THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP LUẬT TẠI ĐÀ LẠT- HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP LUẬT TẠI ĐÀ LẠT

Đà Lạt là một thành phố du lịch nổi tiếng ở miền Trung Việt Nam, với sự phát triển của hoạt động du lịch cũng đồng nghĩa với sự phát triển của ngành Luật tại Đà Lạt.

Hiện nay, Đà Lạt có nhiều trường đại học và trung tâm đào tạo chuyên ngành Luật, cung cấp các khóa học về Luật dành cho sinh viên và các chuyên gia. Ngoài ra, còn có nhiều văn phòng Luật sư và công ty Luật hoạt động tại địa phương, cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý cho cộng đồng.

Ngành Luật tại Đà Lạt đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý của xã hội, đảm bảo quyền lợi của người dân và doanh nghiệp. Ngoài ra, ngành Luật còn giúp tăng cường tính pháp lý và đưa ra các quy định, luật lệ để bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế bền vững.

Tuy nhiên, ngành Luật tại Đà Lạt cũng gặp nhiều thách thức như là chất lượng đào tạo, tăng cường năng lực cho cán bộ Luật sư và công tác tư vấn pháp lý cho cộng đồng. Để giải quyết các vấn đề này, chính quyền địa phương đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ và đầu tư cho ngành Luật, để đảm bảo rằng ngành này sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp cho sự phát triển bền vững của thành phố Đà Lạt. Với sự phát triển của ngành Luật, Đà Lạt sẽ trở thành một trung tâm pháp lý quan trọng của khu vực miền Trung.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP LUẬT TẠI ĐÀ LẠT

HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline : 0356.528.339 (cô Mai ) Zalo: 0356.528.339