Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Gia Lai

Chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu có thể làm bạn cảm thấy căng thẳng và lo lắng. Tuy nhiên, có một số cách để giảm bớt căng thẳng và lo lắng khi chuẩn bị cho kỳ thi, bao gồm:

  1. Lên kế hoạch và chuẩn bị sớm: Để giảm bớt căng thẳng và lo lắng, bạn nên lên kế hoạch và chuẩn bị cho kỳ thi sớm. Điều này giúp bạn có đủ thời gian để học tập, làm bài tập, ôn tập và giữ động lực học tập.
  2. Tập trung vào việc học: Khi học tập, bạn nên tập trung vào những gì bạn đang học. Đừng nghĩ về những điều khác, hãy tập trung vào việc học và làm tốt nhất có thể.
  3. Tạo một kế hoạch học tập: Tạo một kế hoạch học tập cụ thể và chi tiết giúp bạn tổ chức thời gian và hoạt động của mình. Kế hoạch này có thể giúp bạn đạt được mục tiêu học tập và giảm bớt căng thẳng và lo lắng.
  4. Sử dụng các tài nguyên học tập: Sử dụng các tài nguyên học tập như sách, bài tập và ứng dụng di động giúp bạn tự tin hơn trong việc chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh.
  5. Thực hành và luyện tập thường xuyên: Thực hành và luyện tập thường xuyên giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh. Cố gắng thực hành tất cả các kỹ năng ngôn ngữ và sử dụng các phương tiện học tập khác như podcast, video hoặc trò chuyện với người bản ngữ.
  6. Giữ sự cân bằng giữa học tập và nghỉ ngơi: Không nên quá căng thẳng vì việc học tập. Bạn cần giữ sự cân bằng giữa học tập và nghỉ ngơi để giảm bớt căng thẳng và lo lắng.
  7. Tìm nguồn động lực: Tìm nguồn động lực từ bên ngoài giúp bạn giảm bớt căng thẳng và lo lắng, ví dụ như tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè, gia đình, giáo viên, hoặc tham gia các nhóm học tập để có thêm nguồn động lực và giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong kỳ thi.
  1. Tự tin vào khả năng của mình: Hãy luôn tin tưởng vào khả năng của mình và tập trung vào những điều mình đã học được. Đừng quá lo lắng về những điều mình chưa biết, hãy tập trung vào những điều mình đã học được và sử dụng kiến thức đó để giải quyết các câu hỏi trong kỳ thi.
  2. Thực hiện các bài tập thử và các đề thi mẫu: Thực hiện các bài tập thử và các đề thi mẫu giúp bạn làm quen với cấu trúc của kỳ thi và tăng khả năng làm bài tốt hơn. Đồng thời, việc làm các bài tập thử và các đề thi mẫu giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh.
  3. Tập trung vào sức khỏe của bạn: Cuối cùng, hãy tập trung vào sức khỏe của bạn. Ăn uống lành mạnh, tập thể dục, và giữ được giấc ngủ đủ giấc là cách tốt nhất để giảm bớt căng thẳng và lo lắng khi chuẩn bị cho kỳ thi.

Tóm lại, để đối phó với căng thẳng và lo lắng khi chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, bạn nên lên kế hoạch và chuẩn bị sớm, tập trung vào việc học, tạo một kế hoạch học tập cụ thể, sử dụng các tài nguyên học tập, thực hành và luyện tập thường xuyên, giữ sự cân bằng giữa học tập và nghỉ ngơi, tìm nguồn động lực, tự tin vào khả năng của mình, thực hiện các bài tập thử và các đề thi mẫu, tập trung vào sức khỏe của bạn.

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

 I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

–      Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học
–      Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
–      Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
–      Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…
–      Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)

II.   MỤC ĐÍCH LUYỆN THI TIẾNG ANH A1, A2, B1, B2, C1, C2:

–      Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
–       Luyện cách làm bài thi.
–      Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi.

III.   HÌNH THỨC THI

– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

IV.  CHỨNG CHỈ:

Học viên thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định ban hành, được Bộ Giáo dục Đào tạo,các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.

V.    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI

Hồ sơ:
–      Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
–      02 ảnh 3cm x 4 cm
–      Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

VI.   LỊCH THI VÀ LỆ PHÍ : Liên hệ để biết chi tiết từng khóa