Xét tuyển Đại học Tiếng Anh ở Long Xuyên

Việt Nam đang trên đà hội nhập và phát triển cho nên, ngoại ngữ là nhu cầu thiết yếu, biến thành ngành học đang “hot” nhất hiện nay và là lựa chọn của tương đối nhiều bạn trẻ. Mình xin phép được giới thiệu một số trường xét tuyển đại học Tiếng Anh ở Long Xuyên để các bạn cùng tham khảo và lựa chọn.

Thông tin tuyển sinh hệ đại học như sau

Đối tượng người sử dụng tuyển sinh

Học sinh đã tốt nghiệp THPT (cấp 3, bổ túc văn hóa).

Học viên đang và đã có một văn bằng Trung cấp (cùng ngành và khác ngành) , Cao đẳng (cùng ngành và khác ngành), đại học khác ngành.

Thời gian và hình thức đào tạo

Các bạn thí sinh khi đăng ký học đại học sẽ được đào tạo trong thời gian:

  • Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THPT.
  • Hệ liên thông – 02 năm (05 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành.
  • Hệ liên thông trái ngành – 2,5 Năm (06 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành.
  • Hệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao đẳng cùng ngành.
  • Hệ liên thông trái ngành – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao đẳng khác ngành.
  • Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng Đại học khác ngành.

Văn bằng tốt nghiệp: Đại học chính quy (có thể học lên cao học đối với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc).

Hình thức đào tạo:

Tập trung, vừa làm vừa học, tại chức, văn bằng 2, mỗi buổi tối trong tuần, thứ 7 và chủ nhật.

Đào tạo từ xa: Đối với việc đào tạo từ xa (học online), các chúng ta có thể học được từ bất luận nơi nào, bất kì khi nào. Đó là lớp học học đang rất được định hình cao vì tính tiện lợi và hoạt bát hướng tới sự việc cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và thiết bị di động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:

Bằng tốt nghiệp: Hệ tốt nhất đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng).

Bảng điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng).

Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng.

Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm.

Phiếu đăng ký học.

Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của tổ chức chính quyền địa phương).

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và địa điểm nhận hồ sơ

Tư vấn qua điện thoại: 8h30 – 19h00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. (0352192626)

Địa điểm tư vấn tuyển sinh: Toàn nước.

Tại sao bạn lại nên chọn chúng tôi

Nếu các bạn đang muốn tìm một trung tâm uy tín để học lấy chứng từ thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi hiện đang liên kết với nhiều đơn vị đào tạo lớn, chất lượng sản phẩm và dịch vụ và có kinh nghiệm đào tạo lấy chứng chỉ lâu năm. Chúng tôi sẽ dựa theo mong muốn của bạn để giới thiệu những trung tâm đào tạo chứng thư rất tốt, ngân sách hợp lý nhất và thuận tiện cho bạn di chuyển nhất.

Khi các bạn tin tưởng liên hệ với chúng tôi các bạn nhận được gì

Chúng tôi tuyển sinh tất cả địa điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM.

Chương trình giảng dạy và thời lượng của chương trình được thiết kế theo phong cách theo quy định của cục Giáo dục và Đào tạo.

Được chia sẽ và tư vấn, phỏng vấn mọi vướng mắc miễn phí về chứng thư mà các bạn quan tâm.

Được giới thiệu miễn phí trung tâm đào tạo chứng thư uy tín tiên phong hàng đầu.

Được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình mà không phải mất thời gian dài chờ đợi.

Được cung cấp các thông tin cụ thể, nhanh chóng, chính xác về chứng chỉ và các trung tâm đào tạo chứng thư.

Việc sở hữu những chứng chỉ do các trung tâm uy tín cấp sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm.

Ngành ngôn ngữ Anh học những gì

Kiến thức giáo dục đại cương: Như các khoa khác, NNA phải học hầu hết các môn đại cương quen thuộc như Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Giáo dục thể chất,… Ngoài ra ngành học này thường yêu cầu học một ngôn ngữ thứ 2 như tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Trung cơ bản. Kiến thức chung : Sinh viên được trau dồi và hoàn thiện 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Ngoài ra còn các môn học kiến thức ngôn ngữ học khác như: Âm vị học, hình thái học, ngữ pháp học… Kiến thức giáo dục chuyên ngành: Tùy vào từng chuyên ngành lựa chọn mà các môn học ở phần này rất khác nhau. Phổ biến đặc biệt là biên dịch-phiên dịch, sư phạm. Ngoài ra có khá nhiều ngành khác như chuyên ngành Đại học Tiếng Anh ở Long Xuyên còn đòi hỏi học rất nhiều môn đại cương kinh tế như kế toán, kinh doanh thương mại, quản trị Marketing Thương mại,…

Top 10 trường xét tuyển Đại học Tiếng Anh ở Long Xuyên

Đại học Ngoại Ngữ

Đầu tiên phải nhắc đến là đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội. Chính là trung tâm đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ lớn nhất, có chất lượng sản phẩm nhất Việt Nam. Trở thành sinh viên của trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội là niềm mơ ước của đa số học sinh. Trường thành lập năm 1955, qua nhiều thay đổi và hiện nay là 1 trường thành viên Đại học quốc gia Hà Nội. Ngoài ra trường còn có những Khóa học liên kết đào tạo với rất nhiều trường Đại học trên thế giới như Anh, Pháp, Nga, Nhật, đức,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2, đường Phạm Văn đồng – quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 02437547269

Fax: (84-24)37548057

Email: dhnn@vnu.edu.vn

Đại học Hà Nội

Tiền thân là trường đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội được thành lập năm 1959. Là một trong những cơ sở giáo dục bậc nhất của toàn nước trong đào tạo, nghiên cứu về ngoại ngữ và chuyên ngành bằng ngoại ngữ. Ngoài Tiếng Anh, trường còn đào tạo các ngoại ngữ như Nga, Pháp, đức, Nhật, Hàn Quốc, Italia.

Hiện nay, trường đào tạo 11 ngành ngoại ngữ; 9 chuyên ngành khác ngoài ngôn ngữ, dạy-học hoàn toàn bằng ngoại ngữ; 6 trung tâm đào tạo và hợp tác quốc tế…ema Ngôn ngữ Anh Đại học Hà Nội trong 2 năm gần chính là 98%, chủ yếu ở các vị trí như:các đại sứ quán và văn phòng đại diện nước ngoài; các Doanh nghiệp cần sử dụng tiếng Anh; các cơ quan, tổ chức trong nước có bộ phận Đối ngoại; các trường phổ thông và trường Cao đẳng, đại học; báo chí, đài phát thanh, đài truyền hình; các Doanh nghiệp Dịch Vụ Thương Mại Du Lịch và lữ hành.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Km9, Nguyễn Trãi, phường Văn Quán, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 02438544338

Fax: (84-24)38544550

Email: hanu@hanu.edu.vn; daihochanoi@hanu.vn

Đại học Ngoại Thương Hà Nội

Trường đại học ngoại thương được thành lập năm 1960, là một trường kinh tế chuyên đào tạo về kinh tế và dịch vụ thương mại quốc tế của Việt Nam trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo. Đây là ngôi trường danh tiếng tiên phong hàng đầu Việt Nam, là niềm mơ ước của bao bạn trẻ được học tập trong môi trường chất lượng sản phẩm và dịch vụ và năng động như thế.Chính vậy cho nên biến thành sinh viên trường Đại học Ngoại thương, bạn cần phải có 1 học lực giỏi, xuất sắc.

Trường đào tạo rất nhiều chuyên ngành, thiên về kinh tế và Thương mại dịch vụ. Trong đó đào tạo nhiều ngành ngôn ngữ, chuyên ngành Thương mại dịch vụ. Chuyên ngành Tiếng Anh dịch vụ thương mại tập trung vào việc phát triển năng lực tiếng Anh, các kỹ năng ngôn ngữ trong các tình huống giao tiếp trong sale, Thương mại dịch vụ, đồng thời trang bị cho sinh viên các kiến thức chuyên ngành về kinh tế, TM.

Bên cạnh bằng cử nhân Ngôn ngữ, sinh viên học chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại tại Đại học Ngoại Thương còn tồn tại cơ hội nhận được bằng củ nhân Quản Trị doanh nghiệp hoặc TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages – phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ) với năm cuối học tại Anh thông qua các chương trình liên kết của khoa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (024)32595158

Email: qldt@ftu.edu.vn

Học Viện Ngoại Giao

Học viện ngoại giao tiền thân là trường ngoại giao, được thành lập trên cơ sở nâng cấp Học viện Quan Hệ Quốc Tế. Học viện Ngoại giao thực hiện chức năng nghiên cứu chiến lược về quan hệ quốc tế và chính sách Đối ngoại, đào tạo Đại học, sau đại học bồi dưỡng cán bộ Đối ngoại, nghiên cứu, tham gia tư vấn cho bộ ngoại giao cho đảng Nhà nước.

Với phương châm năng động, sáng tạo, tầm nhìn, Học viện là 1 môi trường lý tưởng để các bạn bộc lộ tài năng. đặc biệt quan trọng, Học viện liên tục được đón tiếp các vị đại biểu đại sứ quán các nước cũng như đại biểu cấp cao các nước đến thăm. Trường đào tạo ngoại ngữ (Anh, Pháp, Trung) ngay từ năm đầu và ngoại ngữ chuyên ngành cho tất cả 5 khoa: Truyền thông quốc tế, Kinh tế quốc tế, Luật quốc tế, Quan hệ quốc tế, Tiếng Anh.

Sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh từ Học viện Ngoại giao, bạn sẽ sử dụng tiếng Anh thành thạo (tương đương trình độ C1, khung tham chiếu âu lục, bậc 5/6 của Khung năng lực ngoại ngữ của cục Giáo dục và đào tạo hoặc đạt tối thiểu 6.5 IELTS quốc tế và các chứng từ ngoại ngữ quốc tế tương đương khác như TOEIC, TOEFL IBT) ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 69 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (024)38344540

Fax: (024) 3834 3543

Email: bbtwebsite_dav@mofa.gov.vn

Đại học FPT

Trường Đại học FPT là một cơ sở kinh doanh thương mại Dịch vụ giáo dục tại Việt Nam, được thành lập ngày 8/9/2006 do tập đoàn lớn FPT đầu tư 100% vốn. đây chính là trường Đại học tư thục đầu tiên tại Việt Nam. Trường đóng tại khu Công nghệ cao Hoà Lạc với một khuôn viên vô cùng lý tưởng. Phía trong trường học như một khu đô thị thu nhỏ với đầy đủ các Dịch Vụ Thương Mại, thiết yếu, phục vụ một cách đầy đủ nhất cho người học.

Môi trường ăn học ở đại học FPT là niềm mơ ước của đa số bạn trẻ bởi sự hiện đại, năng động và chuyên nghiệp với chất lượng học quốc tế tỷ lệ ra trường có việc làm là trên 98%.

Trường đặc biệt chú trọng đào tạo Ngoại ngữ. Đại học FPT cũng tự hào là trường có số sinh viên theo học ngành công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam và là một trong ba trường đào tạo ngành Quản trị marketing số 1 Việt Nam. Tuy nhiên niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ khi đến với ngôi trường này ngoài yêu cầu về kiến thức kỹ năng thì kinh tế gia đình cũng là một điều kiện mang tính quyết định bởi ngân sách học phí không hề rẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu GD và ĐT, Khu Công Nghệ Cao Km29 đại Lộ Thăng Long, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 7300 5588

Email: daihocfpt@fpt.edu.vn

Đại học Thăng Long

đại học Thăng Long là trường Đại học tư thục tại Việt Nam. đây là cơ sở đào tạo bậc Đại học ngoài công lập đầu tiên tại nước ta trong thể chế Cộng hòa công chúng chủ nghĩa Việt Nam. Đại học Thăng Long là 1 trong những trường Đại học tốt ở Việt Nam, văn bằng của trường nằm trong văn bằng hệ thống quốc gia. Môi trường ăn học hiện đại, tiện nghi từ phòng điều hòa tới máy chiếu rồi đến dàn PC,… căng tin thì thoáng rộng mát mẻ.

Có khá nhiều câu lạc bộ: CLB Tin, CLB Nhật, CLB Tiếng Anh TLEC, CLB BOSS, CLB MClick…, thể dục thể thao có CLB võ taekwondo, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn,…. nghệ thuật có CLB nhảy hiện đại TLDC, CLB phim ảnh TLFC, đội sinh viên tình nguyện,.. để bạn tham gia.

Thầy cô rất thân thiện, nhưng cũng khá nghiêm túc và nhiệt tình trong giảng dạy. Tiếng Anh, ngoại ngữ là một trong những môn học, ngành học được chú trọng ở đại học Thăng Long. vậy cho nên, khi muốn học về sau, bạn hãy xác định là phải sẵn sàng cho chính bản thân vốn Tiếng Anh kha khá nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: đường Nghiêm Xuân Yêm – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

Điện thoại: (024)38587346

Fax: (024)35636775

Email: info@thanglong.edu.vn

Đại học Sư phạm Hà Nội

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thành lập 1951, là trung tâm đào tạo Đại học, sau đại học, nghiên cứu đại học và khoa học kỹ thuật đa ngành rất chất lượng và một trong 19 trường đại học trọng điểm quốc gia . Tính đến năm 2015 trường có 23 khoa đào tạo và 2 bộ môn trực thuộc. Các khoa Sư phạm Tiếng Anh, Tiếng Pháp, các Bộ môn Tiếng Nga và bộ môn Tiếng Nước Trung Hoa là những nơi đào tạo chất lượng cao.

Hiện nay, trường Đại họcSP Hà Nội có quan hệ hợp tác với hơn 150 trường Đại học và các tổ chức giáo dục thuộc 35 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có khá nhiều trường nổi tiếng của Nga, Nước Trung Hoa, Pháp, Nhật Bản, đức, nước Australia, đất nước Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Bỉ…Trường có các Khóa học liên kết đào tạo quốc tế từ CN đến Thạc sỹ, Tiến sỹ. Với hệ đại học chính quy, trường đào tạo rất nhiều khối ngành và nhóm ngành, nhất là chuyên ngành Sư phạm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 136 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 02437547823

Fax: 02437547971

Email: p.hcth@hnue.edu.vn

Viện Đại học Mở Hà Nội

Viện Đại học mở Hà Nội được thành lập 2003. Tên gọi là ” Viện Đại học Mở ” nhưng là tổ chức hoạt động trong hệ thống các trường Đại học do Bộ giáo dục đào tạo Việt Nam trực thuộc quản lý và được hưởng mọi quy chế của một trường đại học công lập.

Viên Đại học mở là 1 cơ sở giáo dục Đại học đa cấp, đa ngành, đa lĩnh vực có quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm trong hệ thống giáo dục Việt Nam tại Hà Nội. Quy mô đào tạo của trường hằng năm là 60.000 sinh viên gồm các hệ chính quy, từ xa, và tại chính và hơn 11 chuyên ngành.

Mục tiêu của khoa là đào tạo cử nhân ngành tiếng Anh có đủ kiến thức, kỹ năng công việc và nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, tác phong nghề nghiệp và sức khoẻ để có thể làm việc một cách hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh, đáp ứng được yêu cầu cộng đồng trong quá trình hội nhập quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nhà B101, đường Nguyễn Hiền, quận 2 Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024 38682321

Email: mhn@hou.edu.vn

Học viện báo chí truyền thông và Tuyên truyền

Học viện báo mạng và Tuyên truyền là đơn vị trực thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có tuổi đời gần 60 năm. đây là cở sở đào tạo bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, cán bộ làm công tác tư tưởng – văn hóa, cán bộ báo mạng, biên tập viên xuất bản, cán bộ một số ngành khoa học xã hội và nhân văn khác. cùng theo đó là cơ sở nghiên cứu khoa học về lý luận Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của đảng, cơ chế, pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực tư tưởng – văn hóa, lĩnh vực báo chí truyền thông – truyền thông.

Học viện báo chí và Tuyên truyền đào tạo các chuyên ngành: báo chí truyền thông, báo chí đa phương tiện; xuất bản, biên tập sách; Quan hệ quốc tế, Quan hệ chính trị và truyền thông quốc tế; Thông tin Đối ngoại; Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành biên dịch;…đội ngũ học viên, sinh viên nhà trường đào tạo ra đáp ứng được yêu cầu trọng trách công tác mà các ngành, địa phương giao cho.

Trường chú trọng đào tạo sinh viên 1 cách toàn diện, Nhiều học viên đã cứng cáp, đang dữ những vị trí quan trọng trong máy bộ của đảng và Nhà nước, trong những cơ quan Tư tưởng Văn hoá, cơ quan báo chí truyền thông, Xuất bản…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:(84-024)37546963

Email: website@ajc.edu.vn

Đại học Thương mại dịch vụ

Trường Đại học Thương mại là trường Đại học công lập, có cơ sở chính đóng tại số 79 đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy; là một trong những Đại học có cảnh quan và khuôn viên đẹp nhất trong các trường đóng tại Hà Nội.Trường Đại học Thương mại là trường Đại học đào tạo đa nghề, tiên phong hàng đầu trong các lĩnh vực Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính – ngân hàng nhà nước, Du lịch, Thương Mại điện tử…tại Việt Nam.

Sinh viên theo học chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại dịch vụ được đào tạo không chỉ kiến thức về chuyên ngành tiếng Anh Thương mại dịch vụ mà còn cả kiến thuộc các lĩnh vực kinh tế, TM bởi đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy.

Sau khi tốt nghiệp, các em có thể làm việc tại bộ phận xuất nhập khẩu, Đối ngoại, hợp tác nước ngoài … của doanh nghiệp; bộ phận biên, phiên dịch của rất nhiều tổ chức, trường học, doanh nghiệp; bộ phận soạn thảo, chất vấn thư tín TM, hợp đồng TM bằng tiếng Anh; công sở của các tổ chức, Công Ty có sử dụng tiếng Anh; hoặc làm việc tại các loại hình tổ chức, DN như: các DN dịch thuật, xuất nhập khẩu, các Cục, Vụ hợp tác nước ngoài/quốc tế/ Đối ngoại, sở ngoại vụ ….

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, CG cầu giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (024)37643219

Email: mail@tmu.edu.vn

Kết luận

Hy vọng rằng, những thông tin về những ngôi trường xét tuyển Đại học Tiếng Anh ở Long Xuyên đã nêu trên sẽ giúp ích cho những bạn trong đoạn đường tiến tới đam mê. Chúc các bạn có lựa chọn sáng suốt cho riêng mình!