TUYỂN SINH TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI PLEIKU

TUYỂN SINH TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI PLEIKU

Pleiku là một trong những thành phố lớn của tỉnh Gia Lai, nằm ở Tây Nguyên Việt Nam. Thành phố này đang trở thành một trung tâm phát triển ngành công nghệ thông tin (CNTT) tại khu vực này.

Trong những năm gần đây, Pleiku đã có nhiều doanh nghiệp và tổ chức CNTT hoạt động với các dịch vụ như phần mềm, thiết kế website, lập trình ứng dụng di động, v.v. Các công ty này đang đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và xã hội của địa phương và cả nước.

Một trong những lợi thế của Pleiku trong việc phát triển ngành CNTT là sự hiện diện của các trường đại học và các trung tâm nghiên cứu và phát triển CNTT. Các trường đại học này cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành CNTT tại địa phương này. Ngoài ra, việc đầu tư và xây dựng các trung tâm nghiên cứu và phát triển CNTT cũng đang được quan tâm và thúc đẩy.

Việc áp dụng CNTT vào các lĩnh vực khác như y tế, giáo dục, nông nghiệp, giao thông, v.v. cũng là một trong những động lực thúc đẩy sự phát triển của ngành CNTT tại Pleiku. Sử dụng CNTT giúp tăng cường hiệu quả kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ và cải thiện cuộc sống của người dân.

Tuy nhiên, để đạt được sự phát triển bền vững của ngành CNTT tại Pleiku, việc đào tạo và thu hút nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao là rất quan trọng. Chính phủ cũng đã đưa ra các chính sách hỗ trợ để khuyến khích các doanh nghiệp và tổ chức đầu tư vào ngành CNTT tại địa phương này.

Việc đẩy mạnh phát triển ngành CNTT tại Pleiku sẽ giúp tăng cường sức cạnh tranh kinh tế của địa phương này, đồng thời cũng hỗ trợ cho các doanh nghiệp và tổ chức trong việc ứng dụng các công nghệ mới nhất để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Ngoài ra, việc phát triển ngành CNTT còn có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của đất nước.

Tóm lại, ngành CNTT tại Pleiku đang phát triển mạnh mẽ và có tiềm năng lớn trong tương lai. Đầu tư vào ngành CNTT và đào tạo nhân lực chất lượng cao sẽ giúp địa phương này phát triển kinh tế và xã hội, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển của cả nước

                              THÔNG BÁO TUYỂN SINH

          TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI PLEIKU

                         HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA – HỌC ONLINE

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp được cấp Bằng Trung cấp Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại- Hotline : 0356.528.339 (cô Mai ) Zalo: 0356.528.339