Khoá học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Khoá học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Tống quan về ngành học

1. Thông tin về khoá học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Từ trước đến nay, ngành quản trị kinh doanh luôn là một ngành học hot. Được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Thế nhưng, tỷ lệ thuận của ngành học này. Chắc chắn sẽ đòi hỏi yêu cầu tuyển dụng từ các doanh nghiệp cao hơn. Chính vì vậy mà việc học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh là cực kì quan trọng. Đối với những bạn trẻ nào đang có trình độ về chuyên ngành ở bậc Trung Cấp, Cao Đẳng. Thì cần phải để tâm đến vấn đề này.

học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Việc tìm hiểu rõ cơ hội, thách thức của chương trình học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh. Sẽ giúp các bạn trẻ có một định hướng phát triển nghề nghiệp tốt hơn. Vậy liên thông đại học quản trị kinh doanh là gì? Sau đây hãy cùng với tcktktbp.edu.vn đi tìm câu trả lời cho vấn đề trong bài viết ngày hôm nay nhé.

học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

2. Tại sao lại phải tham gia học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh là một ngành học tương đối đa dạng và linh hoạt. Do đó, người học cần phải được đào tạo từ sơ cấp lên cao học. Ngành Quản trị kinh doanh sẽ bao hàm các kiến thức tổng quan về việc: Quản lý, đánh giá và đề ra chiến lược,… Ở trong các lĩnh vực kinh doanh, du lịch, marketing và nhân sự.

học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Sau khi học xong chương trình đào tạo Trung Cấp, Cao Đẳng ngành quản trị kinh doanh. Người học cần tham gia vào các lớp liên thông đại học. Để nâng cao trình độ cũng như khả năng làm việc. Đặc biệt hơn là có được những kiến thức, kĩ năng chuyên sâu về ngành. Có khả năng hoạch định, triển khai thực hiện. Điều hành các hoạt động trong doanh nghiệp và tạo lập doanh nghiệp mới. Để gia tăng cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp và nhiều tổ chức khác nhau. Hành trình phát triển sự nghiệp cũng phần nào bớt đi những khó khăn.

Khoá học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại www.tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.