Thi Chứng chỉ Tin học Cơ bản và Nâng cao tại Bình Phước

Bình Phước là một tỉnh nằm ở khu vực đông nam của Việt Nam, được biết đến với các sản phẩm lâm nghiệp như cao su, gỗ và bột giấy. Ngoài ra, Bình Phước cũng đang phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, kỹ năng tin học trở thành yếu tố quan trọng trong đời sống và làm việc của mọi người. Tại Bình Phước, có nhiều trung tâm đào tạo và tổ chức cung cấp các khóa học tin học để đáp ứng nhu cầu học tập của người dân địa phương.

Nếu bạn muốn bắt đầu học tập về tin học tại Bình Phước, bạn có thể đăng ký các khóa học chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản để nắm vững kiến thức cơ bản. Sau đó, bạn có thể tiếp tục đăng ký các khóa học chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao để phát triển kỹ năng và chuyên môn của mình.

Các chứng chỉ này không chỉ giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm mà còn tăng khả năng tìm việc làm tại Bình Phước cũng như các địa phương khác trong và ngoài nước. Vì vậy, học tập tin học cũng là cách để bạn phát triển bản thân và sẵn sàng với những thách thức của thế giới số hóa.

Với những lợi ích đó, nếu bạn đang sống hoặc làm việc tại Bình Phước, hãy nhanh chóng tìm hiểu và đăng ký các khóa học tin học để bổ sung kiến thức, kỹ năng và cơ hội phát triển nghề nghiệp. Ngoài ra, đây cũng là cách để bạn góp phần đẩy mạnh sự phát triển của địa phương.

LỊCH THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN – NÂNG CAO

1. Đối tượng tuyển sinh: 

– Tất cả những ai muốn trang bị kiến thức tin học văn phòng nâng cao.

– Học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên… đang làm việc cần trang bị thêm kiến thức tin học văn phòng nâng cao để hỗ trợ cho công việc.

– Để thi lấy Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản và nâng cao, các bạn cần có Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản hoặc một trong các chứng chỉ A, B, C trước đây theo thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT của bộ Giáo Dục – Đào Tạo và Bộ Thông Tin Truyền Thông

2. Lệ phí thi chứng chỉ cntt cơ bản – nâng cao: Liên hệ trực tiếp Văn Phòng tuyển sinh

3. Địa chỉ đăng ký học, thi chứng chỉ CNTT cơ bản – nâng cao:

 • Liên hệ trực tiếp Văn Phòng tuyển sinh

Ưu điểm:

  • HỒ SƠ, THỦ TỤC NHANH CHÓNG, ĐĂNG KÝ XẾP LỚP ÔN, THI NGAY VÀO NGÀY THI GẦN NHẤT.
  • BẰNG CẤP: chứng chỉ tin học chuẩn TT03 /2014/BTTTT do trường ĐHCNTT- DHQG-HCM cấp. Chứng chỉ thương hiệu trên toàn quốc.
  • MÔI TRƯỜNG HỌC – THI :Phòng học rộng rãi, thoáng mát, máy tính cho mỗi học viên, wifi free, giáo trình miễn phí. Đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.
  • TÀI LIỆU: Được phát miễn phí gồm tài liệu giấy, các clip hướng dẫn.
  • THỜI GIAN THI : Linh hoạt cho học viên sắp xếp. Thi tập trung vào thứ 7, chủ nhật gồm 3 ca thi: Sáng, chiều, tối.
  • THI CẤP TỐC CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN – NÂNG CAO: Lớp học dành cho học viên có nhu cầu rút ngắn thời gian học, ôn thi gấp, bổ sung hồ sơ gấp. (học phí không thay đổi)
  • 100% học viên có thể vượt qua kỳ thi nắm vững kiến thức nền tảng, kỹ năng thực hành modul tin học cơ bản, nâng cao.

4. Lịch thi chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản – nâng cao:

 • Tuyển sinh liên tục trên toàn Quốc.
 • Lịch thi cụ thể học viên liên hệ với tư vấn tuyển sinh để biết ngày thi cụ thể.

Đăng ký thi:

 • Đăng ký online, trực tuyến
 • Tới trực tiếp Văn phòng tuyển sinh

Hồ sơ bao gồm:

∗ Ba (03) ảnh 4 x 6 cm (theo kiểu ảnh chứng minh nhân dân được chụp không quá 6 tháng trước ngày đăng ký dự thi, mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, nơi sinh).

∗Bản sao một trong các giấy tờ: CMND, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh ( không công chứng)