TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG TẠI ĐÀ NẴNG-HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG TẠI ĐÀ NẴNG

Ngành Ngôn Ngữ Trung đang trở thành một trong những ngành hot tại Đà Nẵng khi nhu cầu tuyển dụng những người biết tiếng Trung đang tăng cao trong các lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, xuất khẩu.

Các doanh nghiệp đặc biệt là các công ty kinh doanh đa quốc gia, trung tâm nghiên cứu kinh tế, du lịch, giáo dục đang tìm kiếm nhân viên biết tiếng Trung để giúp kết nối với các đối tác Trung Quốc và phát triển thị trường mới. Việc làm trong lĩnh vực này đòi hỏi kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt bằng tiếng Trung, nắm vững các kiến thức về văn hóa và phong tục Trung Quốc.

Ngoài ra, các trung tâm đào tạo và tổ chức giáo dục đang tuyển dụng giáo viên tiếng Trung để giảng dạy cho học viên, đặc biệt là những người quan tâm đến kinh tế Trung Quốc và mong muốn học tập và làm việc tại đất nước này.

Với nhiều cơ hội nghề nghiệp phát triển đa dạng, học Ngôn Ngữ Trung tại Đà Nẵng là một lựa chọn thông minh cho những người muốn mở rộng hướng đi trong sự nghiệp của mình. Đà Nẵng là một thành phố phát triển với nhiều công ty, trung tâm nghiên cứu và giáo dục, cung cấp nhiều cơ hội cho những người muốn phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Ngôn Ngữ Trung. Hãy tận dụng các cơ hội này để trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết và đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

              THÔNG BÁO TUYỂN SINH

TRUNG CẤP NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG TẠI ĐÀ NẴNG

                HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline : 0356.528.339 (cô Mai ) Zalo: 0356.528.339