Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Đắk Nông

Điều kiện đăng ký và chi phí để tham gia kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu có thể khác nhau tùy vào từng trung tâm đào tạo và tổ chức thi. Dưới đây là một số thông tin chung về điều kiện đăng ký và chi phí tham gia kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu:

  1. Điều kiện đăng ký: Để đăng ký tham gia kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, thí sinh cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản như tuổi tối thiểu, trình độ tiếng Anh tương ứng với chứng chỉ cần thi và các giấy tờ liên quan đến đăng ký tham dự kỳ thi.
  2. Chi phí thi: Chi phí thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu cũng khác nhau tùy vào từng nơi tổ chức thi. Tuy nhiên, chi phí thi thường khá đắt và thường nằm trong khoảng từ 1 triệu đồng đến 5 triệu đồng tùy vào trung tâm đào tạo và tổ chức thi.
  3. Thời gian thi: Thời gian thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu thường kéo dài từ 2 đến 4 tiếng tùy vào từng phần thi. Trong đó, các phần thi bao gồm nghe, nói, đọc và viết.
  4. Địa điểm thi: Kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu thường được tổ chức tại các trung tâm đào tạo và các trường học quốc tế. Thí sinh có thể tìm hiểu thông tin về địa điểm thi và các thông tin liên quan tại các trang web của các tổ chức thi hoặc trung tâm đào tạo.
  5. Thời gian đăng ký: Thời gian đăng ký tham gia kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu thường kéo dài từ 1 đến 2 tháng trước ngày thi. Thí sinh cần tìm hiểu thông tin về thời gian đăng ký và các thủ tục liên quan tại các trang web của các tổ chức thi hoặc trung tâm đào tạo.

Trên đây là những thông tin chung về điều kiện đăng ký và chi phí để tham gia kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu. Tuy nhiên, để biết chính xác các điều kiện đăng ký và chi phí tham gia kỳ thi, thí sinh cần liên hệ với các trung tâm đào tạo và tổ chức thi để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Thường thì các trung tâm đào tạo tiếng Anh hoặc các trường học quốc tế sẽ tổ chức thi và cung cấp dịch vụ đăng ký thi. Để đăng ký thi, thí sinh cần chuẩn bị một số giấy tờ như CMND hoặc hộ chiếu, hình ảnh chân dung, chứng chỉ tiếng Anh trình độ tương ứng với chứng chỉ cần thi (nếu có), giấy chứng nhận học tập (nếu có), và một số giấy tờ khác liên quan đến đăng ký thi.

Ngoài ra, thí sinh cũng cần chú ý đến thời gian đăng ký thi và thời gian thi để có thể chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi. Các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu thường được tổ chức thường xuyên trong năm, do đó, thí sinh nên theo dõi các thông tin về kỳ thi trên trang web của các tổ chức thi hoặc trung tâm đào tạo.

Tóm lại, để đăng ký và tham gia kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, thí sinh cần chuẩn bị tốt các giấy tờ và liên hệ với các tổ chức thi hoặc trung tâm đào tạo để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện đăng ký và chi phí tham gia kỳ thi.

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

 I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

–      Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học
–      Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
–      Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
–      Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…
–      Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)

II.   MỤC ĐÍCH LUYỆN THI TIẾNG ANH A1, A2, B1, B2, C1, C2:

–      Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
–       Luyện cách làm bài thi.
–      Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi.

III.   HÌNH THỨC THI

– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

IV.  CHỨNG CHỈ:

Học viên thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định ban hành, được Bộ Giáo dục Đào tạo,các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.

V.    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI

Hồ sơ:
–      Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
–      02 ảnh 3cm x 4 cm
–      Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

VI.   LỊCH THI VÀ LỆ PHÍ : Liên hệ để biết chi tiết từng khóa