Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Ngành Quản Trị Khách Sạn Tại Đồng Tháp- Hệ Đào Tạo Từ Xa

Cơ hội việc làm đa dạng cho sinh viên chương trình trung cấp Quản trị khách sạn tại Đồng Tháp

Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Cửu Long, với nhiều di sản văn hóa và lịch sử, cũng như các khu du lịch nổi tiếng. Với sự phát triển của ngành du lịch và khách sạn tại Đồng Tháp, cơ hội việc làm cho sinh viên chương trình trung cấp Quản trị khách sạn rất đa dạng và phong phú. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cơ hội việc làm cho sinh viên chương trình trung cấp Quản trị khách sạn tại Đồng Tháp.

  1. Khách sạn và resort

Khách sạn và resort là nơi cung cấp dịch vụ lưu trú cho khách du lịch. Tại Đồng Tháp, có rất nhiều khách sạn và resort đang hoạt động. Với sự phát triển của ngành du lịch tại Đồng Tháp, nhu cầu về khách sạn và resort cũng tăng cao. Do đó, các khách sạn và resort tại Đồng Tháp luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân viên cho vị trí quản lý, tiếp tân, nhân viên phục vụ, nhân viên kỹ thuật, và nhân viên bảo trì. Với chương trình Trung cấp Quản trị khách sạn, sinh viên có thể ứng tuyển vào các vị trí quản lý và tiếp tân.

  1. Nhà hàng và quán ăn

Nhà hàng và quán ăn là nơi cung cấp dịch vụ ăn uống cho khách du lịch. Tại Đồng Tháp, có rất nhiều nhà hàng và quán ăn phục vụ các món ăn đặc sản của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Các nhà hàng và quán ăn này đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên cho các vị trí quản lý, đầu bếp, phục vụ, và nhân viên phục vụ bàn. Sinh viên chương trình Trung cấp Quản trị khách sạn có thể ứng tuyển vào các vị trí quản lý và đầu bếp.

  1. Công ty du lịch

Công ty du lịch là nơi cung cấp các dịch vụ du lịch cho khách hàng. Tại Đồng Tháp, có rất nhiều công ty du lịch đang hoạt động. Các công ty này có nhu cầu tuyển dụng nhân viên cho các vị trí hướng dẫn viên, tổ chức tour du lịch, và nhân viên kinh doanh. Sinh viên chương trình Trung cấp Quản trị khách sạn có thể ứng tuyển vào các vị trí kinh doanh và tổ chức tour du lịch.

  1. Đào tạo nhân sự

Đào tạo nhân sự là một lĩnh vực đang phát triển trong ngành du lịch và khách sạn. Tại Đồng Tháp, có rất nhiều trung tâm đào tạo nhân sự đang hoạt động. Các trung tâm này có nhu cầu tuyển dụng nhân viên cho các vị trí giảng viên, nhân viên hỗ trợ đào tạo, và nhân viên kinh doanh. Sinh viên chương trình Trung cấp Quản trị khách sạn có thể ứng tuyển vào các vị trí giảng viên và nhân viên hỗ trợ đào tạo.

  1. Tư vấn du lịch

Tư vấn du lịch là một lĩnh vực đang phát triển trong ngành du lịch và khách sạn. Tại Đồng Tháp, có rất nhiều công ty tư vấn du lịch đang hoạt động. Các công ty này có nhu cầu tuyển dụng nhân viên cho các vị trí tư vấn du lịch, nhân viên kinh doanh, và nhân viên hỗ trợ khách hàng. Sinh viên chương trình Trung cấp Quản trị khách sạn có thể ứng tuyển vào các vị trí tư vấn du lịch và nhân viên kinh doanh.

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về cơ hội việc làm đa dạng cho sinh viên chương trình trung cấp Quản trị khách sạn tại Đồng Tháp. Các sinh viên có thể ứng tuyển vào các vị trí quản lý, tiếp tân, nhân viên phục vụ, đầu bếp, hướng dẫn viên, tổ chức tour du lịch, giảng viên, nhân viên hỗ trợ đào tạo, tư vấn du lịch, và nhân viên kinh doanh. Đây là những cơ hội việc làm hấp dẫn và đa dạng cho sinh viên chương trình Trung cấp Quản trị khách sạn tại Đồng Tháp.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN.

                HỆ ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 1.5 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online, học từ xa.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại TPHCM được cấp Bằng Trung cấp  Chính quy cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

Điện thoại- Hotline: 0909.674.234 (Cô Hằng)