Xét Tuyển Chứng chỉ Xét nghiệm ở Quận 6

Y học càng phát triển thì càng không thể thiếu vai trò của khá nhiều xét nghiệm bởi nó đó là địa thế căn cứ chính để chẩn đoán bệnh lý. đây cũng là lý do giải thích vì sao hiện nay ngành xét nghiệm lại được chú trọng đào tạo và có triển vọng công việc và nghề nghiệp rất cao. Trong phạm vi bài viết trong tương lai chúng tôi xin Chia sẻ về nội dung của xét tuyển Chứng chỉ Xét nghiệm ở Quận 6 dành cho các ai đang quan tâm tới điều đó.

Sau đây là top 7 trường và bệnh viện đào tạo xét tuyển Chứng chỉ Xét nghiệm ở Quận 6 uy tín chất lượng sản phẩm trên toàn nước.

Thông tin tuyển sinh các khoá đào tạo chứng chỉ như sau

đối tượng tuyển sinh

Tất cả học viên có nhu cầu.

Thời gian tuyển sinh

Liên tục trong năm.

Thời gian đào tạo

Phù hợp với tất cả đối tượng người tiêu dùng (chính quy, từ xa, online, tại chức, vừa làm vừa học, cấp tốc, cuối tuấn – thứ 7 và chủ nhật).

Hồ sơ nhập học

 • 01 CMND (bản sao có công chứng).
 • Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm.

Giới thiệu Trung cấp Quốc tế Sài Gòn

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đào tạo lấy chứng từ. Tuy nhiên, nếu bạn rất thích tìm đơn vị đào tạo và cấp chứng từ uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi hiện đang hợp tác với nhiều trường Trung cấp, Cao đẳng, đại học và trung tâm đào tạo bậc nhất tại Việt Nam. Dựa theo mong muốn của các bạn chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu các đơn vị đào tạo phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng và ngân sách đào tạo.

Khi các bạn lựa chọn tin tưởng chúng tôi sẽ nhận được

Chúng tôi tuyển sinh tất cả địa điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM.

Khóa học giảng dạy và thời lượng của lớp học có phong cách thiết kế theo quy định của cục Giáo dục và đào tạo.

Sự chia sẽ, giúp đỡ và hỗ trợ rất tốt.

vấn đáp mọi thắc mắc về chứng từ miễn phí 100%.

Tư vấn lựa chọn trung tâm, trường đào tạo lâu năm, giàu kinh nghiệm và có uy tín.

Được hỗ trợ giải quyết các khúc mắc trong thời gian nhanh chóng mà không cần chờ đợi.

Được cung cấp các thông tin về chứng chỉ, lớp học đào tạo cụ thể, nhanh chóng, đầy đủ và chính xác.

Ngày nay, các chứng chỉ đào tạo không chỉ cần tác dụng làm đẹp hồ sơ mà nó còn là trong các thủ tục quan trọng giúp các bạn tìm kiếm việc làm.

Học lấy Chứng từ Kỹ thuật viên Xét nghiệm ở đâu

Hiện nay trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong số những trường uy tín tiên phong hàng đầu trong công tác đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó ngành xét nghiệm Y học là một trong số những ngành học mũi nhọn của trường.

Khi ăn học chứng thư kỹ thuật viên xét nghiệm tại trường, sinh viên không chỉ được bồi dưỡng kiến thức và năng lực thực tiễn ngành nghề mà còn được rèn luyện đạo đức, phẩm chất công việc và nghề nghiệp.

Sinh viên được giảng dạy kiến thức cơ sở và chuyên ngành như xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm bệnh lý học, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm kí sinh học, xét nghiệm chức năng sinh lý, … và các vấn đề chăm sóc sức khỏe khác.

Trường trang bị hệ thống trang dòng thiết bị hiện đại từ phòng học đến phòng thực hành nhằm nâng cao kỹ năng thực tiễn cho sinh viên.

Điều kiện học chứng thư kỹ thuật viên xét nghiệm

Điều kiện tuyển sinh: Sinh viên tốt nghiệp trung cấp y sĩ, điều dưỡng, bác sĩ , đại học dược, đại học công nghệ sinh,đại học công nghệ hóa học đều có thể tham gia chương trình y tế ngắn hạn kỹ thuật viên xét nghiệm.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thời gian đào tạo chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm linh hoạt: trong tuần hoặc vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Thực hành tại khoa xét nghiệm bệnh viện Quân y 175- bộ An Ninh Quốc Phòng.

Top 6 trường và bệnh viện đào tạo xét tuyển Chứng chỉ Xét Nghiệm ở Quận 6 uy tín chất lượng sản phẩm trên cả nước

Bệnh viện Truyền máu – Huyết học Việt Nam

Bệnh viện Truyền máu Huyết học là đơn vị được Bộ Y tế cấp mã đào tạo C01.25 vừa được phê duyệt lớp học đào tạo “Kỹ thuật y học chuyên ngành xét nghiệm”, một chứng từ đào tạo đang thu hút sự quan tâm của những cán bộ y tế để bổ sung hồ sơ cấp chứng chỉ hành nghề Xét nghiệm theo quy định đang thi hành.

chương trình đào tạo liên tục “Kỹ thuật y học chuyên ngành xét nghiệm” với thời lượng đào tạo 3,5 tháng/khóa là khóa đào tạo đáp ứng điều kiện cấp chứng chỉ cho những đối tượng CN xét nghiệm, cử nhân sinh học, hóa học và Dược sĩ đại học. Lớp học này hoàn toàn phù hợp với quy định của chỉ thị 41/2015/TT – Bộ Y tế và điểm c khoản 2 điều 5 của Nghị định số 109/2016/Nđ-CP, quy định về hồ sơ cấp chứng từ hành nghề đối với người hành nghề khám, chữa bệnh.

Thông tin trụ sở chính liên hệ sau:

 • Số 118 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TPHCM.
 • Điện thoại: 02839575886
 • Email: daotao.bvtmhh@gmail.com

Trụ sở (Khám chữa bệnh):

 • Địa chỉ: 201 Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận1, TPHCM.
 • điện thoại: 028.38397535 – Fax: 38256826
 • Website: http://bthh.org.vn

Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng

Với đội ngũ đông đảo giảng viên ưu tú trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y tế, cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang dòng thiết bị thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ, mô hình đào tạo Trường Y liên kết với Bệnh viện. Hiện nay Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong số những trường uy tín số 1 trong công tác đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó ngành Xét nghiệm Y học là một trong số những ngành học mũi nhọn của trường.

Khi ăn học chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm 2019 tại trường, sinh viên không chỉ được bồi dưỡng kiến thức và năng lực thực tiễn ngành nghề mà còn được rèn luyện đạo đức, phẩm chất nghề nghiệp.

Sinh viên được giảng dạy kiến thức cơ sở và chuyên ngành như xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm bệnh lý học, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm kí sinh học, xét nghiệm chức năng sinh lý, … và các vấn đề chăm sóc sức khỏe khác.

Trường trang bị hệ thống trang dòng thiết bị hiện đại từ phòng học đến phòng thực hành nhằm nâng cao kỹ năng thực tiễn cho sinh viên.

Sau khi ra trường: Sinh viên luôn được tạo điều kiện thực tập và làm việc tại các bệnh viện tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • 168 bis Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TPHCM.
 • 0978960986 / 0933960986
 • tuyensinh@trungcapyhcm.edu.vn
 • CS2: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • CS3: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích đào, Ninh Bình.

Trường đại học Khoa Học Tự Nhiên

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế giành riêng cho đối tượng người sử dụng cử nhân Sinh học, Hoá học,.. có nguyện vọng công tác tại các cơ sở khám chữa bệnh chưa được đào tạo về kiến thức y khoa và được cấp chứng chỉ hành nghề. Trung tâm kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm y học thông báo chiêu sinh lớp “Kỹ thuật y học chuyên ngành xét nghiệm’’, nhằm tạo điều kiện cho những học viên có nhu cầu học, làm việc tại PXN các cơ sở y tế và hỗ trợ cấp chứng thư hành nghề theo thông tư 41/2015/TT – BYT sửa đổi” (thông tư đính kèm).

Chứng nhận mãn khóa:

 • Chứng nhận Kỹ Thuật Y học chuyên ngành xét nghiệm.
 • Chứng nhận An toàn Sinh học.
 • Chứng nhận Quản lý chất lượng sản phẩm xét nghiệm.

Thông tin liên hệ:

227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5, TPHCM.

[T]: 02838355273

[E]: fbb@hcmus.edu.vn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ cửa hàng số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh được Bộ y tế được cho phép đào tạo khối ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học được tổ chức thực hiện lớp học đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y tế theo chuẩn mức chức danh công việc và nghề nghiệp viên chức y tế các hạng III và IV.

Văn bằng chuyên môn y: Bản sao Bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học do Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp và có giấy xác nhận thời gian thực tập đủ điều kiện do các cơ sở y tế xác nhận đã công tác đúng chuyên môn chuyên ngành.

So sánh với quy định trên, thì người có bằng Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học là thuộc đối tượng người tiêu dùng được Sở Y tế cấp chứng thư hành nghề xét nghiệm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long, phường 12, Bình Thạnh, TPHCM.
 • Website: https://truongcaodangduocsaigon.vn
 • Email: truongcaodangduocsaigon@gmail.com

Trung tâm kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm y học

địa thế căn cứ thông tư số 41/2015/TT – Bộ Y Tế ngày 16/11/2015 về việc chỉnh sửa, bổ sung một số điều của chỉ thị 41/2011/TT-Bộ Y Tế ngày 14/11/2011 của bộ trưởng liên nghành Bộ Y Tế hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

địa thế căn cứ chỉ thị số 22/2013/TT – Bộ Y Tế ngày 09 tháng 8 năm 2013 của bộ trưởng Bộ Y Tế về hướng dẫn việc đào tạo liên tục cho cán bộ Y tế.

Trung tâm kiểm chuẩn chất lượng sản phẩm xét nghiệm y học thông báo chiêu sinh lớp “Kỹ thuật y học chuyên ngành xét nghiệm’’, nhằm hỗ trợ cấp chứng thư hành nghề theo thông tư 41/2015/TT – Bộ Y Tế” Trung tâm tổ chức khóa đào tạo: Kỹ thuật y học chuyên ngành xét nghiệm từ ngày 25/5 – 30/8/2020.

Thông tin liên hệ:

 • 028.38531058 – Fax: 08.38531049
 • trungtamkiemchuan@gmail.com
 • www.qccump.com
 • Số 131 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, TPHCM.

Trường Đại học Y khoa Tokyo

Nếu bạn có hứng thứ với ngành học này thì có thể bài viết liên quan và tìm hiểu trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam. Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đào tạo cử nhân xét nghiệm y học với tiêu chuẩn quốc tế và vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản.

Trường trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại từ phòng học đến phòng thực hành nhằm nâng cao kỹ năng thực tiễn cho sinh viên. Hằng năm, trường tổ chức các lớp học trao đổi sinh viên với các bệnh viện, trường Đại học tại Nhật Bản.

Sau khi ra trường: Sinh viên luôn được tạo điều kiện thực tập và làm việc tại các bệnh viện tại Việt Nam và hỗ trợ sinh viên thi chứng từ, ăn học và làm việc tại nước ngoài.

Tất cả các thông tin trên đây sẽ giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh hiểu rõ hơn về ngành xét nghiệm y học và đề ra quyết định khi chọn trường y dược cho bản thân mình để được đào tạo thành kỹ thuật viên xét nghiệm xuất sắc và có bằng xét tuyển Chứng chỉ Xét Nghiệm ở Quận 6 đại học y dược loại tốt . Trường đại học Y khoa Tokyo Việt Nam sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ được thiết kế theo phong cách việc trong ngành xét nghiệm y học của các bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Address : ST-01, Van Giang Urban và Commercial Area (Ecopark), Van Giang District, Hung Yen Province.
 • TEL : (+84)2466640325
 • FAX : (+84)2466640305

Kết luận

Ngày nay, chất lượng sản phẩm đời sống của người dân đang trên đà cải thiện nên nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người cũng ngày càng được nâng lên. Trong xu thế phát triển ấy, xét nghiệm y học biến thành ngành học có tính ứng dụng cao của công chúng hiện đại và không thể thiếu ở các cơ sở y tế.

Theo học chuyên ngành này, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội chọn lựa việc làm với mức lương ổn định và hơn thế nữa là có xét tuyển Chứng chỉ Xét Nghiệm ở Quận 6 để hành nghề tại đây. cảm ơn các bạn đã xem bài!