Xét tuyển Cao đẳng Thú y ở Quận 12

Thú y là ngành Đào tạo, nghiên cứu năng lực chuyên môn về thú y, khả năng thực hiện các thao tác phòng thí nghiệm, chẩn đoán và phòng trị bệnh cho chăn nuôi. Lĩnh vực này thực sự đóng vai trò rất lớn cho hiệp hội cộng đồng, đóng góp phần chăm sóc, bảo vệ cho các vật nuôi bằng hiểu biết về chuyên môn, luật pháp, thị trường thuốc men – chăn nuôi cũng như kiến thức mở rộng về một số ngành tương quan. sau này bài viết xin đưa ra một số trường Đại học, xét tuyển Cao đẳng Thú y ở Quận 12.

Thông tin tuyển sinh hệ Cao đẳng như sau

Đối tượng người dùng tuyển sinh

Học sinh đã tốt nghiệp THCS (cấp 2), THPT (cấp 3, bổ túc văn hóa).

Học viên đang và đã có một văn bằng Trung cấp (cùng ngành và khác ngành) , Cao đẳng, Đại học khác ngành.

Thời gian và hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi đăng ký học Cao đẳng sẽ được Đào tạo trong thời gian:

 • Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THCS.
 • Hệ 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THPT.
 • Hệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành.
 • Hệ liên thông trái ngành – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành.
 • Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao đẳng, Đại học khác ngành.
 • Văn bằng tốt nghiệp: Cao đẳng chính quy (có thể liên thông với đa số các trường Đại học trên toàn quốc).

Hình thức Đào tạo:

Tập trung, Vừa làm vừa học, tại chức, văn bằng 2, mỗi tối trong tuần, thứ 7 và chủ Nhật.

Đào tạo từ xa: Đối với việc Đào tạo từ xa (học online), các chúng ta cũng có thể học được từ bất cứ nơi nào, bất kỳ khi nào. đây là lớp học học đang được nhìn nhận và đánh giá cao vì tính tiện lợi và linh hoạt hướng tới việc cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và các loại thiết bị di động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị sẵn sàng đầy đủ các thủ tục sau:

 • Bằng tốt nghiệp: Hệ tốt nhất đang xuất hiện (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng).
 • Bảng điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng).
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng.
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm.
 • Phiếu đăng ký học.
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền Địa phương).

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và địa điểm nhận hồ sơ

Tư vấn qua Smartphone (0352192626): 8h30 – 19h00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Địa điểm tư vấn tuyển sinh: Toàn quốc.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Nhu cầu thi lấy chứng chỉ đang ngày một tăng dần. Cũng bởi vậy mà số lượng cơ sở, trường Đào tạo chứng chỉ cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc quan trọng là phải tìm được đơn vị Đào tạo và cấp chứng từ uy tín.

Nếu các bạn đang có nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ hãy liên hệ ngay với chúng tôi bởi

Chúng tôi liên kết hợp tác với nhiều trường và trung tâm Đào tạo, cấp chứng từ chứng từ bậc nhất, có kinh nghiệm lâu năm và đảm bảo uy tín.

Chứng chỉ được cấp có giá trị sử dụng tại mọi ngành nghề, đơn vị trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Chứng chỉ thật 100%, được sự chấp thuận đồng ý của nhà nước, cấp theo đúng quy định.

Các thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên viên tại chúng tôi tư vấn và hồi đáp cụ thể, chi tiết, nhanh chóng.

Các thông tin về chứng chỉ và khóa Đào tạo, tuyển sinh được chúng tôi cung cấp nhanh chóng, chính xác, đầy đủ.

Chúng tôi tuyển sinh tất cả địa điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM.

Chúng tôi còn có

Lớp học giảng dạy và thời lượng của lớp học được thiết kế với theo quy định của cục Giáo dục và Đào tạo.

Đơn vị luôn tích cực tư vấn và hồi đáp mọi vướng mắc cho bạn đọc. cùng theo đó chúng tôi cũng luôn cố gắng nỗ lực để mang đến cho những bạn những thông tin về chứng chỉ, khóa Đào tạo, tuyển sinh từ các trường và trung tâm Đào tạo nhanh nhất.

Sở hữu trong tay tấm chứng từ chất lượng sản phẩm sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm và có cơ hội thăng tiến cao.

Bạn biết gì về ngành Bác sĩ Thú y

Trước khi tìm hiểu xem ngành Bác sĩ Thú y thi khối nào thì các bạn cần có cái nhìn rõ ràng và trang bị những kiến thức cơ bản về ngành học này. Ngành Bác sĩ Thú y không giống các ngành học khác bởi nó phục vụ các đối tượng người sử dụng khá đặc biệt, đó không phải là con người mà là các loại động vật.

Tuy nhiên, khi các bạn chăm sóc, bảo vệ tốt cho các loài thú y, đảm bảo quá trình giết mổ chúng hợp vệ sinh thì cũng đồng nghĩa là bạn đang bảo vệ và nâng cao cho sức khỏe của hiệp hội cộng đồng. Do đó, ngành bác sĩ thú y đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của những bạn trẻ.

Những điều thú vị về ngành Bác sĩ Thú y

Khi học ngành Bác sĩ Thú y các bạn sinh viên sẽ được trang bị rất nhiều kiến thức và cả các kỹ năng bổ ích, như: Chẩn đoán các bệnh thông thường, sử dụng các dược phẩm, hóa chất và vacxin để phòng cũng như điều trị bệnh cho các loài động vật. Bên cạnh đó, các bạn còn được học về cách xây dựng chương trình thú y cho các trang trại chăn nuôi và nắm bắt các luật về thú y, thị trường thuốc, chăn nuôi. Ngành Bác sĩ Thú y cũng tương đối có liên quan tới một số ngành khác trong nông nghiệp như chăn nuôi gia súc, thú cảnh, thủy sản và cả trồng trọt.

Top 6 trường Đại học, xét tuyển Cao đẳng Thú y ở Quận 12

Trường Đại học Thú Y Hà Nội – Khoa Thú Y Đại học Đông Đô

Trường Đại học Đông Đô là trường Đại học được thành lập tại Việt Nam theo quyết định số 534-TTg 03-10-1994 của Thủ Tướng cơ quan chính phủ. Trường xếp hạng 78/400 trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam và xuất sắc đạt 1 trong 400 trường số 1 tại Khu vực đông Nam Á. Với 23 năm dựng nên và phát triển Đại học Đông Đô và đã tự hào Đào tạo hơn 40.000 sinh viên phục vụ cho nguồn lao động của nước nhà.

Trường Đại học Đông Đô mở khoa thú y là xu thế cần thiết của hiệp hội cộng đồng hiện nay trong ngành chăn nuôi sạch. Cũng như nguồn nhân lực cho Hà Nội và các vùng phụ cận.

Khoa Thú y trường Đại học Đông Đô nằm trong nội thành Hà Nội (số 170 đường Phạm Văn đồng Hà Nội). Học sinh các tỉnh về ăn học thuận lợi tại thủ đô và là Trung tâm văn hóa chính trị trong cả nước, sinh viên sẽ được mở rộng thêm kiến thức hiệp hội. Sinh viên tốt nghiệp được giới thiệu việc làm tại các đơn vị liên kết với nhà trường.

Đào tạo:

 • Đại học Thú y.
 • Liên thông Đại học Thú y.
 • Văn bằng 2 Đại học Thú y.
 • xét tuyển Cao đẳng Thú y ở Quận 12.
 • Trung cấp Thú y.
 • Châm cứu thú y.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Điện thoại: 02462601456 – 0986425099
 • Địa chỉ: 170 Phạm Văn đồng, CG cầu giấy, Hà Nội.

Đăng ký xét tuyển ngành Bác sỹ Thú y năm 2018.

Sinh viên ngành Thú y trong giờ thực hành.

Trường Cao đẳng Xã hội Hà Tây

Trường Cao đẳng Hiệp hội Cộng đồng Hà Tây tiền thân là Trường Cao đẳng Kỹ thuật Hà Sơn Bình được thành lập ngày 10 tháng 10 năm 1977 theo quyết định số 278/CP ngày 10/10/1977 của cộng đồng cơ quan chính phủ về việc chuyển lớp Đại học vừa học, vừa làm để ở Trường thanh niên lao động công chúng chủ nghĩa Hòa Bình thành Trường Cao đẳng Kỹ thuật Hà Sơn Bình. Trường trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Sơn Bình.

Ngày 12/8/1991 hai tỉnh Hà Tây và Hòa Bình được tái lập theo Nghị quyết QH tại kỳ họp thứ 9 QH khóa VIII. Trường Cao đẳng Kỹ thuât Hà Sơn Bình được chuyển giao về tỉnh Hà Tây và đổi tên thành trường Cao đẳng Kỹ thuật Hà Tây.

Tháng 7/2013 tách khoa Kỹ thuật nông nghiệp thành 2 khoa: Khoa Chăn nuôi – Thú y và Khoa Nông học tới lúc này đã trải qua 38 năm xây dựng và phát triển, Đào tạo được nguồn nhân lực có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, cộng đồng và hội nhập quốc tế.

Đào tạo:

 • Xét tuyển Cao đẳng Thú y ở Quận 12.
 • Cao đẳng Chăn nuôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội.
 • Điện thoại/Fax: 02433840126
 • Email: hatay@htcc.edu.vn

Thú y 2018

Trường Cao đẳng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Bắc Bộ

Trường Cao đẳng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Bắc bộ tiền thân là trường trung học nghĩa vụ quản lý Trung ương, thuộc Bộ Nông trường, trường được thành lập ngày 16 tháng 01 năm 1961.

Năm 1998, trên cơ sở hợp nhất giữa trường Trung học trách nhiệm quản lý và trường Công nhân Kỹ thuật Chăn nuôi Gia cầm Trung ương, trường đổi tên thành trường Trung học Dạy nghề Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Năm 2007 trường được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Bắc Bộ.

Đào tạo:

 • Xét tuyển Cao đẳng Thú y ở Quận 12.
 • Cao đẳng Chăn nuôi.
 • Sơ cấp thú y.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0433720021 – 0433840320
 • Fax: 0433840320

Xét tuyển Cao đẳng Thú y ở Quận 12.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Học viện Nông nghiệp Việt Nam trở thành Đại học tự chủ, đa ngành nghề, đa phân hiệu theo mô hình của Đại học nghiên cứu tiên tiến trong khu vực; trung tâm xuất sắc của quốc gia, khu vực về đổi mới sáng tạo trong Đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, ứng dụng tri thức và phát triển công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Đào tạo:

 • Đại học Thú y.
 • Xét tuyển Cao đẳng Thú y ở Quận 12.
 • Đại học chăn nuôi.

Liên hệ xét tuyển:

 • Địa chỉ: Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
 • Điện thoại: (84)02462617586
 • Fax: (84)02462617586

Ngành thú y.

Đại học Lâm Nghiệp

Trường Đại học Lâm nghiệp được thành lập ngày 19 tháng 8 năm 1964 theo Quyết định số 127/CP ngày 19/8/1964 của cộng đồng chính phủ trên cơ sở tách Khoa Lâm học và tổ Cơ giới khai thác Lâm nghiệp từ trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (nay là Học viện Nông nghiệp Việt Nam).

Năm 2008 Trường thành lập Cơ sở 2 đặt tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, trên cơ sở sáp nhập và nâng cấp trường Trung học Lâm nghiệp số 2 thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT để thực hiện đáp ứng nhu cầu Đào tạo nguồn nhân lực về lâm nghiệp cho các tỉnh phía Nam. Năm 2016, Bộ Giáo dục và đạo tạo đã ký quyết định thành lập Phân hiệu Trường đại học Lâm nghiệp tại Đồng Nai.

Đào tạo:

 • Đại học Thú y.
 • Xét tuyển Cao đẳng Thú y ở Quận 12.
 • Sơ cấp thú y.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
 • Tel: 02433840233 – Fax: 02433840063

xét tuyển ngành thú y.

Cao đẳng Công nghệ và Môi Trường Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội cũng có thế mạnh trong lĩnh vực Đào tạo thú y.

Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các hoạt động giáo dục Đào tạo theo kế hoạch chung của trường, bao gồm: Xây dựng, phát triển chương trình Đào tạo được trường giao nhiệm vụ; tổ chức biên soạn đề cương chi tiết các môn học; xây dựng đề án, biên soạn tài liệu, giáo trình theo định hướng phát triển của nhà trường; tổ chức nghiên cứu cải tiến phương pháp giảng dạy, học tập; xây dựng và thực hiện phương pháp kiểm tra, đánh giá và thẩm định kết quả học hành, rèn luyện của sinh viên, bảo đảm đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường lao động.

Đào tạo:

 • Xét tuyển Cao đẳng Thú y ở Quận 12.
 • Trung cấp thú y.
 • Sơ cấp thú y.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Phòng công tác học sinh: Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: (04)38546649; (04)35533612; (04)35530652
 • Đăng ký tuyển sinh trực tuyến theo Địa chỉ: http://www.htec.edu.vn

Xét tuyển Cao đẳng Thú y ở Quận 12.

Hy vọng với top trường Đại học, xét tuyển Cao đẳng Thú y ở Quận 12 từ thông tin trên các chúng ta có thể chọn cho bản thân một ngôi trường học tốt nhất tại Hà Nội.