Tuyển sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Cà Mau – Hệ Vừa học vừa làm

GIỚI THIỆU VỀ VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TẠI CÀ MAU

Cà Mau là một trong những tỉnh ven biển phía Nam Việt Nam, với nền kinh tế chủ yếu là nông nghiệp và chế biến thủy sản. Tuy nhiên, ngành dịch vụ và du lịch cũng đang phát triển và trở thành một trong những mũi nhọn của nền kinh tế địa phương. Trong đó, ngành chăm sóc sắc đẹp đang được đánh giá là một trong những ngành có tiềm năng phát triển trong tương lai. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đào tạo nguồn nhân lực cho ngành này, trường Cao đẳng Nghề Cà Mau đã cho ra đời chương trình đào tạo văn bằng 2 cao đẳng ngành chăm sóc sắc đẹp.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 cao đẳng ngành chăm sóc sắc đẹp tại Cà Mau được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động địa phương, cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn đào tạo quốc tế. Với các khóa học chuyên sâu về các kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành chăm sóc sắc đẹp, chương trình đào tạo này sẽ giúp sinh viên học tập và trau dồi các kỹ năng và kiến thức để trở thành những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp trong tương lai.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 cao đẳng ngành chăm sóc sắc đẹp tại Cà Mau bao gồm các môn học cơ bản như: hóa học sắc đẹp, kiến thức về thẩm mỹ, các kỹ thuật trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc tóc và móng. Ngoài ra, chương trình còn đưa ra các bài giảng về quản lý cửa hàng chăm sóc sắc đẹp, tư vấn khách hàng, quảng cáo và marketing. Tất cả các môn học này sẽ giúp sinh viên có được kiến thức về cách thức hoạt động của ngành chăm sóc sắc đẹp, từ đó định hướng cho sự nghiệp của mình trong tương lai.

Ngoài ra, chương trình đào tạo còn cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập và thực hành để giúp họ có cơ hội áp dụng các kỹ năng và kiến thức được học trong lớp học vào thực tế. Điều này sẽ giúp sinh viên có thể trở thành những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp và có thể áp dụng kiến thức của mình vào thực tế.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 cao đẳng ngành chăm sóc sắc đẹp tại Cà Mau cũng cung cấp cho sinh viên nhiều công cụ và thiết bị hiện đại để họ có thể thực hành và trau dồi kỹ năng của mình. Điều này sẽ giúp sinh viên trở thành những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp có năng lực và trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và công cụ để làm việc trong ngành này.

Ngoài ra, trường Cao đẳng Nghề Cà Mau cũng cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để tham gia các hoạt động ngoại khóa và các sự kiện của ngành chăm sóc sắc đẹp. Điều này sẽ giúp sinh viên mở rộng mối quan hệ và tìm hiểu thêm về ngành nghề của mình.

Văn bằng 2 cao đẳng ngành chăm sóc sắc đẹp tại Cà Mau là một chương trình đào tạo đầy tiềm năng cho những ai có đam mê và sự nhiệt huyết trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Với các khóa học chuyên sâu, cơ hội thực tập và thực hành, cùng với các công cụ và thiết bị hiện đại, sinh viên sẽ có được kiến thức và kỹ năng để trở thành những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp trong tương lai. Và với sự phát triển của ngành chăm sóc sắc đẹp, các cơ hội nghề nghiệp cũng sẽ rất đa dạng và tiềm năng.

THÔNG TIN TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG

1. Đối tượng tuyển sinh
• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2.
• Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, có mong muốn học liên thông Cao đẳng
2. Hồ sơ xét tuyển
• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
• 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
• 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
• 01 bản công chứng bằng THPT
• 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
• 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
• 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
• 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
• Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
3. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:
• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
• Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
• Hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
4. Bằng cấp và cơ hội việc làm:
• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
• Đủ điều kiện mở các cơ sở spa chăm sóc sắc đẹp, hoặc làm tại các cơ sở kinh doanh về lĩnh vực sắc đẹp trên cả nước.