Xét tuyển Trung cấp Cơ khí ở thị xã Sơn Tây

Cơ khí là nghề phổ biến hiện nay tại Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng lao động của nghề cơ khí có khắp mọi vùng trên toàn nước, chính vì như vậy, học xét tuyển Trung cấp Cơ khí ở thị xã Sơn Tây sẽ có tương đối nhiều cơ hội làm việc. Phần nội dung trong bài dưới này sẽ cung cấp các thông tin dành cho các bạn có nhu cầu muốn theo học xét tuyển Trung cấp Cơ khí ở thị xã Sơn Tây. Dưới đây chúng tôi xin chia sẽ top các trường uy tín chất lượng nhất về đào tạo ngành nghề Cơ khí này!

Thông tin tuyển sinh hệ đại học như sau

Đối tượng người sử dụng tuyển sinh

Học sinh đã tốt nghiệp THPT (cấp 3, bổ túc văn hóa).

Học viên đang và đã có một văn bằng Trung cấp (cùng ngành và khác ngành) , Cao đẳng (cùng ngành và khác ngành), đại học khác ngành.

Thời gian và hình thức đào tạo

Các bạn thí sinh khi đăng ký học đại học sẽ được đào tạo trong thời gian:

Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THPT.

Hệ liên thông – 02 năm (05 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành.

Hệ liên thông trái ngành – 2,5 Năm (06 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành.

Hệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao đẳng cùng ngành.

Hệ liên thông trái ngành – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao đẳng khác ngành.

Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng Đại học khác ngành.

Văn bằng tốt nghiệp: Đại học chính quy (có thể học lên cao học đối với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc).

Hình thức đào tạo:

  • Tập trung, vừa làm vừa học, tại chức, văn bằng 2, mỗi buổi tối trong tuần, thứ 7 và chủ nhật.
  • Đào tạo từ xa: Đối với việc đào tạo từ xa (học online), các chúng ta có thể học được từ bất luận nơi nào, bất kì khi nào. Đó là lớp học học đang rất được định hình cao vì tính tiện lợi và hoạt bát hướng tới sự việc cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và thiết bị di động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:

Bằng tốt nghiệp: Hệ tốt nhất đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng).

Bảng điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng).

Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng.

Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm.

Phiếu đăng ký học.

Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của tổ chức chính quyền địa phương).

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và địa điểm nhận hồ sơ

  • Tư vấn qua điện thoại: 8h30 – 19h00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. (0352192626)
  • Địa điểm tư vấn tuyển sinh: Toàn nước.

Tại sao bạn lại nên chọn chúng tôi

Nếu các bạn đang muốn tìm một trung tâm uy tín để học lấy chứng từ thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi hiện đang liên kết với nhiều đơn vị đào tạo lớn, chất lượng sản phẩm và dịch vụ và có kinh nghiệm đào tạo lấy chứng chỉ lâu năm. Chúng tôi sẽ dựa theo mong muốn của bạn để giới thiệu những trung tâm đào tạo chứng thư rất tốt, ngân sách hợp lý nhất và thuận tiện cho bạn di chuyển nhất.

Khi các bạn tin tưởng liên hệ với chúng tôi các bạn nhận được gì

Chúng tôi tuyển sinh tất cả địa điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM.

Chương trình giảng dạy và thời lượng của chương trình được thiết kế theo phong cách theo quy định của cục Giáo dục và Đào tạo.

Được chia sẽ và tư vấn, phỏng vấn mọi vướng mắc miễn phí về chứng thư mà các bạn quan tâm.

Được giới thiệu miễn phí trung tâm đào tạo chứng thư uy tín tiên phong hàng đầu.

Được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình mà không phải mất thời gian dài chờ đợi.

Được cung cấp các thông tin cụ thể, nhanh chóng, chính xác về chứng chỉ và các trung tâm đào tạo chứng thư.

Việc sở hữu những chứng chỉ do các trung tâm uy tín cấp sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm.

Học ngành Kỹ thuật Cơ khí ra trường làm gì?

Theo số liệu dự báo của Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TPHCM công bố thường niên thì nhu cầu nhóm ngành Cơ khí – Luyện kim – Công nghệ ô tô xe máy hiện đang đứng đầu, chiếm tỷ lệ trên 25% nhu cầu lao động. Trong đó, Cơ khí được coi là trái tim của quá trình công nghiệp hóa và đang xuất hiện tốc dộ bùng nổ chóng.

Trong tương lai, nhu cầu nhân lực ngành này sẽ còn tiếp tục tăng tốc tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho những người học. Kỹ sư Cơ khí có thể đảm nhận việc thiết kế, lên bản vẽ, lắp đặt hoặc gia công máy móc, dòng thiết bị tại các nhà máy, dự án công trình, Doanh Nghiệp cơ khí; Chuyên Viên tư vấn, thiết kế, vận hành, sửa chữa máy móc, dòng thiết bị cơ khí; lập trình gia công máy CNC; hay cán bộ quản lý, điều hành kỹ thuật tại các nhà phân phối, Marketing Thương mại, Dịch vụ về cơ khí phục vụ an ninh, quốc phòng, ô tô, tàu thủy, hàng không,…

Ngành Kỹ thuật cơ khí ở HUTECH được chú trọng phát triển phù hợp cho các bạn lựa chọn

để đảm nhận tốt công việc của một kỹ sư Cơ khí, tạo điều kiện cho sinh viên thực hành, thực tập bên cạnh lớp học lý thuyết là một trong những yếu tố được các trường Đại học đào tạo ngành Kỹ thuật Cơ khí uy tín đặc biệt chú trọng.

Chẳng hạn, HUTECH đã sẵn sàng chu đáo cho tương lai của sinh viên ngành Kỹ thuật Cơ khí thông qua việc thành lập CLB Cơ khí trẻ, CLB Robot; phối hợp cùng các Công ty tổ chức các hội thảo chuyên đề, kỳ thực tập Công Ty và ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển dụng, thực tập với với đa dạng các Doanh Nghiệp, Doanh Nghiệp trong và ngoài nước như: Công ty National Instruments, Công ty TNHH Kỹ thuật tự động – ETEC, Công ty cổ phiếu công nghệ Meetech, Công ty TNHH Cơ điện tử Hiệp Phát,…

Đấy là sự sẵn sàng chu đáo để các kỹ sư cơ khí tương lai bắt tay ngay vào công tác chuyên môn và đảm trách tốt mọi công tác quản lý – điều hành, lắp đặt – lập trình, ứng dụng – làm chủ công nghệ Cơ khí theo đà tăng khoa học kỹ thuật thời đại mới.

Top 3 trường đào tạo xét tuyển Trung cấp Cơ khí ở thị xã Sơn Tây

Trường Cao đẳng Nghề hàng đầu – bộ an ninh quốc phòng

bạn muốn theo đuổi nghề cơ khí?

Nhà trường Cđ nghề tiên phong hàng đầu – BQP tuyển sinh hệ Cao đẳng, trung cấp, sơ cấp nghề cơ khí như sau:

Xét điểm học bạ lớp 12 hoặc bằng tốt nghiệp THPT (dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT).

Xét điểm học bạ lớp 12 (dành cho thí sinh đã hoàn thành Khóa học lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp).

Xét điểm học bạ lớp 9 (dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THCS, bổ túc THCS).

Hướng dẫn xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Cơ khí – Hàn BQP

Tuyển thẳng Đối với học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng hoặc Đại học ngành khác.

Hỗ trợ đối tượng chính sách theo quy định của nhà nước, tạo điều kiện cho sinh viên như miễn học phí (BđXN), miễn phí nội trú, giới thiệu việc làm thêm ngoài giờ, cơ hội thực tập hưởng lương ngay trong thời gian học nghề.

Sau khi tốt nghiệp chương trình hệ Cao đẳng, được liên thông lên Đại học.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 233 – đường Quang Trung – Tổ 8 – phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên.

Điện thoại: 02083846344

Facebook: https://www.facebook.com/Truong1bqp.edu.vn/

Email: caodang1bqp@gmail.com

Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung Ương III

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội đào tạo nghề theo 03 cấp trình độ, khoa Cơ khí sản xuất đã có thời điểm từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đào tạo nguồn nhân lực tay nghề cao đáp ứng nhu cầu cộng đồng bằng phương pháp tập trung đầu tư phát triển nhiều mặt: đội ngũ giảng viên, xưởng thực tập, liên kết với Công Ty.

Đội ngũ giảng viên không ngừng nâng cao trình độ, nghĩa vụ và kỹ năng tay nghề nhằm phục vụ cho công tác đào tạo của khoa.

Ngoài những máy tiện, phay, bào, hàn truyền thống. khoa có hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy tiện CNC, phay CNC, hàn Tic, hàn Mic…, có các phòng học công nghệ cao như là Phòng CAD/CAM, Hàn công nghệ cao.

Những kết quả đã chiếm hữu trong quá trình đào tạo:Tỷ lệ học sinh – sinh viên đậu tốt nghiệp đạt 100%, trong đó tỷ lệ khá, giỏi chiếm 51%, tỷ lệ có việc làm chiếm 99 %. Năm 2014 khoa có 05 sinh viên tham dự Hội Thi học sinh giỏi nghề do Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức đã có 03 sinh viên.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028)38605088 – Fax: (028)38611567

Website: http://cvct3.edu.vn

Email: cdgtvttw3@gmail.com

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM – UEF

Khi nhắc tới công việc của ngành cơ khí thì thường có liên tưởng ngay tới sắt thép, Đối sánh tương quan tới những công việc như tiện, phay, bào, hàn…Có thể coi cơ khí là ngành ứng dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các loại máy móc, dòng thiết bị hoặc vật dụng hữu ích. Như vậy cơ khí đây là một ngành chủ yếu tạo ra tư liệu lao động của con người trong thế giới hiện đại.

Cơ khí chế tác máy được hiểu đơn giản như chính cái tên của chính bản thân nó – là ngành chế tạo ra các loại máy móc và thiết bị chế tác. Khi nhắc tới trình độ phát triển công nghiệp của một quốc gia thì chế tạo máy chiếm một vị trí vô cùng quan trọng.

Bây Giờ ngành này được đào tạo trong các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, trường nghề. Các khoa, viện được phân chia theo ngành: Cơ khí, cơ khí chế tạo, cơ khí động lực, máy tàu, đóng tàu, với các chuyên ngành: Cơ khí chế tạo, cơ điện tử, công nghệ tự động, kỹ thuật công nghiệp, động cơ diesel và máy phụ, khung gầm, điện ô tô, cơ khí hóa, cơ khí ô tô, kỹ thuật nhiệt lạnh, máy xây dựng, máy xếp dỡ, khai thác máy tàu biển, cơ học…

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 141 – 145 điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: tuyensinh@uef.edu.vn

Điện thoại: (028)54225555 – (028)54226666 – Fax: 0949981717 – 0916481080

Nhận xét

Xét tuyển Trung cấp Cơ khí ở thị xã Sơn Tây là ngành phổ biến hiện nay tại Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng lao động của nghề cơ khí có khắp mọi vùng trên toàn nước, cho nên vì vậy, học nghề cơ khí cơ hội làm việc làm là 100% tại các Công ty hoặc có thể tự mở xưởng làm ông chủ công danh của chính mình. Việt Nam đang tiến lên công nghiệp hoá, hiện đại hoá, nhu cầu của nghề cơ khí trong tương lai còn tăng vọt hơn. Thị trường lao động cơ khí có tay nghề cao đang cạnh tranh rất khốc liệt bởi đơn vị nào cũng phải. Cảm ơn các bạn đã đọc bài!