Tuyển sinh Trung Cấp Ngành Y Học Cổ Truyền tại Thủ Dầu Một

Thẩm mỹ y học cổ truyền tại Thủ Dầu Một

Thẩm mỹ y học cổ truyền là một trong những phương pháp làm đẹp được ưa chuộng tại Việt Nam. Tại Thủ Dầu Một, cũng có nhiều cơ sở thẩm mỹ y học cổ truyền chuyên nghiệp được nhiều người quan tâm và tin tưởng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về thẩm mỹ y học cổ truyền tại Thủ Dầu Một và những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe và vẻ đẹp của bạn.

 1. Thẩm mỹ y học cổ truyền là gì?

  Thẩm mỹ y học cổ truyền là một phương pháp làm đẹp tự nhiên, sử dụng các loại thảo dược và các nguyên liệu tự nhiên khác để tạo ra các sản phẩm làm đẹp và các phương pháp làm đẹp truyền thống. Thẩm mỹ y học cổ truyền được sử dụng để cải thiện ngoại hình, tăng cường sức khỏe và cân bằng năng lượng trong cơ thể.

 2. Lợi ích của thẩm mỹ y học cổ truyền

  Thẩm mỹ y học cổ truyền có nhiều lợi ích cho sức khỏe và vẻ đẹp của bạn. Các sản phẩm và phương pháp làm đẹp được làm từ các loại thảo dược và nguyên liệu tự nhiên, không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Thẩm mỹ y học cổ truyền có thể giúp làm sáng da, giảm nếp nhăn và tăng cường độ đàn hồi cho da. Ngoài ra, các sản phẩm và phương pháp làm đẹp truyền thống trong thẩm mỹ y học cổ truyền cũng có thể giúp tăng cường sức khỏe và cân bằng năng lượng trong cơ thể.

 3. Thẩm mỹ y học cổ truyền tại Thủ Dầu Một

  Tại Thủ Dầu Một, có nhiều cơ sở thẩm mỹ y học cổ truyền chuyên nghiệp với các sản phẩm và phương pháp làm đẹp được làm từ các loại thảo dược và nguyên liệu tự nhiên khác. Các cơ sở này có đội ngũ chuyên viên và thợ làm đẹp có kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp và chất lượng.

 4. Kết luận

  Thẩm mỹ y học cổ truyền tại Thủ Dầu Một là một phương pháp làm đẹp tự nhiên, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp làm đẹp tự nhiên và không gây tác dụng phụ, hãy thử sử dụng các sản phẩm và phương pháp làm đẹp trong thẩm mỹ y học cổ truyền tại Thủ Dầu Một và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Điều này sẽ giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể của bạn, giúp tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về các sản phẩm và phương pháp làm đẹp và lưu ý khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Hãy đến với các cơ sở thẩm mỹ y học cổ truyền tại Thủ Dầu Một để tìm hiểu và lựa chọn cho mình các sản phẩm và phương pháp làm đẹp phù hợp nhất.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NĂM 2023

I.Phạm vi, đối tượng và phương thức xét tuyển:

– Học sinh tốt nghiệp THCS hoặc đang học lớp 10, 11 và lớp 12

– Học sinh hoàn thành chương trình THPT (học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp)

– Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (hoặc tương đương) trở lên;

– Phạm vi tuyển sinh: trong cả nước.

II. Các ngành đào tạo và hình thức tuyển sinh: Ngành Y Học Cổ Truyền

III. Hồ sơ xét tuyển:

– Phiếu đăng ký xét tuyển

– Bản sao học bạ THPT;

– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trong trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp)

– Giấy báo nhập học (nhận trực tiếp khi đến làm thủ tục nhập học).

– Sơ yếu lý lịch theo mẫu của trường.

– Bản sao giấy khai sinh và hộ khẩu thường trú.

– Bản sao hợp lệ các giấy tờ ưu tiên (Nếu có).

– Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước công dân.

– Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (không quá 6 tháng).