Nhằm đáp ứng được sự đòi hỏi về nguồn nhân lực cử nhân của ngành thông tin thư viện hiện nay, tcktktbp.edu.vn đã cho mở lớp liên thông ngành thông tin thư viện tại Đà Lạt, giúp học viên có thể được nâng cao các kiến thức thông tin thư viện cũng như rèn luyên các kỹ năng chuyên môn của ngành học

Mở lớp liên thông ngành thông tin thư viện tại Đà Lạt

Mở lớp liên thông ngành thông tin thư viện tại Đà Lạt

Nhằm đáp ứng được sự đòi hỏi về nguồn nhân lực cử nhân của ngành thông tin thư viện hiện nay, tcktktbp.edu.vn đã cho mở lớp liên thông ngành thông tin thư viện tại Đà Lạt, giúp học viên có thể được nâng cao các kiến thức thông tin thư viện cũng như rèn luyên các kỹ năng chuyên môn của ngành học, để khi tốt nghiệp học viên có thể lập tức làm việc một cách chuyên nghiệp và dễ dàng hơn sau khi được ứng tuyển vào các cơ quan nhà nước, các thư viện, hệ thống thông tin của công ty, doanh nghiệp.

liên thông ngành thông tin thư viện
liên thông ngành thông tin thư viện

Thông tin chung về lớp liên thông ngành thông tin thư viện tại Đà Lạt

 1. Thời gian đào tạo liên thông ngành thông tin thư viện

 • Học liên thông từ trung cấp lên đại học: 2.5 năm
 • Học liên thông từ cao đẳng lên đại học: 1.5 năm
 • Học văn bằng 2 đại học: 02 năm
 1. Hình thức đào tạo liên thông ngành thông tin thư viện

 • Hình thức vừa học vừa làm
 • Hình thức học tập trung
 • Hình thức học online trực tuyến
 1. Thời gian học tập liên thông ngành thông tin thư viện

Học viên sẽ được học vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 hoặc các buổi trong ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần.

liên thông ngành thông tin thư viện
liên thông ngành thông tin thư viện

Chương trình đào tạo liên thông ngành thông tin thư viện tại Đà Lạt

 • Củng cố cho học viên cáccphẩm chất chính trị và năng lực chuyên môn vững vàng trong việc lựa chọn, phát triển vốn tư liệu.
 • Cung cấp cho người học toàn bộ kiến thức và kĩ năng cũng như thái độ cần thiết để hoàn thành công việc về chuyên ngành thông tin thư viện.
 • Đào tạo các môn học kiến thức chuyên sâu như: các hệ quản trị thư viện trong việc tích hợp quản lý thông tin, tư liệu; phân tích, tổng hợp và tạo dựng các sản phẩm thông tin, số hóa tài liệu; lưu giữ và bảo quản tư liệu; môn tổ chức các dịch vụ thông tin và truyền thông đến các đối tượng người dùng tin khác nhau;
 • Thực hành nghiên cứu, làm việc độc lập và sáng tạo để giải quyết những công việc thuộc lĩnh vực thư viện – thiết bị trường học.
liên thông ngành thông tin thư viện
liên thông ngành thông tin thư viện

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.