Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Hậu Giang

Chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu đánh giá năng lực ngôn ngữ của người học và chứng minh rằng họ đã đạt được các kỹ năng cần thiết trong ngôn ngữ tiếng Anh. Sau đây là các kỹ năng và đặc điểm chính của người có chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu:

 1. Chứng chỉ tiếng Anh A2:
 • Người có chứng chỉ tiếng Anh A2 có khả năng sử dụng tiếng Anh cơ bản để giao tiếp trong các tình huống hàng ngày, như mua sắm, hỏi đường, hoặc đặt phòng khách sạn.
 • Họ có thể hiểu các thông tin cơ bản trong các tài liệu, như thông báo, lời giải thích ngắn, và câu hỏi đơn giản.
 • Người có chứng chỉ tiếng Anh A2 có thể viết những câu đơn giản và ngắn gọn để mô tả bản thân, gia đình, và những điều cơ bản về công việc hoặc học tập.
 1. Chứng chỉ tiếng Anh B1:
 • Người có chứng chỉ tiếng Anh B1 có khả năng sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong các tình huống hàng ngày và kinh doanh cơ bản, như giao tiếp với khách hàng, viết email và thực hiện cuộc phỏng vấn.
 • Họ có thể hiểu các tài liệu tiếng Anh đơn giản, như tin tức, các cuộc phỏng vấn trên truyền hình và phim ngắn.
 • Người có chứng chỉ tiếng Anh B1 có khả năng tham gia các cuộc trò chuyện đơn giản về những chủ đề phổ biến và trình bày ý kiến cá nhân của mình một cách rõ ràng và dễ hiểu.
 1. Chứng chỉ tiếng Anh B2:
 • Người có chứng chỉ tiếng Anh B2 có khả năng sử dụng tiếng Anh linh hoạt trong các tình huống kinh doanh và trong cuộc sống hàng ngày, như thuyết trình, đàm phán và viết tài liệu.
 • Họ có thể hiểu các tài liệu tiếng Anh phức tạp, như bài báo, tạp chí và các tài liệu chuyên môn.
 • Người có chứng chỉ tiếng Anh B2 có khả năng tham gia các cuộc trò chuyện về các chủ đề phức tạp, sử dụng ngữ pháp, từ vựng và cấu trúc câu phức tạp để diễn đạt ý kiến của mình một cách chính xác và tự nhiên.

Ngoài ra, người có chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu còn có những đặc điểm chung, bao gồm:

 • Đọc, viết, nghe và nói tiếng Anh một cách tự tin và chính xác.
 • Sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh một cách chính xác, đúng ngữ pháp và từ vựng phù hợp với tình huống giao tiếp.
 • Hiểu và sử dụng những từ vựng, cấu trúc câu và ngữ pháp cơ bản đến trung cấp để có thể tham gia giao tiếp và ghi chép tài liệu.
 • Có khả năng đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh thông thường, bao gồm cả tin tức, sách, bài báo và các tài liệu kinh doanh.
 • Có khả năng giao tiếp và thực hiện các hoạt động hàng ngày một cách tự tin và trôi chảy.
 • Biết cách sử dụng công nghệ và các nguồn tài nguyên trực tuyến để tăng cường kỹ năng tiếng Anh của mình.

Tóm lại, có chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu giúp đánh giá năng lực ngôn ngữ của người học và chứng minh rằng họ đã đạt được các kỹ năng cần thiết trong ngôn ngữ tiếng Anh. Các kỹ năng và đặc điểm chính của người có chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 bao gồm khả năng giao tiếp, hiểu và sử dụng các tài liệu tiếng Anh, và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh một cách chính xác và trôi chảy.

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

 I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

–      Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học
–      Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
–      Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
–      Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…
–      Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)

II.   MỤC ĐÍCH LUYỆN THI TIẾNG ANH A1, A2, B1, B2, C1, C2:

–      Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
–       Luyện cách làm bài thi.
–      Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi.

III.   HÌNH THỨC THI

– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

IV.  CHỨNG CHỈ:

Học viên thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định ban hành, được Bộ Giáo dục Đào tạo,các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.

V.    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI

Hồ sơ:
–      Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
–      02 ảnh 3cm x 4 cm
–      Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

VI.   LỊCH THI VÀ LỆ PHÍ : Liên hệ để biết chi tiết từng khóa