Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Đa Khoa tại Gia Lai

Ngoài những kiến thức chuyên môn về y khoa, các y sĩ đa khoa cần phải có những kỹ năng mềm để đáp ứng yêu cầu của nghề nghiệp. Tại khóa học Trung cấp Y sĩ Đa Khoa tại Gia Lai, sinh viên sẽ được đào tạo và phát triển các kỹ năng mềm cần thiết như:

 1. Kỹ năng giao tiếp: Kỹ năng giao tiếp hiệu quả là rất quan trọng trong nghề y. Sinh viên sẽ được rèn luyện kỹ năng này thông qua các buổi thuyết trình, trao đổi, thảo luận và các hoạt động đào tạo khác.
 2. Kỹ năng lãnh đạo: Trong một số tình huống, y sĩ đa khoa có thể phải đảm nhận vai trò lãnh đạo. Do đó, khóa học đào tạo các kỹ năng lãnh đạo để giúp sinh viên phát triển khả năng này.
 3. Kỹ năng quản lý thời gian: Y sĩ đa khoa thường phải đối mặt với những tình huống khẩn cấp, do đó kỹ năng quản lý thời gian rất quan trọng. Sinh viên sẽ được đào tạo cách quản lý thời gian hiệu quả, từ đó giúp cho việc làm của họ trở nên chính xác và đúng thời điểm.
 4. Kỹ năng làm việc nhóm: Trong y tế, công tác nhóm là rất quan trọng. Khóa học Trung cấp Y sĩ Đa Khoa tại Gia Lai đào tạo sinh viên cách làm việc nhóm hiệu quả, giao tiếp và phối hợp công việc với đồng nghiệp.
 5. Kỹ năng giải quyết vấn đề: Y sĩ đa khoa phải đối mặt với nhiều tình huống khác nhau, từ đó khóa học đào tạo cho sinh viên các kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện và khả năng đưa ra các phương án giải quyết tốt nhất.

Thông qua việc đào tạo các kỹ năng mềm cần thiết, khóa học Trung cấp Y sĩ Đa Khoa tại Gia Lai giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng, chuẩn bị tốt hơn cho công việc và trở thành những y sĩ đa khoa chuyên nghiệp.

THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH Y SĨ ĐA KHOA HỆ TRUNG CẤP

1. Ngành đào tạoY SĨ ĐA KHOA

2. Mã ngành5720101

3. Đối tượng tuyển sinh

 • Tốt nghiệp THPT hoặc các hệ tương đương.
 • Tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.

4. Hình thức tuyển sinh

 • Xét tuyển học bạ THPT / Bảng điểm TC,CĐ,ĐH
 • Xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

5. Hồ sơ tuyển sinh

 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT,TC,CĐ,ĐH (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
 • Bản sao công chứng học bạ THPT trở lên/ Bảng điểm TC,CĐ,ĐH
 • Bản sao giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6.
 • 02 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận.

6. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và nhập học:

Nhận hồ sơ và xét tuyển chia làm nhiều đợt và khai giảng hàng tháng.