Tuyển sinh Trung cấp Thú Y tại Hà Nội uy tín

Tại Hà Nội, Tuyển sinh Trung cấp Thú Y được đánh giá là một trong những ngành học có nhu cầu cao và tiềm năng phát triển trong tương lai. Với sự cần thiết của các dịch vụ y tế và chăm sóc thú cưng, ngành Thú Y là lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên muốn theo đuổi một công việc có tính cạnh tranh cao và đáp ứng nhu cầu thị trường.

Để được tuyển sinh vào Trung cấp Thú Y tại Hà Nội, các thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu về trình độ giáo dục, sức khỏe và năng lực phù hợp với ngành học. Ngoài ra, các thí sinh cần phải đăng ký và tham gia kỳ thi tuyển sinh của trường đào tạo. Kỳ thi này sẽ bao gồm các môn thi như Toán, Vật lý, Hóa học và Sinh học, đánh giá năng lực học tập và kiến thức chuyên môn của thí sinh.

Sau khi đậu kỳ thi tuyển sinh, các sinh viên sẽ được học các môn chuyên ngành như Bệnh học động vật, Kỹ thuật thú y, Y học thú y, Quản lý chăn nuôi và đào tạo nghề nghiệp. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được học các môn nền tảng như Toán, Hóa học, Vật lý, Sinh học và Tiếng Anh để đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Các chương trình đào tạo tại Hà Nội cũng cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu với các chuyên gia trong ngành, đảm bảo cho sinh viên có được những trải nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn sâu hơn. Ngoài ra, trường cũng thiết kế các chương trình thực tập đối với sinh viên để giúp các em trau dồi kỹ năng thực tiễn, làm quen với môi trường làm việc và chuẩn bị cho bước đi vào thị trường lao động.

Chương trình đào tạo Trung cấp Thú Y tại các trường tại Hà Nội đều được xây dựng trên cơ sở chương trình chuẩn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, với mục tiêu đào tạo ra những người có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia chăm sóc sức khỏe động vật.

Chương trình học bao gồm những môn học cơ bản về hệ thống cơ thể động vật, sinh lý học, bệnh học, chẩn đoán hình ảnh, nhiễm trùng, y tế công cộng, giáo dục và đạo đức nghề nghiệp. Ngoài ra, sinh viên cũng được trang bị kỹ năng thực hành về chẩn đoán bệnh, xử lý sự cố y tế, sử dụng các công cụ y tế, tiêm phòng và cấp cứu động vật.

Tại các trường đào tạo Trung cấp Thú Y tại Hà Nội, sinh viên sẽ được học trong môi trường đào tạo hiện đại và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và phương tiện hỗ trợ giảng dạy như phòng thực hành, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng học thông minh, các trang web và phần mềm học tập.

Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia các hoạt động thực tế như thực tập tại các trung tâm y tế thú y, các trang trại nuôi thú, cùng các chuyên gia y tế thú y thực hiện các hoạt động chẩn đoán, điều trị và phòng chống bệnh cho động vật. Đây là cơ hội tốt để sinh viên nâng cao kỹ năng thực hành của mình, đồng thời rèn luyện khả năng làm việc trong môi trường thực tế và tương tác với động vật.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Thú Y tại các trường tại Hà Nội, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc tại các trung tâm y tế thú y, các trang trại nuôi thú, các công ty chế biến thực phẩm, các trung tâm nghiên cứu khoa học và các cơ quan chính phủ liên quan đến y tế thú y.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA TRUNG CẤP THÚ Y TẠI HÀ NỘI

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT. (Cấp 3)

– Hệ Trung cấp (Học 3 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS. (Cấp 2)

2. Hình thức đào tạo

– Hình thức đào tạo (Sinh viên lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau):

+ Học online, học từ xa qua Google Meet.

+ Học Trực tiếp tại Cơ sở Đào tạo

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Thú Y được cấp Bằng Trung cấp Thú Y Chính quy.

– Tố nghiệp Trung cấp Thú Y, sinh viên đủ điều kiện xin cấp Chứng chỉ Hành nghề Thú Y . Khi có được Chứng chỉ Hành nghề Thú Y, sinh viên có thể mở phòng khám Thú Y; Bán thuốc Thú Y; Chăm sóc Thú cưng…..

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Lệ phí xét tuyển 300.000 đồng.

4. Thời gian nhận hồ sơ

– Khai giảng ngày: Thường xuyên

– Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện

– Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.