Thi Chứng chỉ Tin học Cơ bản và Nâng cao tại Ninh Thuận

Ninh Thuận là một tỉnh thuộc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam, với bờ biển dài gần 105km. Tỉnh này được biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh như: Vĩnh Hy Bay, Núi Chúa, Bình Tiên Beach và những vườn nho ngọt ngào.

Ngoài việc có vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời, Ninh Thuận cũng là một trung tâm đào tạo tin học phát triển với nhiều cơ hội cho những người muốn học hỏi về lĩnh vực công nghệ thông tin.

Ở Ninh Thuận, bạn có thể tham gia các khoá học để đạt được chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản hoặc chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao. Với các chứng chỉ này, bạn có thể chứng minh khả năng và kiến thức của mình trong việc sử dụng máy tính và phần mềm.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, việc nắm vững các kỹ năng cơ bản và nâng cao là rất quan trọng. Vì vậy, học tập và đào tạo ở Ninh Thuận sẽ là một cơ hội tốt để trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc học tập và đào tạo tại Ninh Thuận, hãy tìm hiểu thêm thông tin về các cơ sở đào tạo tại địa phương. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy khoá học phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

LỊCH THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN – NÂNG CAO

1. Đối tượng tuyển sinh: 

– Tất cả những ai muốn trang bị kiến thức tin học văn phòng nâng cao.

– Học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên… đang làm việc cần trang bị thêm kiến thức tin học văn phòng nâng cao để hỗ trợ cho công việc.

– Để thi lấy Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản và nâng cao, các bạn cần có Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản hoặc một trong các chứng chỉ A, B, C trước đây theo thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT của bộ Giáo Dục – Đào Tạo và Bộ Thông Tin Truyền Thông

2. Lệ phí thi chứng chỉ cntt cơ bản – nâng cao: Liên hệ trực tiếp Văn Phòng tuyển sinh

3. Địa chỉ đăng ký học, thi chứng chỉ CNTT cơ bản – nâng cao:

 • Liên hệ trực tiếp Văn Phòng tuyển sinh

Ưu điểm:

  • HỒ SƠ, THỦ TỤC NHANH CHÓNG, ĐĂNG KÝ XẾP LỚP ÔN, THI NGAY VÀO NGÀY THI GẦN NHẤT.
  • BẰNG CẤP: chứng chỉ tin học chuẩn TT03 /2014/BTTTT do trường ĐHCNTT- DHQG-HCM cấp. Chứng chỉ thương hiệu trên toàn quốc.
  • MÔI TRƯỜNG HỌC – THI :Phòng học rộng rãi, thoáng mát, máy tính cho mỗi học viên, wifi free, giáo trình miễn phí. Đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.
  • TÀI LIỆU: Được phát miễn phí gồm tài liệu giấy, các clip hướng dẫn.
  • THỜI GIAN THI : Linh hoạt cho học viên sắp xếp. Thi tập trung vào thứ 7, chủ nhật gồm 3 ca thi: Sáng, chiều, tối.
  • THI CẤP TỐC CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN – NÂNG CAO: Lớp học dành cho học viên có nhu cầu rút ngắn thời gian học, ôn thi gấp, bổ sung hồ sơ gấp. (học phí không thay đổi)
  • 100% học viên có thể vượt qua kỳ thi nắm vững kiến thức nền tảng, kỹ năng thực hành modul tin học cơ bản, nâng cao.

4. Lịch thi chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản – nâng cao:

 • Tuyển sinh liên tục trên toàn Quốc.
 • Lịch thi cụ thể học viên liên hệ với tư vấn tuyển sinh để biết ngày thi cụ thể.

Đăng ký thi:

 • Đăng ký online, trực tuyến
 • Tới trực tiếp Văn phòng tuyển sinh

Hồ sơ bao gồm:

∗ Ba (03) ảnh 4 x 6 cm (theo kiểu ảnh chứng minh nhân dân được chụp không quá 6 tháng trước ngày đăng ký dự thi, mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, nơi sinh).

∗Bản sao một trong các giấy tờ: CMND, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh ( không công chứng)