Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất 2024

Trong tình hình sức khỏe người dân đang ngày càng báo động, vì vậy vai trò của ngành Điều dưỡng đang trở nên quan trọng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực điều dưỡng hoặc muốn nâng cao trình độ nghề nghiệp của mình, thì chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng chắc chắn là một cơ hội không thể bỏ lỡ. Bài viết là thông tin tuyển sinh mới nhất!

tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Dưới đây là một số điều kiện mà sinh viên cần đáp ứng khi tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường:

• Sinh viên phải đáp ứng các điều kiện về mặt sức khỏe trong quá trình học tập.
  • Sinh viên không thuộc nhóm đối tượng có tiền án tiền sự, bị truy cứu hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án.
  • Sinh viên là người đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hình thức tuyển sinh

Hiện trường tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển trên phạm vi cả nước. Theo đó, sinh viên chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ do trường quy định để được xét tuyển Online mà không cần thi tuyển.

thông báo tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Đối tượng tham gia xét tuyển

Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng/ Đại học mọi ngành nghề và muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều có thể tham gia tuyển sinh.

Hình thức và thời gian đào tạo

Trường tổ chức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức trực tiếp kết hợp học Online. Tùy theo năng lực, sinh viên sẽ được đào tạo trong khoảng thời gian từ 20 tháng đến 24 tháng.

Giá trị bằng cấp và cơ hội làm việc

Dù tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tuy nhiên, sau khi hoàn thành xong chương trình học, bạn cũng sẽ được cấp bằng Chính quy theo quy định mới nhất.

Đây cũng là một lợi thế quan trọng mà bạn nên nắm bắt bây giờ. Với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, bạn có thể ngay lập tức tham gia tìm công việc liên quan đến chuyên ngành của mình.

giá trị bằng cấp và cơ hội làm việc

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

Sau khi hoàn thành chương trình học và đạt được Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số vị trí bạn có thể đảm nhiệm:

• Điều dưỡng viên: Đây là vai trò phổ biến nhất mà người học Điều dưỡng thường theo đuổi. Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc bệnh nhân, theo dõi tình trạng sức khỏe, thực hiện các quy trình y tế cơ bản, và hỗ trợ bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị.
  • Điều dưỡng viên chuyên sâu: Với kỹ năng quản lý và kiến thức về chăm sóc sức khỏe, bạn có thể trở thành quản lý trong bệnh viện, trung tâm y tế, hoặc các tổ chức liên quan.
  • Chuyên gia tư vấn sức khỏe: Bạn có thể làm việc trong lĩnh vực tư vấn sức khỏe, cung cấp hỗ trợ và khuyến nghị cho cá nhân hoặc cộng đồng về cách duy trì và cải thiện sức khỏe.

học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng ra trường làm gì

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Để đăng ký xét tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

• 02 Phiếu đăng ký dự tuyển (Có sẵn tại trường).
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học + 02 Bản sao công chứng bảng điểm đi kèm.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao bằng THPT (công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh (công chứng).
  • 02 Bản sao giấy căn cước công dân (công chứng).
  • 02 Bản sao sổ hộ khẩu (công chứng).
  • 04 Tấm ảnh cỡ 3×4, 02 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính từ thời điểm nộp hồ sơ – Ở mặt sau ảnh có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, và quê quán).

Sau khi chuẩn bị hồ sơ, sinh viên vui lòng gửi đến địa chỉ Văn phòng tuyển sinh sau để hoàn tất thủ tục đăng ký:

• Địa chỉ: 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sinh viên có thể nộp trực tiếp hoặc nộp qua đường bưu điện/ chuyển phát nhanh.

Vì sao nên tham gia học tập tại trường?

Trường luôn là cơ sở đào tạo được nhiều sinh viên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Dưới đây là một số lợi thế khi tham gia học tại trường:

• Cơ sở vật chất và trang thiết bị: Được đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất và trang thiết bị giáo dục. Điều này giúp cho sinh viên được học tập và thực hành trên các thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn của ngành y tế hiện đại.
  • Giảng viên có nhiều kinh nghiệm: Có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Điều này giúp cho sinh viên được học tập và thực hành dựa trên những kinh nghiệm thực tế, giúp nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.
  • Môi trường học tập thân thiện: Tạo không khí học tập thân thiện, giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập và phát triển bản thân. Điều này giúp cho sinh viên có thể tập trung vào học tập và phát triển bản thân.

vì sao nên tham gia học tập tại trường

Việc tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là cơ hội dành cho các bạn muốn làm trong lĩnh vực này. Chương trình học này không chỉ mang đến kiến thức và kỹ năng cần thiết, mà còn mở ra cánh cửa cho những cơ hội nghề nghiệp đa dạng và hứa hẹn. Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký!