Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Đa Khoa tại An Giang

Khóa học Trung cấp Y sĩ Đa Khoa tại An Giang là một trong những chương trình đào tạo y tế chất lượng tại khu vực Tây Nam Bộ. Khóa học này được thiết kế để đào tạo các kỹ năng và kiến thức cơ bản trong lĩnh vực y tế cho những sinh viên có mong muốn trở thành những y sĩ đa năng và chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo khóa học Trung cấp Y sĩ Đa Khoa tại An Giang kéo dài 3 năm với nội dung chương trình bao gồm các môn học cơ bản và chuyên sâu như: Anatomie, Sinh lý học, Lâm sàng, Điều trị, Y học cộng đồng, Nha khoa, Hô hấp học, Cấp cứu… Những môn học này giúp sinh viên có được kiến thức cơ bản và chuyên sâu về y học, từ đó trở thành những y sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Ngoài ra, khóa học Trung cấp Y sĩ Đa Khoa tại An Giang cũng đào tạo cho sinh viên các kỹ năng thực hành như đo huyết áp, đo nhiệt độ, tiêm phòng, lấy máu, cấp cứu,… giúp sinh viên sẵn sàng cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Khóa học này còn cung cấp cho sinh viên các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm, giúp sinh viên trở thành những y sĩ đa năng và chuyên nghiệp.

Về cơ hội nghề nghiệp, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, phòng chẩn đoán hình ảnh, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… với nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Tổng quan về khóa học Trung cấp Y sĩ Đa Khoa tại An Giang cho thấy đây là một chương trình đào tạo y tế chất lượng, đáp ứng nhu cầu của xã hội và giúp sinh viên trở thành những y sĩ đa năng và chuyên nghiệp.

THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH Y SĨ ĐA KHOA HỆ TRUNG CẤP

1. Ngành đào tạoY SĨ ĐA KHOA

2. Mã ngành5720101

3. Đối tượng tuyển sinh

  • Tốt nghiệp THPT hoặc các hệ tương đương.
  • Tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.

4. Hình thức tuyển sinh

  • Xét tuyển học bạ THPT / Bảng điểm TC,CĐ,ĐH
  • Xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

5. Hồ sơ tuyển sinh

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT,TC,CĐ,ĐH (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Bản sao công chứng học bạ THPT trở lên/ Bảng điểm TC,CĐ,ĐH
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6.
  • 02 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận.

6. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và nhập học:

Nhận hồ sơ và xét tuyển chia làm nhiều đợt và khai giảng hàng tháng.