Lớp học Thú Y ngắn hạn vừa học vừa làm mới nhất năm 2024

Trong thời đại ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe động vật ngày càng tăng lên, mở ra những cơ hội mới và hấp dẫn trong lĩnh vực thú y. Đối với những người yêu động vật và muốn hiểu sâu về cách bảo vệ sức khỏe của chúng, lớp học thú y ngắn hạn là cơ hội để học tập và nâng cao kiến thức. Bài viết là thông tin về khóa học Thú Y ngắn hạn dành cho bạn!

lớp học thú y ngắn hạn

Giới thiệu về khóa học Thú Y ngắn hạn

Khóa học Thú Y ngắn hạn được thiết kế dựa theo mục tiêu của người học cũng như trình độ ban đầu của học viên. Tuy nhiên, mục tiêu chung của khóa học vẫn nhằm đảo bảo các kiến thức và kỹ năng chuyên ngành cho học viên. Theo đó, có 3 khóa học Thú Y ngắn hạn dành cho học viên, cụ thể như sau:

 • Khóa học dành cho các bạn tốt nghiệp THCS trở lên và muốn tham gia đào tạo ngành Thú Y. Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được đào tạo tập vào vào điều trị, phòng bệnh và chữa bệnh cho thú cưng.
 • Khóa học dành cho các bạn đã tốt nghiệp hệ TC trở lên. Khóa học sẽ không chỉ cung cấp kiến thức sâu rộng về chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh cho nhiều loài thú, mà còn đào tạo kỹ năng quản lý, lãnh đạo và giao tiếp trong cuộc sống.
 • Khóa học Thú Y ngắn hạn dành cho các bạn học Liên thông hoặc Văn bằng 2 Đại học. Đây sẽ là khóa học chuyên sâu hơn trong điều trị và phòng bệnh.

Thời gian của mỗi khóa học Thú Y ngắn hạn sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường sẽ rơi vào khoảng thời gian từ 1 đến 3 năm.

giới thiệu về khóa học thú y ngắn hạn

Lợi ích khi tham gia lớp học Thú Y ngắn hạn

Tham gia đào tạo Thú Y ngắn hạn không chỉ đem lại kiến thức và kỹ năng chuyên ngành Thú y cho bạn trong thời gian ngắn mà còn có một số lợi ích trong tương lai như:

Với trình độ từ khóa học Thú Y ngắn hạn, cơ hội có việc làm cũng vô cùng rộng mở. Bạn có thể chọn làm việc tại các bệnh viện thú y, trang trại, công ty sản xuất thực phẩm, hoặc thậm chí là các tổ chức bảo tồn động vật.

Khi tham gia khóa học, nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên ngành Thú Y là lợi ích mà chắc chắn bạn sẽ nhận được. Bạn có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng này vào công việc hàng ngày, từ đó nâng cao thu nhập cũng như kinh nghiệm cá nhân.

Điều kiện tham gia lớp học Thú Y ngắn hạn

Để tham gia khóa học Thú Y ngắn hạn, tùy thuộc vào mỗi khóa học thì sẽ có điều kiện tham gia khác nhau. Thông thường các tiêu chí xét tuyển bao gồm:

 • Độ tuổi.
 • Trình độ học vấn.
 • Tình trạng sức khỏe.
 • Lý lịch cá nhân.

học thú y ngắn hạn

Thông báo tuyển sinh khóa học Thú Y ngắn hạn năm 2024

Đối tượng tuyển sinh khóa học Thú Y ngắn hạn

Các bạn tốt nghiệp THCS trở lên đều có thể tham gia lớp học Thú Y ngắn hạn. Trường với chương trình thiết kế phù hợp với mỗi học viên sẽ cung cấp cho bạn khóa đào tạo Thú Y ngắn hạn phù hợp và hiệu quả nhất.

Hình thức đào tạo lớp học Thú Y ngắn hạn

Trường ưu tiên đào tạo theo hình thức Online dựa vào các nền tảng Google Meet/ Zoom kết hợp học các bài giảng thông qua tài khoản của trường cấp. Trường sẽ tổ chức các lớp học vào các buổi tối trong tuần hoặc vào các khoảng thời gian cuối tuần. Do đó, học viên khi tham gia khóa học Thú Y cấp tốc hoàn toàn có thể vừa học vừa làm.

Hồ sơ tham gia xét tuyển lớp học Thú Y ngắn hạn

Hồ sơ tham gia xét tuyển khóa học tại trường bao gồm các giấy tờ sau:

 • 02 Phiếu tuyển sinh (theo mẫu nhà trường).
 • 02 Bằng cấp chuyên ngành cao nhất: TC, CĐ, ĐH (photo công chứng).
 • 02 Bảng điểm: TC, CĐ, ĐH (photo công chứng).
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng).
 • 02 Học bạ THPT (photo công chứng).
 • 02 Giấy khai sinh (bản sao/ photo công chứng).
 • 02 Bản sơ yếu lý lịch (photo công chứng).
 • 04 Bản photo công chứng CMND/CCCD (không quá 6 tháng).
 • 04 Tấm ảnh 3x4cm (chụp không quá 6 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).

Học viên để có thông tin chính xác nhất về hồ sơ vẫn nên liên hệ đội ngũ tuyển sinh TCKTKT để được hỗ trợ!

đào tạo thú y ngắn hạn

Địa chỉ tham gia xét tuyển khóa học Thú Y ngắn hạn TPHCM

Hiện tại, trường vẫn đang tổ chức tuyển sinh cho các khóa học Thú Y ngắn hạn TPHCM. Do đó, nếu bạn quan tâm tới khóa học của trường thì hãy nhanh chóng nộp hồ sơ đến Văn Phòng Tuyển Sinh của trường để được xếp lớp sớm nhất và phù hợp cho lịch trình của mình nhé!

Lời kết

Lớp học Thú Y ngắn hạn sẽ là giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể tham gia tìm kiếm việc làm liên quan đến thú y trong khoảng thời gian nhanh nhất. Nếu bạn đã đáp ứng các điều kiện của trường thì đừng ngần ngại nộp hồ sơ để có trải nghiệm học tập tốt nhất nhé!

Phạm vi hoạt động của MNI GROUP

Gia Lai

Đắk Lắk

Đắk Nông

Lâm Đồng

Bình Thuận

Bình Phước

Đồng Nai

Vũng Tàu

Tây Ninh

Bình Dương

Long An

Tiền Giang

Bến Tre

Đồng Tháp

Vĩnh Long

Trà Vinh

An Giang

Cần Thơ

Hậu Giang

Sóc Trăng

Kiên Giang

Bạc Liêu

Cà Mau

Xem thêm