Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Lâm Đồng

Việc luyện nghe tiếng Anh là rất quan trọng để đạt chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu vì có các lý do sau:

  1. Hiểu người bản ngữ nói: Khi luyện nghe tiếng Anh, bạn sẽ có khả năng hiểu người bản ngữ nói và trả lời lại một cách chính xác. Kỹ năng lắng nghe là kỹ năng quan trọng trong việc trao đổi thông tin và ý kiến trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.
  2. Cải thiện phát âm và ngữ điệu: Luyện nghe tiếng Anh giúp bạn cải thiện phát âm và ngữ điệu của mình. Khi bạn nghe người bản ngữ nói, bạn sẽ học cách phát âm các từ và câu một cách chính xác và tự nhiên hơn.
  3. Học từ vựng mới: Khi bạn luyện nghe tiếng Anh, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều từ vựng mới và các cấu trúc câu khác nhau. Điều này giúp bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình và mở rộng vốn từ vựng của mình.
  4. Cải thiện kỹ năng nghe thi: Khi thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, phần nghe thi rất quan trọng. Việc luyện nghe tiếng Anh thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe của mình và chuẩn bị tốt hơn cho phần thi nghe.
  5. Hiểu được các tình huống giao tiếp khác nhau: Khi luyện nghe tiếng Anh, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều tình huống giao tiếp khác nhau như gặp gỡ bạn bè, đi mua sắm, đặt phòng khách sạn, gặp đối tác trong công việc, và nhiều hơn nữa. Việc hiểu được các tình huống giao tiếp này giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người bản ngữ.

Tóm lại, việc luyện nghe tiếng Anh là rất quan trọng để đạt chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu vì giúp bạn hiểu người bản ngữ nói, cải thiện phát âm và ngữ điệu, học từ vựng mới, cải thiện kỹ năng nghe thi, hiểu được các tình huống giao tiếp khách hàng trong công việc và tự tin hơn khi giao tiếp với người bản ngữ.

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

 I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

–      Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học
–      Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
–      Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
–      Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…
–      Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)

II.   MỤC ĐÍCH LUYỆN THI TIẾNG ANH A1, A2, B1, B2, C1, C2:

–      Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
–       Luyện cách làm bài thi.
–      Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi.

III.   HÌNH THỨC THI

– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

IV.  CHỨNG CHỈ:

Học viên thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định ban hành, được Bộ Giáo dục Đào tạo,các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.

V.    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI

Hồ sơ:
–      Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
–      02 ảnh 3cm x 4 cm
–      Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

VI.   LỊCH THI VÀ LỆ PHÍ : Liên hệ để biết chi tiết từng khóa