Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh liên thông năm 2022, tcktktbp.edu.vn thông báo tuyển sinh liên thông ngành sư phạm tiểu học tại khu vực tp Cần Thơ, đợt tuyển sinh dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng nhưng muốn học lên liên thông đại học ngành sư phạm tiểu học để nâng cao trình độ học vấn, bồi dưỡng các kiến thức chuyên môn cũng như rèn luyện thêm các kỹ năng và nghiệp vụ giảng dạy cho trẻ lứa tuổi tiểu học một cách toàn diện.

Tuyển sinh liên thông ngành sư phạm tiểu học tại Cần Thơ

Tuyển sinh liên thông ngành sư phạm tiểu học tại Cần Thơ

Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh liên thông năm 2022, tcktktbp.edu.vn thông báo tuyển sinh liên thông ngành sư phạm tiểu học tại khu vực tp Cần Thơ, đợt tuyển sinh dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng nhưng muốn học lên liên thông đại học ngành sư phạm tiểu học để nâng cao trình độ học vấn, bồi dưỡng các kiến thức chuyên môn cũng như rèn luyện thêm các kỹ năng và nghiệp vụ giảng dạy cho trẻ lứa tuổi tiểu học một cách toàn diện. Bài viết bên dưới là những thông tin chi tiết về đợt tuyển sinh liên thông ngành sư phạm tiểu học tại Cần Thơ của trường, học viên có thể tham khảo để chuẩn bị hồ sơ đăng kí ngay trong đợt xét tuyển này nhé!

Tuyển sinh liên thông ngành sư phạm tiểu học tại Cần Thơ

 1. Đối tượng xét tuyển liên thông ngành sư phạm tiểu học tại Cần Thơ

 • Sinh viên vừa tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng ngành sư phạm tiểu học, giáo dục tiểu học hoặc các ngành đào tạo giáo viên muốn học liên thông đại học.
 • Giáo viên trình độ trung cấp, cao đẳng đang làm việc tại các cơ sở giáo dục muốn nâng cao trình độ, chuyển đổi chuyên ngành hoặc để nâng bậc lương, thi viên chức, nâng ngạch,…
 • Đủ điều kiện sức khỏe theo quy định hiện hành
 • Không liên quan đến các vụ tiền án, hình sự.
 • Có sự yêu thích với nghề sư phạm và mong muốn nâng cao trình độ học vấn, kỹ năng nghiệp vụ trong việc giảng dạy để đạt hiểu quả hơn trong phương pháp dạy học cho trẻ mới lớn.

 1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông ngành sư phạm tiểu học tại Cần Thơ

 • 01 Phiếu đăng ký theo mẫu
 • 02 Bản sao công chứng CMND, giấy khai sinh
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm + bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng
 • 02 Bản sao công chứng giấy tờ chứng nhận đủ điều kiện dự tuyển (học bạ THPT/ Xác nhận thời gian công tác)
 • 04 hình 3×4, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh mặt sau.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.