Thi Chứng chỉ Tin học Cơ bản và Nâng cao tại Đồng Nai

Đồng Nai là một tỉnh thuộc miền Nam Việt Nam, nằm ở vị trí trung tâm của khu vực đông nam Bộ. Với vị trí địa lý thuận lợi, Đồng Nai là một trung tâm kinh tế, công nghiệp và du lịch quan trọng của khu vực. Ngoài các ngành công nghiệp truyền thống, lĩnh vực tin học tại Đồng Nai cũng đang phát triển và đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tại Đồng Nai, người dân có thể tìm thấy các khóa học về ứng dụng công nghệ thông tin, bao gồm cả cơ bản và nâng cao. Khóa học chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản tại Đồng Nai giúp người học có kiến thức về sử dụng máy tính, các phần mềm văn phòng và các công cụ đồ họa. Thời gian học của khóa học này thường kéo dài từ vài tuần đến một tháng.

Ngoài ra, tại Đồng Nai cũng có khóa học chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao, giúp người học hiểu sâu hơn về lập trình, thiết kế web, quản trị hệ thống mạng và các kỹ năng liên quan đến an ninh mạng. Khóa học này kéo dài từ vài tháng đến một năm và đảm bảo người học có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành công nghệ thông tin.

Nếu bạn đang sinh sống hoặc học tập tại Đồng Nai và muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng về tin học, đây là cơ hội tốt để bạn tham gia các khóa học chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao tại đây. Với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin và sự cần thiết của nó trong xã hội, đào tạo tin học tại Đồng Nai đang được quan tâm và phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dân về kiến thức và kỹ năng công nghệ thông tin.

LỊCH THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN – NÂNG CAO

1. Đối tượng tuyển sinh: 

– Tất cả những ai muốn trang bị kiến thức tin học văn phòng nâng cao.

– Học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên… đang làm việc cần trang bị thêm kiến thức tin học văn phòng nâng cao để hỗ trợ cho công việc.

– Để thi lấy Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản và nâng cao, các bạn cần có Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản hoặc một trong các chứng chỉ A, B, C trước đây theo thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT của bộ Giáo Dục – Đào Tạo và Bộ Thông Tin Truyền Thông

2. Lệ phí thi chứng chỉ cntt cơ bản – nâng cao: Liên hệ trực tiếp Văn Phòng tuyển sinh

3. Địa chỉ đăng ký học, thi chứng chỉ CNTT cơ bản – nâng cao:

 • Liên hệ trực tiếp Văn Phòng tuyển sinh

Ưu điểm:

  • HỒ SƠ, THỦ TỤC NHANH CHÓNG, ĐĂNG KÝ XẾP LỚP ÔN, THI NGAY VÀO NGÀY THI GẦN NHẤT.
  • BẰNG CẤP: chứng chỉ tin học chuẩn TT03 /2014/BTTTT do trường ĐHCNTT- DHQG-HCM cấp. Chứng chỉ thương hiệu trên toàn quốc.
  • MÔI TRƯỜNG HỌC – THI :Phòng học rộng rãi, thoáng mát, máy tính cho mỗi học viên, wifi free, giáo trình miễn phí. Đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.
  • TÀI LIỆU: Được phát miễn phí gồm tài liệu giấy, các clip hướng dẫn.
  • THỜI GIAN THI : Linh hoạt cho học viên sắp xếp. Thi tập trung vào thứ 7, chủ nhật gồm 3 ca thi: Sáng, chiều, tối.
  • THI CẤP TỐC CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN – NÂNG CAO: Lớp học dành cho học viên có nhu cầu rút ngắn thời gian học, ôn thi gấp, bổ sung hồ sơ gấp. (học phí không thay đổi)
  • 100% học viên có thể vượt qua kỳ thi nắm vững kiến thức nền tảng, kỹ năng thực hành modul tin học cơ bản, nâng cao.

4. Lịch thi chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản – nâng cao:

 • Tuyển sinh liên tục trên toàn Quốc.
 • Lịch thi cụ thể học viên liên hệ với tư vấn tuyển sinh để biết ngày thi cụ thể.

Đăng ký thi:

 • Đăng ký online, trực tuyến
 • Tới trực tiếp Văn phòng tuyển sinh

Hồ sơ bao gồm:

∗ Ba (03) ảnh 4 x 6 cm (theo kiểu ảnh chứng minh nhân dân được chụp không quá 6 tháng trước ngày đăng ký dự thi, mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, nơi sinh).

∗Bản sao một trong các giấy tờ: CMND, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh ( không công chứng)