Tuyển sinh Sư phạm Mầm non hệ Vừa học vừa làm mới nhất

Hệ đào tạo vừa học vừa làm được tào ra dành cho những bạn đang đi làm. Có nhu cầu lấy tấm bằng Sư phạm Mầm non cùng với kinh nghiệm của mình. Thế nên việc lựa chọn vừa học vừa đi làm là rất đúng đắn. Vậy nên các bạn cùng tìm hiểu với mình xem học Sư phạm Mầm non hệ vừa học vừa làm này ra sao nhé!

sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm

Có nên học Sư phạm Mầm non hệ Vừa học vừa làm không?

Ngành Trung cấp Sư phạm Mầm non hệ Trung cấp luôn được phần đông các bạn học viên nhiều theo học vì tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc so với thi lấy bằng đại học trực tiếp.

Đặc biệt phù hợp với các anh chị, thầy cô đang cần học trung cấp mầm non cấp tốc, hoàn thành chương trình học sớm, nhanh chóng lấy bằng, đáp ứng nhu cầu học liên thông cao đẳng, đại học.

Thời gian học linh động

Thời gian các buổi học hệ vừa học vừa làm thường vào cuối tuần, khiến cho việc sắp xếp thời gian đi làm chơi của các bạn học viên thuận lợi hơn, giúp các bạn thích thú hơn và không bị các sự cố xảy ra khi theo học.

sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm

Chương trình học tối giản, bám sát thực tế

Thường thì kiến thức thực tế sẽ được chú trọng hơn trong chương trình đào tạo vừa học vừa làm. Những môn tư tưởng, triết lý và nghiên cứu chuyên sâu sẽ không được đưa vào học. Do đó khóa học này tốn rất ít thời gian cảu các bạn học viên.

Nhanh tốt nghiệp, sớm lấy bằng

Vì hệ đào tạo vừa học vừa làm này có thời gian rất nhanh vì thế các học viên có thể láy bằng nhanh. Thực tế các bạn có thể tốt nghiệp trong 10 tháng. Đặc biệt, hiện nay có rất nhiều đơn vị ứng dụng công nghệ vào công tác giảng dạy.

Cụ thể, các trường này triển khai hình thức đào tạo online giúp học viên học tập thuận tiện, có thể tốt nghiệp và lấy bằng trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm nhanh hơn rất nhiều so với trước đây.

đối tượng phù hợp

Đối tượng nào phù hợp học Sư phạm Mầm non hệ Vừa học vừa làm

Đối tượng tuyển sinh Sư phạm Mầm non hệ Vừa học vừa làm bao gồm:

  • Những bạn có niềm đam mê với ngành cùng với kinh nghiệm của bản thân mong muốn đi dạy.
  • Các bạn đang mong muốn lấy tấm bằng nhưng đang bận đi làm.
  • Những bạn yêu quý trẻ em đang đi làm và muốn lên được các chức vụ cao hơn.
  • Những bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về ngành mà mình đang làm.

Lợi ích của việc chọn hệ Vừa học vừa làm

Gần đây các bạn học viên có xu hướng chọn ban ngày dành thời gian đi làm, cuối tuần thì lấy thời gian để đi học. Từ đó ta thấy được hệ vừa học vừa làm này đang rất được quan tâm.

Tham gia hệ vừa học vừa làm là cơ hội để tích lũy kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn. Mục tiêu lớn nhất và đa số người học đều mong muốn là nâng cao kiến thức của bản thân và tích lũy kinh nghiệm chuyên môn.

“Điểm cộng” thứ hai của chương trình vừa học vừa làm là thời gian học linh hoạt. Người học có thể lựa chọn cho mình lịch học phù hợp nhất với công việc hàng ngày.

Các cơ sở đào tạo còn mở nhiều lớp học vào ngày cuối tuần và các buổi tối giúp cho người học có thêm nhiều thời gian để chọn lựa tốt hơn nữa.

Sự kết hợp giữa kinh nghiệm làm việc thực tế và kiến thức học được trên giảng đường giúp người học tiếp thu kiến thức hiệu quả và nâng cao kỹ năng một cách tối ưu nhất. Điều này giúp người học làm chủ kiến thức, tự tin trong việc học tập và công việc.

Với những thông tin trên, bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn tìm hiểu về chương trình học Liên thông hệ vừa học vừa làm ngành Giáo dục mầm non đầy đủ và hiệu quả.

thông báo tuyển sinh

Thông báo tuyển sinh Sư phạm Mầm non hệ vừa học vừa làm tại TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu hiện nay, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngành Mầm non thông báo với các học viên khóa học đào tạo Sư phạm Mầm non hệ vừa học vừa làm. Điều đặc biệt là chúng tôi muốn nhấn mạnh chúng tôi đào tạo hệ vừa học vừa làm cực kì nhiều kinh nghiệm.

Dưới đây là thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn, nếu bạn đang suy nghĩ về vấn đề học ở đâu thì đây sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn:

Đối tượng tuyển sinh

Tuyển sinh tất cả các học viên đang có nhu cầu học Sư phạm Mầm non online.

Thời gian tuyển sinh

Tuyển sinh liên tục trong năm với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo

  • Phù hợp với mọi đối tượng theo học.
  • Có thể học các hệ chính quy, từ xa, online, tại chức. Hệ vừa học vừa làm, cấp tốc hoặc các ngày cuối tuần.

Hồ sơ nhập học

  • CMND/ CCCD (Bản sao công chứng).
  • 02 Ảnh chân dung 3×4 cm.

lợi ích của hệ vừa hoc vừa làm

Cơ hội việc làm của Sư phạm Mầm non hệ Vừa học vừa làm

Đáp lại những khó khăn của nghề là cơ hội nghề nghiệp trong ngành sư phạm giáo dục vô cùng rộng mở.

Hiện nay tại Việt Nam, ngành giáo dục mầm non đang rất được chú trọng đầu tư. Song song với sự phát triển của hệ thống trường mầm non trong nước, các tập đoàn đa quốc gia, tổ chức giáo dục của nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, Anh, Singapore dần thâm nhập sâu rộng vào thị trường Việt Nam.

Biểu hiện rõ nhất của tốc độ phát triển ngành giáo dục mầm non tại Việt Nam là hàng trăm ngôi trường tư thục, quốc tế được hình thành, phát triển. Trong bối cảnh đó, thị trường Việt Nam đang thiếu hụt một số lượng lớn đội ngũ nhân lực giáo viên giảng dạy hệ mầm non.

Lời kết

Qua kiến thức mà chúng tôi đã chia sẻ qua bài viết trên, hy vọng rằng các bạn phần nào hiểu rõ hơn về ngành Sư phạm Mầm non hệ vừa học vừa làm này và tầm quan trong như thế nào nếu bỏ lỡ nó. Các hãy lựa chọn thậy thông minh và đúng đắn nhé! Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn sớm nhất nhé!

Phạm vi hoạt động của MNI GROUP

Gia Lai

Đắk Lắk

Đắk Nông

Lâm Đồng

Bình Thuận

Bình Phước

Đồng Nai

Vũng Tàu

Tây Ninh

Bình Dương

Long An

Tiền Giang

Bến Tre

Đồng Tháp

Vĩnh Long

Trà Vinh

An Giang

Cần Thơ

Hậu Giang

Sóc Trăng

Kiên Giang

Bạc Liêu

Cà Mau

TPHCM

Xem thêm