Nhằm đáp ứng nhu cầu ngành tuyển dụng và mong muốn của nhiều học viên tham gia học văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin, tcktktbp.edu.vn đã mở khóa dạy  văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin tại TPHCM.

Mở khóa dạy văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin tại TPHCM

Mở khóa dạy văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin tại TPHCM

Ngày nay, Công nghệ thông tin đã trở thành một công cụ quan trọng không thể thiếu trong các lĩnh vực khoa học công nghệ. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngành tuyển dụng và mong muốn của nhiều học viên tham gia học văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin, tcktktbp.edu.vn đã mở khóa dạy văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin tại TPHCM.  Hình thức đào tạo Văn Bằng đại học thứ 2 cho phép người học thực hiện chuyển đổi chuyên môn nghề nghiệp, tạo khả năng phát triển kiến thức các chuyên ngành khác so với chuyên ngành đã đào tạo trước đó. Đặc biệt, người học có thể vừa đi làm vừa theo học cho đến khi tốt nghiệp với thời gian đào tạo từ 2 đến 2.5 năm. Thông tin đăng ký khóa học sẽ được hướng dẫn chi tiết bên dưới bài viết này nhé.

Mở khóa dạy văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin tại TPHCM

 1. Điều kiện đăng ký học văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin tại TPHCM

 • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng cùng ngành và Đại học trái ngành đều có thể đăng ký học văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin tại TPHCM
 • Là công dân Việt Nam có đủ sức khỏe và không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

 1. Hồ sơ đăng kí học văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin tại TPHCM

 • Phiếu đăng ký dự tuyển
 • Bản sao trích lục Giấy khai sinh.
 • Sơ yếu lý lịch, có xác nhận của địa phương và đóng dấu giáp lai trên hình.
 • Bản sao có chứng thực: Học bạ và Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với người dự tuyển lớp Cử nhân ngành CNTT).
 • Bản sao có chứng thực: Bằng tốt nghiệp THPT, Bảng điểm học Đại học và Bằng tốt nghiệp Đại học hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp ĐH tạm thời (với người dự tuyển lớp Cử nhân văn bằng 2 ngành CNTT).
 • Bản sao có chứng thực: Bằng tốt nghiệp THPT, Bảng điểm học Cao đẳng và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng CNTT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp CĐ tạm thời (với người dự tuyển lớp Liên thông Đại học ngành CNTT).
 • 04 ảnh 3×4 (mặt sau mỗi ảnh ghi rõ họ và tên).

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.