Xét tuyển Chứng chỉ Xét nghiệm ở Kiên Giang

Y học càng phát triển thì càng không thể thiếu vai trò của khá nhiều xét nghiệm bởi vì nó đây chính là căn cứ chính để chẩn đoán bệnh lý. này cũng là lý do giải thích vì sao hiện nay ngành xét nghiệm lại được chú trọng đào tạo và có triển vọng nghề nghiệp rất cao. Trong phạm vi nội dung bài viết tiếp sau đây chúng tôi xin chia sẽ về nội dung của xét tuyển Chứng chỉ Xét nghiệm ở Kiên Giang dành cho các ai đang quan tâm tới vấn đề này.

Sau này là top 7 trường và bệnh viện đào tạo xét tuyển Chứng chỉ Xét nghiệm ở Kiên Giang uy tín chất lượng trên toàn nước.

Thông tin tuyển sinh các khoá đào tạo chứng thư như sau

Đối tượng người sử dụng tuyển sinh

Tất cả học viên có nhu cầu.

Thời gian tuyển sinh

Liên tục trong năm.

Thời gian đào tạo

Phù hợp đối với tất cả đối tượng người tiêu dùng. (chính quy, từ xa, online, tại chức, vừa làm vừa học, cấp tốc, cuối tuấn – thứ 7 và chủ nhật).

Hồ sơ nhập học

01 CMND (bản sao có công chứng).

Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm.

Giới thiệu Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

Hiện nay có tương đối nhiều đơn vị đào tạo lấy chứng chỉ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm đơn vị đào tạo và cấp chứng từ uy tín thì hãy liên hệ ngay với trung tâm. Chúng tôi hiện đang hợp tác với nhiều trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và trung tâm đào tạo bậc nhất tại Việt Nam. Dựa theo mong muốn của các bạn chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu những đơn vị đào tạo phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ và ngân sách đào tạo.

Chúng tôi tuyển sinh tất cả địa điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM.

Khi các bạn lựa chọn tin tưởng chúng tôi sẽ nhận được

Khóa học giảng dạy và thời lượng của chương trình có phong cách thiết kế theo quy định của cục Giáo dục và Đào tạo.

Sự chia sẽ, giúp đỡ và hỗ trợ rất chất lượng.

Hồi đáp mọi vướng mắc về chứng thư miễn phí 100%.

Tư vấn lựa chọn trung tâm, trường đào tạo lâu năm, giàu kinh nghiệm và có uy tín.

Được hỗ trợ giải quyết các khúc mắc trong thời gian nhanh chóng mà không cần chờ đợi.

Được cung cấp các thông tin về chứng từ, khóa học đào tạo cụ thể, nhanh chóng, đầy đủ và chính xác.

Ngày nay, các chứng từ đào tạo không chỉ cần tác dụng làm đẹp hồ sơ mà nó còn là trong các thủ tục quan trọng giúp các bạn tìm kiếm việc làm.

Học lấy chứng từ kỹ thuật viên xét nghiệm ở đâu

Với đội ngũ đông đảo giảng viên ưu tú trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y tế, cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ, mô hình đào tạo trường Y liên kết với bệnh viện. Hiện nay trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong số những trường uy tín số 1 trong công tác đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó ngành Xét nghiệm Y học là một trong số những ngành học mũi nhọn của trường.

Khi học tập chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm tại trường, sinh viên không chỉ được bồi dưỡng kiến thức và năng lực thực tiễn ngành nghề mà còn được rèn luyện đạo đức, phẩm chất nghề nghiệp và công việc.

Sinh viên được giảng dạy kiến thức cơ sở và chuyên ngành như xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm bệnh lý học, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm kí sinh học, xét nghiệm chức năng sinh lý, … và các vấn đề chăm sóc sức khỏe khác.

Trường trang bị hệ thống trang các loại thiết bị hiện đại từ phòng học đến phòng thực hành nhằm nâng cao kỹ năng thực tiễn cho sinh viên. Học Chứng chỉ Xét nghiệm ở Kiên Giang hiện tại là đang là cơ sở đào tạo tốt nhất.

Top 7 trường và bệnh viện đào tạo xét tuyển Chứng chỉ Xét nghiệm ở Kiên Giang uy tín chất lượng trên cả nước

Bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Có 1 thực tế không thể phủ nhận hiện nay là tình trạng thiếu hụt nhân lực của ngành y tế nói chung và ngành xét nghiệm nói riêng. Tuy đấy là nỗi lo của hội đồng nhưng này lại biến thành cơ hội việc làm cho những ai có thể theo ngành này bởi sau khi tốt nghiệp họ sẽ không rất cần được lo tới chuyện thất nghiệp.

Phương châm đào tạo của chúng tôi là “Cầm tay chỉ việc”, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đào tạo trên từng học viên, cam kết 100% học viên sau khi hoàn thành lớp học có thể thực hiện được các kỹ thuật theo Khóa học đào tạo của bệnh viện.

Nhìn chung mà nói, xét nghiệm y học là một ngành có tính ứng dụng cực cao. Chính bởi nếu bạn yêu thích ngành này thì Khóa học xét nghiệm 6 tháng thực sự là một cơ hội không nên bỏ dở để biến ước mơ thành hiện thực.

Thông tin liên hệ:

Trực thuộc công ty TNHH Công nghệ và Xét nghiệm Y học.

Mã số thuế : 0101234974 do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 22/04/2002.

Chịu trách nhiệm nội dung: GĐ.ThS.BS Nguyễn Thị Kim Len.

Hỗ trợ tư vấn: 1900 565656

email: info@medlatec.com

Địa chỉ:

  • Số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
  • Số 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Số 03 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bệnh viện truyền máu – huyết học TPHCM

Bệnh viện truyền máu huyết học là đơn vị được Bộ Y tế cấp mã đào tạo C01.25 vừa được phê duyệt chương trình đào tạo “Kỹ thuật y học chuyên ngành xét nghiệm”, một chứng chỉ đào tạo đang thu hút sự quan tâm của nhiều cán bộ y tế để bổ sung hồ sơ cấp chứng chỉ hành nghề Xét nghiệm theo quy định đang thi hành.

Chương trình đào tạo liên tục “kỹ thuật y học chuyên ngành xét nghiệm” với thời lượng đào tạo 3,5 tháng/khóa là khóa đào tạo đáp ứng điều kiện cấp chứng chỉ cho những đối tượng công nghệ xét nghiệm, cử nhân sinh học, hóa học và Dược sĩ Đại học. Khóa học này hoàn toàn phù hợp với quy định của thông tư 41/2015/TT – BYT và điểm c khoản 2 điều 5 của Nghị định số 109/2016/NĐ – CP, quy định về hồ sơ cấp chứng từ hành nghề đối với người hành nghề khám, chữa bệnh.

Thông tin liên hệ:

Số 118 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: 0283 957 5886

Email: daotao.bvtmhh@gmail.com.

Chi nhánh chính (Ngân hàng máu – bank tế bào gốc):

Địa chỉ: Trụ sở chính tại 118 Hồng Bàng, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: 028.39571342 – Fax: 38552978

Website: http://bthh.org.vn

Chi nhánh (Khám chữa bệnh):

Địa chỉ: 201 Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM.

Điện thoại: 02838397535 – Fax: 38256826

Website: http://bthh.org.vn

Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng

Với đội ngũ đông đảo giảng viên ưu tú trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y tế, cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang các loại thiết bị thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ, mô hình đào tạo Trường Y liên kết với Bệnh viện. Hiện nay Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong số những trường uy tín bậc nhất trong công tác đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó ngành Xét nghiệm Y học là một trong số những ngành học mũi nhọn của trường.

Khi học tập chứng thư kỹ thuật viên xét nghiệm 2019 tại trường, sinh viên không chỉ được bồi dưỡng kiến thức và năng lực thực tiễn ngành nghề mà còn được rèn luyện đạo đức, phẩm chất nghề nghiệp.

Sinh viên được giảng dạy kiến thức cơ sở và chuyên ngành như xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm bệnh lý học, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm kí sinh học, xét nghiệm chức năng sinh lý, … và các vấn đề chăm sóc sức khỏe khác.

Trường trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại từ phòng học đến phòng thực hành nhằm nâng cao kỹ năng thực tiễn cho sinh viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 168 bis Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TPHCM.

Điện thoại: 0978960986 / 0933960986

Email: tuyensinh@trungcapyhcm.edu.vn

CS2: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

CS3: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, Ninh Bình.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế giành cho đối tượng người dùng cử nhân Sinh học, Hoá học,.. có nguyện vọng công tác tại các cơ sở khám chữa bệnh không được đào tạo về kiến thức y khoa và được cấp chứng từ hành nghề. Trung tâm kiểm chuẩn chất lượng sản phẩm xét nghiệm y học thông báo chiêu sinh lớp “Kỹ thuật y học chuyên ngành xét nghiệm’’, nhằm tạo điều kiện cho các học viên có nhu cầu học, làm việc tại PXN các cơ sở y tế và hỗ trợ cấp chứng từ hành nghề theo chỉ thị 41/2015/TT – BYT sửa đổi” (thông tư đính kèm).

Chứng nhận mãn khóa:

  • Chứng nhận Kỹ Thuật Y học chuyên ngành xét nghiệm.
  • Chứng nhận An toàn Sinh học.
  • Chứng nhận Quản lý chất lượng sản phẩm và dịch vụ xét nghiệm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: 02838355273

Email: fbb@hcmus.edu.vn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề theo mẫu 01 phụ lục I phát hành kèm theo Nghị định 109/2016/NĐ – CP này. Các bạn tìm kiếm mạng sẽ có mẫu đơn để điền thông tin xin cấp chứng chỉ hành nghề.

Bản sao hợp lệ văn bằng chuyên môn phù hợp với phạm vi hoạt động chuyên môn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề, cụ thể như sau:

Văn bằng chuyên môn y: Bản sao Bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học do trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp và có giấy xác nhận thời gian thực tập đủ điều kiện do các cơ sở y tế xác nhận đã công tác đúng chuyên môn chuyên ngành.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ cửa hàng số 215 Nơ Trang Long – Bình Thạnh – TPHCM được Bộ y tế được chấp nhận đào tạo khối ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học được tổ chức thực hiện lớp học đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y tế theo tiêu chuẩn chức danh công việc và nghề nghiệp viên chức y tế các hạng III và IV.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Website: https://truongcaodangduocsaigon.vn

Email: truongcaodangduocsaigon@gmail.com

Trung tâm kiểm chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ xét nghiệm y học

Căn cứ chỉ thị số 41/2015/TT – BYT ngày 16/11/2015 về việc chỉnh sửa, bổ sung một số điều của thông tư 41/2011/TT – BYT ngày 14/11/2011 của bộ trưởng liên nghành Bộ Y Tế hướng dẫn cấp chứng từ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

Mục tiêu:

Trình bày được những kiến thức cơ bản về vai trò của từng chuyên ngành: Hóa sinh; Huyết học; Vi sinh; Ký sinh trùng trong chẩn đoán bệnh lý y học.

Trình bày được nguyên lý của một số kỹ thuật trong 4 chuyên ngành học.

Thực hiện được các thao tác cơ bản trong một số quy trình kỹ thuật quan trọng trong chẩn đoán bệnh lý y học.

Vận dụng kiến thức chuyên ngành vào lâm sàng và các lĩnh vực có tương quan.

Đối tượng người tiêu dùng đăng ký:

Công nghệ hóa học, cử nhân Sinh học, Dược sĩ đại học đang công tác tại các cơ sở Khám bệnh, chữa bệnh, cá nhân có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 028.38531058 – Fax: 08.38531049

Email: trungtamkiemchuan@gmail.com

Website: www.qccump.com

Số 131 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, TPHCM.

Trường Đại học Y khoa Tokyo

Nếu bạn có hứng thứ với ngành học này thì có thể tham khảo thêm và tìm hiểu trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam. Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đào tạo cử nhân xét nghiệm y học với tiêu chí quốc tế và vốn góp vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản.

Y học đang là ngành phát triển hiện nay, các bệnh viện, trung tâm y tế cũng đều sử dụng Dịch Vụ Thương Mại xét nghiệm y học. vì vậy, nguồn nhân lực cần cho ngành này là rất lớn. đấy là cơ hội nghề nghiệp và công việc rất tốt mà các bạn sinh viên có thể nắm bắt sau khi ra trường.

Tất cả những thông tin trên đây sẽ giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh hiểu rõ hơn về ngành xét nghiệm y học và đưa ra quyết định khi chọn trường y dược cho chính bản thân để được đào tạo thành kỹ thuật viên xét nghiệm xuất sắc và có bằng xét tuyển Chứng chỉ Xét nghiệm ở Kiên Giang đại học y dược loại tốt .

Trường đại học Y khoa Tokyo Việt Nam sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ được thiết kế với việc trong ngành xét nghiệm y học của không ít bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : ST-01, Van Giang Urban và Commercial Area (Ecopark), Van Giang District, Hung Yen Province

Điện thoại : (+84)-24-6664 0325 – Fax : (+84)-24-6664 0305

kết luận

Ngày nay, chất lượng đời sống của người dân đang trên đà cải thiện nên nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người cũng ngày càng được nâng lên. Trong xu thế phát triển ấy, xét nghiệm y học trở thành ngành học có tính ứng dụng cao của công hội hiện đại và không thể thiếu ở các cơ sở y tế.

Theo học chuyên ngành này, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội chọn lựa việc làm với mức lương ổn định và hơn thế nữa là có Chứng chỉ Xét nghiệm ở Kiên Giang để dễ hành nghề ở mọi nơi. Cảm ơn các bạn đã xem bài!