Thi Chứng chỉ Tin học Cơ bản và Nâng cao tại Buôn Ma Thuột

Buôn Ma Thuột là một thành phố thuộc tỉnh Đắk Lắk, nằm ở vùng Tây Nguyên của Việt Nam. Với khí hậu mát mẻ và không khí trong lành, Buôn Ma Thuột là một điểm đến lý tưởng cho những người muốn trốn khỏi sự ồn ào của thành phố.

Ngoài phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, Buôn Ma Thuột cũng là nơi đáng sống và học tập. Với sự phát triển của kinh tế và công nghiệp, nhu cầu về kỹ năng tin học ngày càng tăng cao. Vì vậy, nhiều trường và trung tâm đào tạo tin học đã được thành lập tại Buôn Ma Thuột.

Tại Buôn Ma Thuột, các chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao được đào tạo và cấp phép cho các học viên. Những chứng chỉ này không chỉ giúp người học cập nhật kiến thức mới nhất về công nghệ thông tin, mà còn giúp họ có thể áp dụng kiến thức này vào thực tế cuộc sống và công việc của mình.

Các chứng chỉ này cung cấp cho học viên những kỹ năng cần thiết để làm việc với các phần mềm và ứng dụng thông dụng như Microsoft Office, Adobe Photoshop và các công nghệ lập trình web. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn về các vấn đề liên quan đến bảo mật thông tin và an toàn mạng.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, việc có được các chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao là rất cần thiết để giúp học viên tạo ra cơ hội nghề nghiệp tốt hơn và cải thiện chất lượng cuộc sống của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi để học tập và đào tạo tin học tại Buôn Ma Thuột, hãy tham khảo các trường và trung tâm uy tín trong khu vực.

LỊCH THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN – NÂNG CAO

1. Đối tượng tuyển sinh: 

– Tất cả những ai muốn trang bị kiến thức tin học văn phòng nâng cao.

– Học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên… đang làm việc cần trang bị thêm kiến thức tin học văn phòng nâng cao để hỗ trợ cho công việc.

– Để thi lấy Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản và nâng cao, các bạn cần có Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản hoặc một trong các chứng chỉ A, B, C trước đây theo thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT của bộ Giáo Dục – Đào Tạo và Bộ Thông Tin Truyền Thông

2. Lệ phí thi chứng chỉ cntt cơ bản – nâng cao: Liên hệ trực tiếp Văn Phòng tuyển sinh

3. Địa chỉ đăng ký học, thi chứng chỉ CNTT cơ bản – nâng cao:

 • Liên hệ trực tiếp Văn Phòng tuyển sinh

Ưu điểm:

  • HỒ SƠ, THỦ TỤC NHANH CHÓNG, ĐĂNG KÝ XẾP LỚP ÔN, THI NGAY VÀO NGÀY THI GẦN NHẤT.
  • BẰNG CẤP: chứng chỉ tin học chuẩn TT03 /2014/BTTTT do trường ĐHCNTT- DHQG-HCM cấp. Chứng chỉ thương hiệu trên toàn quốc.
  • MÔI TRƯỜNG HỌC – THI :Phòng học rộng rãi, thoáng mát, máy tính cho mỗi học viên, wifi free, giáo trình miễn phí. Đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.
  • TÀI LIỆU: Được phát miễn phí gồm tài liệu giấy, các clip hướng dẫn.
  • THỜI GIAN THI : Linh hoạt cho học viên sắp xếp. Thi tập trung vào thứ 7, chủ nhật gồm 3 ca thi: Sáng, chiều, tối.
  • THI CẤP TỐC CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN – NÂNG CAO: Lớp học dành cho học viên có nhu cầu rút ngắn thời gian học, ôn thi gấp, bổ sung hồ sơ gấp. (học phí không thay đổi)
  • 100% học viên có thể vượt qua kỳ thi nắm vững kiến thức nền tảng, kỹ năng thực hành modul tin học cơ bản, nâng cao.

4. Lịch thi chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản – nâng cao:

 • Tuyển sinh liên tục trên toàn Quốc.
 • Lịch thi cụ thể học viên liên hệ với tư vấn tuyển sinh để biết ngày thi cụ thể.

Đăng ký thi:

 • Đăng ký online, trực tuyến
 • Tới trực tiếp Văn phòng tuyển sinh

Hồ sơ bao gồm:

∗ Ba (03) ảnh 4 x 6 cm (theo kiểu ảnh chứng minh nhân dân được chụp không quá 6 tháng trước ngày đăng ký dự thi, mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, nơi sinh).

∗Bản sao một trong các giấy tờ: CMND, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh ( không công chứng)