Lớp Y học cổ truyền ngắn hạn TPHCM uy tín, chất lượng 2024

Với tình hình thiếu nhân lực trầm trọng, ngành Y học cổ truyền đang là sự lựa chọn đúng đắn của các bạn đam mê lĩnh vực này. Nhận thấy điều đó, trường tổ chức lớp Y học cổ truyền ngắn hạn TPHCM dành cho học viên yêu thích kiến thức chuyên môn này. Bài viết là thông tin tuyển sinh khóa học ngắn hạn năm 2024.

lớp học y học cổ truyền ngắn hạn tphcm

Vì sao bạn nên tham gia lớp Y học cổ truyền ngắn hạn TPHCM

Tham gia các lớp Y học cổ truyền ngắn hạn TPHCM đang là chương trình học hiện đại được nhiều học sinh quan tâm và tìm hiểu. Vậy đâu là lý do mà trường nghĩ rằng bạn nên tham gia khóa học Y học cổ truyền ngắn hạn?

Lĩnh vực Y học cổ truyền đang phát triển mạnh

Ngày càng nhiều người chọn Y học cổ truyền làm phương thức điều trị do lo ngại về các tác dụng phụ của thuốc Tây. Y học cổ truyền không chỉ nhẹ nhàng mà còn hướng đến việc điều trị lâu dài, thu hút sự quan tâm và tin tưởng từ người bệnh. Do đó, các sản phẩm y học cổ truyền luôn được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi.

Cơ hội tìm kiếm việc làm cao

Không chỉ là một lựa chọn phương pháp điều trị, mà còn vì cơ hội nghề nghiệp cao, đặc biệt là trong bối cảnh khó khăn về nhân lực y tế. Ngành Y học cổ truyền ngày càng trở nên quý giá, làm cho bác sĩ y học cổ truyền trở thành nguồn nhân lực đặc biệt quan trọng và tìm kiếm trong thị trường lao động y tế.

Chương trình đào tạo chuyên sâu trong thời gian ngắn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ngành y học cổ truyền, khi tham gia đào tạo khóa Y học cổ truyền ngắn hạn tại trường, học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản với đầy đủ các kiến thức chuyên môn.

lớp học y học cổ truyền

Mục tiêu đào tạo lớp Y học cổ truyền ngắn hạn TPHCM

Chúng tôi cam kết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, trang bị cho học viên những kỹ năng và tay nghề cần thiết để học viên hoàn toàn có thể thành thạo các lĩnh vực trong chuyên môn ngành Y học cổ truyền. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ không chỉ có kiến thức sâu rộng về nền y học cổ truyền mà còn có khả năng chẩn trị, khám chữa bệnh, và phục hồi sức khỏe bằng các phương pháp y học truyền thống.

Học lớp Y học cổ truyền ngắn hạn ở đâu thì tốt?

Ngày nay, ngành y học cổ truyền không chỉ khẳng định vị thế mà còn ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe. Sự tăng cường và phổ cập kiến thức về y học cổ truyền đã tạo nên một sự gia tăng đáng kể trong nhu cầu nhân lực cho ngành này. Trong bối cảnh này, trường cũng tổ chức tuyển sinh đào tạo lớp Y học cổ truyền ngắn hạn TPHCM năm 2024.

Đây sẽ là cơ hội dành cho các bạn được đào tạo chuyên môn lĩnh vực ngành Y học cổ truyền. Khi tham gia khóa học, nhằm tạo điều kiện tốt nhất, bạn sẽ được đào tạo hình thức Online. Từ đó, không hề ảnh hưởng đến công việc hiện tại cũng như tiêu tốn nhiều khoản phí như học hình thức trực tiếp tại trường.

Dưới đây là thông báo tuyển sinh chi tiết!

học y học cổ truyền ngắn hạn

Thông báo tuyển sinh lớp Y học cổ truyền ngắn hạn TPHCM năm 2024

Đối tượng tham gia khóa học Y học cổ truyền ngắn hạn

Lớp học Đông Y cổ truyền ngắn hạn với hình thức xét tuyển và học Online phù hợp cho tất cả các bạn đam mê và muốn đào tạo lĩnh vực này. Các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể tham gia xét tuyển tại trường.

Thời gian đào tạo lớp học ngắn hạn Y học cổ truyền

Tùy theo trình độ thì thời gian đào tạo lớp Y học cổ truyền ngắn hạn TPHCM sẽ có sự khác nhau. Theo đó nếu bạn là học viên tốt nghiệp THPT sẽ được đào tạo trong thời gian từ 10-12 tháng.

lớp y học cổ truyền ngắn hạn

Học phí lớp Y học cổ truyền ngắn hạn là bao nhiêu?

Với hình thức đào tạo vừa học vừa làm thông qua nền tảng Google Meet/ Zoom, học viên cũng sẽ có mức học phí ưu đãi, chỉ với 8.000.000 VNĐ/ Kỳ.

Bằng cấp sau tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình Trung cấp Y học Cổ truyền tại trường, sinh viên sẽ nhận được Bằng Trung cấp Y học Cổ truyền Chính quy, mở ra nhiều cơ hội và lợi ích trong sự nghiệp và học vấn.

Bằng Trung cấp này không chỉ là một chứng chỉ về kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà còn là chìa khóa mở cánh cửa cho nhiều cơ hội sự nghiệp. Sinh viên có thể chọn theo đuổi nhiều đường hướng khác nhau như:

  • Xin cấp Chứng chỉ Hành nghề Y học Cổ truyền

Nếu đạt đủ điều kiện, sinh viên có thể xin cấp Chứng chỉ Hành nghề Y học Cổ truyền. Điều này mở ra khả năng thực hành chuyên môn trong lĩnh vực Y học Cổ truyền, bao gồm mở phòng khám Y học Cổ truyền, bán thuốc, và thậm chí có thể tham gia vào các dự án chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

  • Liên thông lên bậc Đại học

Bằng Trung cấp còn là bước tiến quan trọng cho sinh viên muốn tiếp tục học vấn, với khả năng liên thông lên bậc Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điều này mở ra cánh cửa cho sinh viên nếu muốn nâng cao trình độ, tăng cường kiến thức và có những cơ hội sự nghiệp cao cấp trong lĩnh vực Y học Cổ truyền.

Hồ sơ đăng ký lớp Y học cổ truyền ngắn hạn TPHCM

Hồ sơ xét tuyển lớp học Y học cổ truyền ngắn hạn TPHCM bao gồm các giấy tờ sau:

  • 02 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp TC/ CĐ/ ĐH + 02 Bản sao công chứng bảng điểm đi kèm.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + 02 Bản sao công chứng học bạ đi kèm.
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh thẻ cỡ 3×4 chụp gần nhất, không quá 6 tháng với thông tin học viên sau ảnh.

Sinh viên sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, để hoàn tất thủ tục, sinh viên vui lòng gửi hồ sơ đến địa chỉ của VPTS để hoàn thành thủ tục đăng ký.

  • Địa chỉ: 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

lớp học đông y cổ truyền

Lời kết

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình lớp Y học cổ truyền ngắn hạn TPHCM trường cung cấp. Theo đó, nếu bạn muốn đăng ký khóa học Y học cổ truyền ngắn hạn, vui lòng liên hệ đội ngũ tuyển sinh của trường để được đăng ký lớp học sớm nhất! Mọi thắc mắc về khóa học vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Phạm vi hoạt động của MNI GROUP

Gia Lai

Đắk Lắk

Đắk Nông

Lâm Đồng

Bình Thuận

Bình Phước

Đồng Nai

Vũng Tàu

Tây Ninh

Bình Dương

Long An

Tiền Giang

Bến Tre

Đồng Tháp

Vĩnh Long

Trà Vinh

An Giang

Cần Thơ

Hậu Giang

Sóc Trăng

Kiên Giang

Bạc Liêu

Cà Mau

TPHCM

Xem thêm