thắc mắc.
 • Việc học các bài giảng e-learning giúp học viên dễ dàng xem lại bài giảng khi cần thiết mà không cần ghi chép quá nhiều.
 • Học online giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Bạn chỉ cần kết nối internet để học tại nhà và chỉ cần đến trường thi cuối kỳ.
 • Dù bạn học online hay trực tiếp tại trường, bằng tốt nghiệp đều có giá trị như nhau, không có sự phân biệt về hình thức giảng dạy.

hình thức và thời gian đào tạo

 

Đối tượng tham gia xét tuyển

Chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Phục hồi chức năng dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên và muốn học ngành Phục hồi Chức năng hệ Cao đẳng.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, sinh viên sẽ được trường cấp bằng Chính quy theo quy định mới nhất.

Đây sẽ là tấm bằng có giá trị như sinh viên học hệ Chính quy. Vì vậy, đây là một điểm lợi thế cho các bạn tham gia chương trình này.

bằng cấp sau khi tốt nghiệp

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Phục hồi chức năng tại TPHCM

Để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Phục hồi chức năng, sinh viên cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

 • Mẫu Phiếu đăng ký xét tuyển (được nhận tại trường).
 • 01 Bản Bằng tốt nghiệp THPT (BTVH) photo công chứng.
 • 01 Bản Học bạ photo công chứng.
 • 02 Bằng tốt nghiệp hệ TC, CĐ, ĐH photo công chứng.
 • 02 Bảng điểm hệ TC, CĐ, ĐH photo công chứng.
 • 01 Bản Sơ yếu lý lịch (xác nhận tại địa phương).
 • 02 Bản Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân (CCCD) photo công chứng.
 • 01 Bản Giấy khai sinh photo công chứng.
 • 04 Ảnh thẻ 4×6, 04 ảnh thẻ 3×4 (có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).

Địa điểm đăng ký xét tuyển tại TPHCM

Sinh viên sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu, vui lòng gửi hồ sơ đến địa chỉ của Văn phòng tuyển sinh dưới 1 trong 2 hình thức sau:

 • Nộp trực tiếp tới Văn phòng theo địa chỉ 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Sinh viên có thể nộp chuyển phát nhanh/ đường bưu điện đến địa chỉ trên nếu ở xa. Ngoài ra để biết thêm thông tin chi tiết về mức học phí hay các thông tin liên quan, sinh viên vui lòng liên hệ đội ngũ tuyển sinh được cấp cuối bài.

địa điểm đăng ký xét tuyển tại tphcm

Cơ hội việc làm và tiềm năng phát triển sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Phục hồi chức năng, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng. Dưới đây là một số công việc và vai trò mà bạn có thể theo đuổi:

 • Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Với kiến thức về phục hồi chức năng, bạn có thể làm việc tại bệnh viện, phòng khám, hoặc cơ sở chăm sóc sức khỏe khác để giúp bệnh nhân phục hồi sau chấn thương hoặc căn bệnh. Công việc này bao gồm việc xây dựng kế hoạch phục hồi cá nhân hóa và hướng dẫn bệnh nhân trong quá trình phục hồi.

 • Điều dưỡng viên Phục hồi

Đối với người tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Phục hồi chức năng, vai trò điều dưỡng viên phục hồi trong bệnh viện hoặc cơ sở y tế có thể là lựa chọn hấp dẫn. Bạn sẽ giúp bệnh nhân tập luyện và chăm sóc sức khỏe để họ có thể trở lại cuộc sống hàng ngày một cách tối ưu.

 • Chuyên gia tư vấn Phục hồi

Với kiến thức về phục hồi chức năng, bạn có thể làm việc như một chuyên gia tư vấn, giúp người dân tái lập cuộc sống sau khi gặp chấn thương hoặc tình trạng khuyết tật. Công việc này đòi hỏi khả năng tư vấn và hỗ trợ cá nhân trong việc đối mặt với thách thức và xây dựng kế hoạch phục hồi.

 • Quản lý dịch vụ y tế

Với thêm kiến thức về quản lý và phục hồi chức năng, bạn có thể thăng tiến lên vị trí quản lý hoặc quản lý dịch vụ y tế trong bệnh viện hoặc tổ chức chăm sóc sức khỏe. Công việc này đòi hỏi kỹ năng quản lý tài nguyên, nguồn nhân lực, và dịch vụ y tế.

 • Học tiếp và liên thông

Văn bằng 2 Cao đẳng Phục hồi chức năng có thể là bước đệm cho việc học tiếp và liên thông lên các chương trình Đại học liên quan, mở ra cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Lời kết

Cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, các phương pháp đào tạo tiên tiến, và cơ sở vật chất hiện đại, tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Phục hồi chức năng là sự lựa chọn đúng đắn. Đây sẽ là cánh cửa kết nối bạn đến một tương lai đầy triển vọng trong lĩnh vực này. Đăng ký ngay!

Phạm vi hoạt động của MNI GROUP

Gia Lai

Đắk Lắk

Đắk Nông

Lâm Đồng

Bình Thuận

Bình Phước

Đồng Nai

Vũng Tàu

Tây Ninh

Bình Dương

Long An

Tiền Giang

Bến Tre

Đồng Tháp

Vĩnh Long

Trà Vinh

An Giang

Cần Thơ

Hậu Giang

Sóc Trăng

Kiên Giang

Bạc Liêu

Cà Mau

TPHCM

Xem thêm