Mục tiêu đào tạo ngành trung cấp sư phạm mầm non

Mục tiêu đào tạo ngành trung cấp sư phạm mầm non

Tổng quan về ngành

Trong bài viết ngày hôm nay. TCKTKT sẽ đồng hành cùng với các học viên tương lai của mình. Tìm hiểu và đánh giá xem, mục tiêu ở một hệ đào tạo ngành trung cấp sư phạm mầm non đang hướng đến là gì? Đến cuối chương trình đào tạo. Các học viên sẽ phải đảm bảo có được những kỹ nằng gì?,…

đào tạo ngành trung cấp sư phạm mầm non

Tiêu chuẩn đầu ra của chương trình trung cấp sư phạm mầm non

1. Về kiến thức

  • Giúp các học viên nắm vững được những kiến thức giáo dục đại cương. Để có thể tự vận dụng vào công việc giáo dục mầm non.
  • Thuần thục các kiến thức cơ bản về giao tiếp. Để đứng giảng dạy trước lớp, hiểu trẻ. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển và kết quả học tập của trẻ sau này.
  • Có năng lực định hướng và đặt mục tiêu, nội dung chương trình giáo dục sư phạm mầm non.
  • Biết áp dụng kiến thức khoa học giáo dục sư phạm mầm non. Để dạy cho thật phù hợp với từng trẻ em ở nhiều độ tuổi, tính cách, sở thích khác nhau.
  • Nắm vững phương pháp tổ chức các hoạt động giáo dục và sự phát triển của trẻ ở các độ tuổi khác nhau.

đào tạo ngành trung cấp sư phạm mầm non

2. Mục tiêu về kỹ năng

  • Có kỹ năng, kiểm soát và tổ chức hoạt động giáo dục hiệu quả.
  • Kỹ năng quản lý nhóm.
  • Quan sát, đánh giá mức độ phát triển của trẻ tại các nhóm lớp quản lý.
  • Kỹ năng tuyên truyền, phối hợp với gia đình, cộng đồng trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non.
  • Kỹ năng thấu hiểu và giáo dục trẻ.

Tóm lại, về mục tiêu đào tạo ngành trung cấp sư phạm mầm non. Chủ yếu sẽ hướng các học viên nắm vững được được những kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ. Để từ đó, hiểu sâu về ngành hơn. Và biết rằng bản thân mình là một nhà giáo. Cực kì quan trọng đối với nền giáo dục quốc dân, tương lai của đất nước.

đào tạo ngành trung cấp sư phạm mầm non

Mục tiêu đào tạo ngành trung cấp sư phạm mầm non

Với hơn 15 năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo TCKTKT đã và đang từng bước phát triển mạnh mẽ trên khắp cả khu vực miền nam. Chúng tôi luôn cố gắng, thay đổi trong phương pháp đào tạo của mình sao cho phù hợp với thời đại và hết sức tạo điều kiện cho các học viên có được một môi trường học tập tốt nhất. Nên vì thế từ lâu TCKTKT đã được hàng nghìn các bạn trẻ tín nhiệm đào tạo mỗi năm. Còn bạn thì sao? Nếu có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ hoặc tìm đến chúng tôi qua thông tin dưới đây. Mọi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, nên các học viên hãy mạnh dạng đưa ra câu hỏi thắc mắc cho chúng tôi giải quyết.

Địa chỉ: 586 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0987477848