Tcktktbp.edu.vn thông báo mở khóa học văn bằng 2 thông tin thư viện tại TPHCM, lớp được diễn ra vào các buổi tối trong tuần hoặc học viên vừa học vừa làm có thể tham gia lớp thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần.

Mở khóa học văn bằng 2 thông tin thư viện tại TPHCM

Mở khóa học văn bằng 2 thông tin thư viện tại TPHCM

Tcktktbp.edu.vn thông báo mở khóa học văn bằng 2 thông tin thư viện tại TPHCM, lớp được diễn ra vào các buổi tối trong tuần hoặc học viên vừa học vừa làm có thể tham gia lớp thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần. Khóa học văn bằng 2 thông tin thư viện tại TPHCM sẽ đào tạo học viên trở thành những cử nhân có trình độ chuyên môn cao về khoa học Thông tin, Thư viện và khả năng ứng dụng công nghệ thông tin và kỹ thuật tự động hóa trong công tác thông tin thư viện.

 1. Những ưu điểm khi tham gia khóa học văn bằng 2 thông tin thư viện tại TPHCM

 • Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển, không thi tuyển như trước đây, nhằm giảm áp lực khi thi tuyển cho học viên. Hồ sơ xét tuyển cũng vô cùng đơn giản, ai cũng có thể chuẩn bị được
 • Thời gian đào tạo ngắn và hình thức đào tạo đa dạng, có thể chọn học trực tiếp hoặc online từ xa
 • Chương trình học bám sát thực tế, tài liệu học tập được soạn theo quy chuẩn của bộ giáo dục
 • Chi phí đào tạo thấp
 • Học viên có thể vừa đi học, vừa đi làm, giảm bớt áp lực tài chính
 • Thi và lấy bằng sớm, tạo cơ hội cho học viên có thể đi làm sớm, cải thiện kỹ năng chuyên ngành
 • Cơ hội việc làm mở rộng, tăng thu nhập cá nhân.

 1. Những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học văn bằng 2 thông tin thư viện tại TPHCM

 • Thư viện viên, quản lý và điều hành các thư viện đại học trong và ngoài nước, thư viện công cộng, thư viện trường phổ thông
 • Giảng viên giảng dạy chuyên ngành thông tin thư viện tại các trường có đào tạo ngành Thông tin thư viện
 • Chuyên viên khai thác và quản lý thông tin, hồ sơ cho các doanh nghiệp, chuyên viên quản lý cơ sở dữ liệu tại các trung tâm thông tin tư liệu, các viện nghiên cứu, trung tâm văn hóa, các cơ quan sở ban ngành các cấp, các cơ quan thông tin (đài phát thanh, truyền hình)
 • Nhân viên kinh doanh trang thiết bị, phần mềm phục vụ thư viện và cơ quan thông tin tại các công ty, các doanh nghiệp

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.