Trung tâm Luyện thi Tiếng Anh tại Trà Vinh

Trung tâm Luyện thi Tiếng Anh B1 tại Trà Vinh là một trong những địa điểm luyện thi Tiếng Anh nổi tiếng và uy tín tại địa phương. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chất lượng giảng dạy tốt và cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm đã giúp nhiều học viên đạt được chứng chỉ Tiếng Anh B1.

Trung tâm Luyện thi Tiếng Anh B1 tại Trà Vinh cung cấp các khóa học luyện thi Tiếng Anh B1 chất lượng, với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình và am hiểu sâu sắc về chứng chỉ này. Chương trình học được thiết kế nhằm giúp học viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống thực tế và hướng dẫn cách làm bài thi Tiếng Anh B1 một cách hiệu quả.

Các khóa học tại Trung tâm Luyện thi Tiếng Anh B1 Trà Vinh được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ và kinh nghiệm cao, nhiệt tình, chuyên nghiệp và am hiểu về chứng chỉ Tiếng Anh B1. Ngoài ra, trung tâm còn sử dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để giúp học viên hiểu và sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả.

Trung tâm Luyện thi Tiếng Anh B1 Trà Vinh cũng có nhiều tiện ích và cơ sở vật chất hiện đại như phòng học rộng rãi, máy chiếu, bảng tương tác, thư viện sách tiếng Anh, phòng chờ, nhà vệ sinh tiện nghi và Wi-Fi miễn phí. Điều này giúp học viên tập trung học tập và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Các khóa học tại Trung tâm Luyện thi Tiếng Anh B1 Trà Vinh cũng được thiết kế để phù hợp với từng nhu cầu của học viên, đáp ứng các yêu cầu và mục tiêu cá nhân của từng học viên. Trung tâm cũng có thể cung cấp các khóa học online cho những học viên bận rộn, không có thời gian đi học tại trung tâm.

THÔNG BÁO TỔ CHỨC KHÓA LUYỆN THI TIẾNG ANH B1 THEO KHUNG NĂNG LỰC 6 BẬC

I. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

– Hình thức đào tạo (Sinh viên lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau):

+ Học online, học từ xa qua Google Meet/ Zoom

+ Học Trực tiếp tại Cơ sở Đào tạo

II. HỒ SƠ DỰ THI

– Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của trường).

– Nhận phiếu khi ghi danh.

– CMND/CCCD công chứng 1 bản

– Ảnh thẻ 4×6 2 bản.

III. TRA CỨU CHỨNG CHỈ (KẾT QUẢ THI)

– Thí sinh tự xem trên website chính thức của nhà trường

– Đồng thời được nhận kết quả qua mail, được gửi bởi mail chính thức của nhà trường.

– Dự thi và nhận chứng chỉ tại trường. (Nếu nhận hộ phải có giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền)

– Đây là quy định Bắt Buộc về kết quả thi.

IV. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ

– Khai giảng ngày: Thường xuyên

– Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện

– Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.