Ôn Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh A2,B1,B2 khung châu âu tại Đắk Lắk

Việc học tiếng Anh không chỉ giúp bạn đạt được chứng chỉ A2, B1 và B2 trong khung châu Âu, mà còn mang lại nhiều lợi ích khác cho cuộc sống và sự nghiệp của bạn, bao gồm:

  1. Mở rộng cơ hội việc làm: Không chỉ các công ty quốc tế, mà hiện nay các công ty trong nước cũng đang mở rộng quan hệ kinh doanh với các quốc gia nói tiếng Anh. Vì vậy, trình độ tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn tăng khả năng xin việc, đặc biệt trong các công ty có quan hệ kinh doanh với các quốc gia nói tiếng Anh.
  2. Cải thiện khả năng giao tiếp và xây dựng sự tự tin: Việc học tiếng Anh giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp, xây dựng sự tự tin trong cuộc sống và làm việc, cũng như giúp bạn hiểu được văn hóa và thói quen làm việc của người nước ngoài.
  3. Mở rộng kiến thức và trí tuệ: Học tiếng Anh cũng giúp bạn mở rộng kiến thức và trí tuệ bằng cách đọc tài liệu, sách báo, tìm hiểu thông tin trên mạng bằng tiếng Anh, xem phim, nghe nhạc và tham gia các hoạt động giải trí bằng tiếng Anh.
  4. Có thể du học và học tập tại các trường học quốc tế: Nếu bạn có trình độ tiếng Anh tốt, bạn có thể đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của các trường học quốc tế và tăng cơ hội nhận được học bổng để du học hoặc học tập tại các trường học quốc tế.
  5. Có thể tương tác với người nước ngoài: Với trình độ tiếng Anh tốt, bạn có thể tương tác và giao tiếp với người nước ngoài một cách hiệu quả, đặc biệt trong các hoạt động xã hội và kinh doanh.
  6. Có thể truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm cho người khác: Nếu bạn có trình độ tiếng Anh tốt, bạn có thể truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm của mình cho người khác bằng tiếng Anh, giúp họ nâng cao trình độ tiếng Anh của mình và đạt được mục tiêu của mình.
  1. Tăng cường kết nối và mở rộng mối quan hệ: Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, việc có trình độ tiếng Anh tốt giúp bạn kết nối và mở rộng mối quan hệ với những người khác trong và ngoài nước.
  2. Có thể tham gia các khóa học và hội thảo quốc tế: Với trình độ tiếng Anh tốt, bạn có thể tham gia các khóa học và hội thảo quốc tế để cập nhật kiến thức và kinh nghiệm mới, tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển sự nghiệp của mình.

Vì vậy, học tiếng Anh không chỉ giúp bạn đạt được chứng chỉ A2, B1 và B2 trong khung châu Âu mà còn mang lại nhiều lợi ích khác cho cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Việc học tiếng Anh không bao giờ là muộn, bạn có thể bắt đầu học tiếng Anh ngay hôm nay để tận dụng những lợi ích trên.

TỔ CHỨC ÔN VÀ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ A2, B1, B2 THEO KHUNG THAM CHIẾU CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

 I.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

–      Cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, các trường tiểu học, HSSV chuyên ngành mầm non, tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3, giảng viên cao đẳng – đại học
–      Đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sỹ, sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm
–      Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ
–      Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…
–      Sinh viên học năm cuối và các đối tượng khác
( Khuyến khích tất cả đối tượng yếu Tiếng Anh tham gia ôn luyện dự thi để đạt kết quả cao)

II.   MỤC ĐÍCH LUYỆN THI TIẾNG ANH A1, A2, B1, B2, C1, C2:

–      Cung cấp, bổ sung, luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
–       Luyện cách làm bài thi.
–      Hướng dẫn kỹ năng nói hiệu quả.

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2, sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi.

III.   HÌNH THỨC THI

– Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.
Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.
– Nghe: khoảng 35 phút.
Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.
– Nói: 10-12 phút.
Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

IV.  CHỨNG CHỈ:

Học viên thi đạt sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy định ban hành, được Bộ Giáo dục Đào tạo,các trường đại học, học viện và Đại học Quốc gia công nhận.

V.    HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI

Hồ sơ:
–      Phiếu ĐK tham dự kỳ thi theo mẫu của Trường
–      02 ảnh 3cm x 4 cm
–      Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

VI.   LỊCH THI VÀ LỆ PHÍ : Liên hệ để biết chi tiết từng khóa