Tuyển sinh Liên thông Sư phạm Mầm non mới nhất năm 2024

Bạn là một người yêu nghề. Bạn lại có tâm huyết với nghề cùng với lượng kinh nghiệm của bản thân. Bạn mong muốn đi dạy nhưng bằng cấp là chưa đủ và đang có ý định học liên thông? Hãy đến với khóa học đào tạo Liên thông Sư phạm Mầm non của chúng tôi. Đảm bảo với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi là nơi đào tạo uy tín nhất toàn quốc.

liên thông sư phạm mầm non

Học Liên thông Sư phạm Mầm non có cần thiết không?

Việc ngành nghề nào cũng cần phải học liên thông là rất cần thiết không riêng gì ngành Sư phạm Mầm non. Các học viên đều là người đang đi làm hoặc đang công tác tại một đơn vị nào đó, vì thế sắp xếp thời gian hợp lý để tham gia khóa học cũng rất vất vả.

Tuy nhiên các bạn phải biết việc này là rất cần thiết cho tương lai của các bạn. Muốn có những bước tính dài cho tương lai và tham vọng về một sự nghiệp công danh vững vàng thì việc học liên thông vô cùng cần thiết.

Ngày nay, tất cả các địa điểm (trường mầm mầm non, học viện, các trung tâm,…) đều đang áp dụng chính sách ưu tiên cho các bạn có bằng Cao Đẳng trở lên. Vì vậy, nếu các bạn học Liên thông Cao đẳng Mầm non sẽ có rất nhiều cơ hội về việc làm.

Ở một số trường mầm non, việc tính hệ số lương cho giáo viên sẽ dựa trên trình độ học vấn, và tất nhiên, hệ số lương đối với trình độ Trung cấp vẫn sẽ ở mức thấp nhất.

Do vậy, việc học liên thông lên Cao đẳng, Đại học sẽ giúp mọi người tăng lương nhanh hơn, nhờ đó, chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện đáng kể.

So với các hình thức đào tạo khác, học Liên thông Cao đẳng Mầm non không mất quá nhiều thời gian, công sức của mọi người.

Thông thường đối với hình thức học liên thông, các cơ sở đào tạo sẽ tạo điều kiện tối đa cho mọi người bằng cách tổ chức các lớp học vào cuối tuần hoặc buổi tối. Nhờ vậy mà không ảnh hưởng nhiều đến công việc hiện tại của mọi người.

Đối tượng nào có thể học liên thông Cao đẳng Mầm non chính quy?

Các bạn cũng cần phải nắm rõ thêm các thông tin liên quan khác để có thể hiểu rõ được và xác định mình có thể Liên thông Sư phạm Mầm non được hay không nhé. Khi và chỉ khi nắm rõ những nội dung này thì việc đăng ký, tham gia học của mọi người mới trở nên đơn giản, hiệu quả hơn rất nhiều.

Lý do chọn chúng tôi

Có nhiều thông tin liên quan đến việc học Liên thông Cao đẳng Mầm non chính quy mà mọi người cần biết. Trong đó, việc xác định các đối tượng được học Liên thông Cao đẳng Mầm non cũng rất cần thiết. Điều này giúp các bạn tự đánh giá liệu mình có đáp ứng được các điều kiện quy định hay không.

Hiện tại, những đối tượng được phép học Liên thông Cao đẳng Mầm non chính quy bao gồm:

 • Người đã tốt nghiệp Trung cấp Mầm non và có bằng loại khá trở lên. Đối với những người tốt nghiệp loại bằng trung bình, họ cần có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Giáo dục Mầm non hoặc Sư phạm Mầm non.
 • Những người đã tốt nghiệp Trung cấp ở nước ngoài và được công nhận văn bằng theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Nhìn chung, các điều kiện để học Liên thông Cao đẳng Mầm non không quá phức tạp. Người học chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên và tham gia thi tuyển ba môn, trong đó bao gồm hai môn cơ bản và một môn cơ sở ngành.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi để học Liên thông Sư phạm Mầm non?

 • Cổng thông tin TCKTKT với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, tự tin là điểm đến của mọi học viên trên cả nước. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, vì thế mà chúng tôi luôn có những khóa đào tạo chất lượng và uy tín nhất trên toàn quốc.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được đào tạo tại các trường đại học lớn trên cả nước. Với hơn 10 năm làm cho các doanh nghiệp, họ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm để giảng dạy.
 • Đội ngũ chuyên viên, tư vấn làm việc một cách khoa học và có logic, luôn nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn học viên bất cứ lúc nào.
 • Tham gia khóa học bạn sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian hay chi phí cho việc di chuyển, ăn uống và tham gia các buổi học tại trung tâm.
 • Phương thức học hiện đại dễ dàng tiếp thu.
 • Chất lượng đường truyền, âm thanh sắc nét.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Sư phạm Mầm non tại TPHCM

Nhằm đáp ứng nguyện vọng và nhu cầu của học viên, cổng thông tin TCKTKT chúng tôi hôm nay thông báo tuyển sinh Liên thông ngành Sư phạm Mầm non cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh Liên thông Sư phạm Mầm non

Đối tượng tuyển sinh Liên thông Sư phạm Mầm non bao gồm:

 • Những ai mong muốn học Văn bằng 2 Sư phạm Tiểu học.
 • Những bạn đang có kinh nghiệm và mong muốn làm việc trong ngành giáo dục.

Đối tượng nào phù hợp

Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Mầm non

Chương trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Mầm non hướng đến các đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Mầm non.

Đối tượng học Liên thông Đại học Mầm non

 • Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành Sư phạm Mầm non, Giáo dục Mầm non muốn học liên thông lên Đại học.
 • Giáo viên Mầm non trình độ Trung cấp, Cao đẳng đang làm công tác giảng dạy, muốn nâng cao trình độ hoặc nâng bậc lương hay thi viên chức, nâng ngạch,…

Phương thức đào tạo và xét tuyển Sư phạm Mầm non

Có 3 phương thức đào tạo và 2 phương thức xét tuyển:

Phương thức đào tạo

 • Đào tạo hệ 1 năm: Đối với cá nhân đã hoàn thành xong Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác ngành.
 • Đào tạo hệ 2 năm: Đối với cá nhân đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
 • Đào tạo 3 năm: Đối với cá nhân đã học xong THCS.

Phương thức xét tuyển

 • Xét tuyển theo hình thức trực tuyến(online): Bạn đăng kí nhập học hoàn toàn trên web của chúng tôi. Sau khi nhập học thành công các giấy tờ liên quan sẽ được bổ sung sau.
 • Xét tuyển theo hình thức tại cơ sở(offline): Bạn đến tại cơ sở của chúng tôi để đăng ký xét tuyển.

Thời gian đào tạo Liên thông Sư phạm Mầm non

Thời gian đào tạo Liên thông Sư phạm Mầm non sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng hệ học và đối tượng học viên. Cụ thể như sau:

 • Liên thông Cao đẳng Mầm non: Thời gian đào tạo dự kiến là 1,5 năm (3 học kỳ).
 • Liên thông Đại học Mầm non: Thời gian dự kiến là 2 năm – 6 học kỳ (từ Trung cấp lên Đại học). Đối với liên thông từ Cao đẳng lên Đại học, thời gian dự kiến là 1,5 năm (4 học kỳ).

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Sư phạm Mầm non

Hồ sơ đăng ký xét tuyển sinh Liên thông Sư phạm Mầm non (đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh) bao gồm:

 • Bản sao Học bạ, Bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (sao y công chứng).
 • Bản sao Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đối với hệ Văn bằng 2 (sao y công chứng).
 • Bản sao giấy CMND/ CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (sao y công chứng).
 • 02 hình 2×3 cm và 04 hình 3×4 cm (chụp không quá 6 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau).

Thời gian đăng ký tuyển sinh Liên thông Sư phạm Mầm non

Tại đây chúng tôi tuyển sinh liên tục trong năm qua các đợt cố định. Các bạn có thể suy nghĩ để đưa ra quyết định mà không cần phải vội vã.

Liên thông Sư phạm Mầm non

Lời kết

Trên đây là những thông tin cần thiết về chương trình tuyển sinh Liên thông Sư phạm Mầm Non mà chúng tôi đã tổng hợp và cung cấp cho bạn. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về ngành này cũng như chương trình tuyển sinh của nó. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, đừng ngại mà hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

Phạm vi hoạt động của MNI GROUP

Gia Lai

Đắk Lắk

Đắk Nông

Lâm Đồng

Bình Thuận

Bình Phước

Đồng Nai

Vũng Tàu

Tây Ninh

Bình Dương

Long An

Tiền Giang

Bến Tre

Đồng Tháp

Vĩnh Long

Trà Vinh

An Giang

Cần Thơ

Hậu Giang

Sóc Trăng

Kiên Giang

Bạc Liêu

Cà Mau

TPHCM

Xem thêm