Tuyển sinh Trung cấp Thú Y tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Tuyển sinh Trung cấp Thú Y tại Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những chương trình đào tạo được rất nhiều học sinh quan tâm và lựa chọn để theo đuổi trong thời gian gần đây. Tọa lạc tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trường đào tạo này mang đến cho học sinh nhiều kiến thức về thú y và kỹ năng chuyên môn cần thiết để trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực chăn nuôi.

Chương trình đào tạo Trung cấp Thú Y tại Bà Rịa – Vũng Tàu kéo dài trong vòng 3 năm, chia thành nhiều năm học với nhiều môn học chuyên ngành. Học sinh sẽ được học tập các kỹ năng cơ bản về thú y, bao gồm cách chăm sóc và điều trị cho các loài vật nuôi, phát hiện và xử lý các vấn đề sức khỏe của chúng. Họ cũng được học cách sử dụng các công cụ và thiết bị y tế, và được rèn luyện kỹ năng phẫu thuật và tiêm chủng.

Ngoài ra, học sinh còn được đào tạo về các kiến thức liên quan đến kinh tế chăn nuôi, phát triển kỹ năng quản lý và chăm sóc cho vật nuôi. Với những kiến thức và kỹ năng này, học sinh sẽ có thể trở thành những chuyên gia về thú y và đóng góp tích cực cho ngành chăn nuôi.

Trường đào tạo Trung cấp Thú Y tại Bà Rịa – Vũng Tàu cũng quan tâm đến các hoạt động ngoại khóa và rèn luyện kỹ năng mềm cho học sinh. Họ có cơ hội phát triển năng lực cá nhân, tăng khả năng giao tiếp và lãnh đạo trong công việc sau này.

Để giúp học sinh có thêm kinh nghiệm thực tế, trường cũng tạo điều kiện cho học sinh tham gia thực tập tại các trang trại chăn nuôi và các cơ sở thú y trong khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu.

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT. (Cấp 3)

– Hệ Trung cấp (Học 3 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS. (Cấp 2)

2. Hình thức đào tạo

– Hình thức đào tạo (Sinh viên lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau):

+ Học online, học từ xa qua Google Meet.

+ Học Trực tiếp tại Cơ sở Đào tạo

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Thú Y được cấp Bằng Trung cấp Thú Y Chính quy.

– Tố nghiệp Trung cấp Thú Y, sinh viên đủ điều kiện xin cấp Chứng chỉ Hành nghề Thú Y . Khi có được Chứng chỉ Hành nghề Thú Y, sinh viên có thể mở phòng khám Thú Y; Bán thuốc Thú Y; Chăm sóc Thú cưng…..

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Lệ phí xét tuyển 300.000 đồng.

4. Thời gian nhận hồ sơ– Khai giảng ngày: Thường xuyên– Học viên ở xa, có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện– Các khoá khai giảng thường xuyên, các bạn học viên quan tâm liên hệ để biết thông tin các khoá khai giảng gần nhất.