TUYỂN SINH TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ Ô TÔ TẠI AN GIANG

SỰ PHÁT TRIỂN NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ TẠI AN GIANG

An Giang là một tỉnh miền Tây Nam Bộ của Việt Nam, với nền kinh tế chủ yếu dựa vào nông nghiệp và chế biến thủy sản. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, ngành công nghệ ô tô tại An Giang cũng đã có những bước phát triển đáng kể.

Theo thống kê của Sở Công Thương An Giang, số lượng ô tô đăng ký tại tỉnh này đã tăng đáng kể trong những năm qua, từ khoảng 5.000 xe vào năm 2010 lên đến gần 20.000 xe vào năm 2021. Đây là dấu hiệu cho thấy nhu cầu sử dụng ô tô tại An Giang đang gia tăng.

Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều đại lý ô tô lớn đã mở cửa hàng tại An Giang như Toyota, Honda, Hyundai, Mitsubishi, Nissan và một số thương hiệu khác. Ngoài ra, các trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô cũng đã xuất hiện tại địa phương này.

Một số doanh nghiệp địa phương cũng đã bắt đầu sản xuất và lắp ráp ô tô tại An Giang. Cụ thể, Công ty TNHH MTV Ô tô An Giang đã thành lập nhà máy lắp ráp ô tô tại huyện Long Xuyên với công suất 3.000 xe/năm. Ngoài ra, Công ty TNHH SX-TM-DV Ô tô Tây Đô An Giang cũng đã bắt đầu sản xuất các sản phẩm ô tô tại địa phương này.

Tuy nhiên, để phát triển ngành công nghệ ô tô tại An Giang thêm mạnh mẽ, các nhà quản lý địa phương cần đẩy mạnh đầu tư vào hạ tầng giao thông, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.

XU THẾ VIỆC LÀM NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ TẠI AN GIANG

Với sự phát triển của ngành công nghệ ô tô tại An Giang, việc làm trong lĩnh vực này cũng đang có xu hướng tăng lên đáng kể. Các doanh nghiệp địa phương và các đại lý ô tô đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới cho người lao động trong địa phương.

Các đại lý ô tô lớn như Toyota, Honda, Hyundai, Mitsubishi, Nissan và một số thương hiệu khác đã mở cửa hàng và đại lý tại An Giang, tạo ra nhiều công việc bán hàng, tư vấn khách hàng, dịch vụ sau bán hàng và bảo trì ô tô.

Các trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô cũng đang tìm kiếm nhân viên kỹ thuật và kỹ sư ô tô để đáp ứng nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng ô tô ngày càng tăng của người dân.

Ngoài ra, các doanh nghiệp địa phương như Công ty TNHH MTV Ô tô An Giang và Công ty TNHH SX-TM-DV Ô tô Tây Đô An Giang đang tạo ra nhiều việc làm mới trong lĩnh vực sản xuất ô tô và lắp ráp ô tô tại địa phương. Các vị trí việc làm chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp ô tô bao gồm kỹ sư cơ khí, kỹ thuật viên, nhân viên lắp ráp, nhân viên kiểm tra chất lượng và quản lý sản xuất.

Tuy nhiên, để tăng cường cơ hội việc làm trong ngành công nghệ ô tô tại An Giang, cần đẩy mạnh đầu tư vào đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ Ô TÔ TỈNH AN GIANG HỆ TỪ XA – HỌC ONLINE

1. Đối tượng tuyển sinh.

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học. – Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo.

– Hình thức đào tạo + Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Công nghệ ô tô tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp Công nghệ ô tô Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. – Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng

– Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển.

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ.

– Điện thoại- Hotline : 076 475 1030 ( Ms.Thu). Zalo: 076 475 1030