Tuyển sinh Trung Cấp Ngành Y Học Cổ Truyền tại Quy Nhơn

Vật lý trị liệu y học cổ truyền tại Quy Nhơn

Vật lý trị liệu y học cổ truyền là một trong những phương pháp chữa bệnh được sử dụng từ lâu đời tại Việt Nam. Tại Quy Nhơn, cũng có nhiều cơ sở vật lý trị liệu y học cổ truyền chuyên nghiệp được nhiều người quan tâm và tin tưởng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về vật lý trị liệu y học cổ truyền tại Quy Nhơn và những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe của bạn.

 1. Vật lý trị liệu y học cổ truyền là gì?

  Vật lý trị liệu y học cổ truyền là một phương pháp chữa bệnh sử dụng các kỹ thuật vật lý như nhiệt độ, áp suất và sóng âm để điều trị các bệnh tật. Các kỹ thuật vật lý này được áp dụng cho mục đích điều trị và phục hồi cơ thể.

 2. Lợi ích của vật lý trị liệu y học cổ truyền

  Vật lý trị liệu y học cổ truyền có nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn, bao gồm giảm đau, cải thiện tuần hoàn máu, giảm sưng tấy và giúp phục hồi cơ bắp và xương khớp. Các kỹ thuật vật lý trong y học cổ truyền cũng có thể giúp giảm căng thẳng và tăng cường sức khỏe chung của cơ thể.

 3. Vật lý trị liệu y học cổ truyền tại Quy Nhơn

  Tại Quy Nhơn, có nhiều cơ sở vật lý trị liệu y học cổ truyền chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ và chuyên viên có kinh nghiệm. Các cơ sở này cung cấp các dịch vụ vật lý trị liệu như đá nóng, bấm huyệt và mát xa để giúp giảm đau và phục hồi cơ thể.

 4. Kết luận

  Vật lý trị liệu y học cổ truyền tại Quy Nhơn là một phương pháp chữa bệnh tự nhiên, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp chữa bệnh tự nhiên và không gây tác dụng phụ, hãy thử sử dụng các kỹ thuật vật lý trong y học cổ truyền tại Quy Nhơn và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Điều này sẽ giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể của bạn, giúp tăng cường sức khỏe chung và phục hồi cơ bắp và xương khớp. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về các kỹ thuật vật lý và lưu ý khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Hãy đến với các cơ sở vật lý trị liệu y học cổ truyền tại Quy Nhơn để tìm hiểu và lựa chọn cho mình các dịch vụ phù hợp nhất.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NĂM 2023

I.Phạm vi, đối tượng và phương thức xét tuyển:

– Học sinh tốt nghiệp THCS hoặc đang học lớp 10, 11 và lớp 12

– Học sinh hoàn thành chương trình THPT (học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp)

– Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (hoặc tương đương) trở lên;

– Phạm vi tuyển sinh: trong cả nước.

II. Các ngành đào tạo và hình thức tuyển sinh: Ngành Y Học Cổ Truyền

III. Hồ sơ xét tuyển:

– Phiếu đăng ký xét tuyển

– Bản sao học bạ THPT;

– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trong trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp)

– Giấy báo nhập học (nhận trực tiếp khi đến làm thủ tục nhập học).

– Sơ yếu lý lịch theo mẫu của trường.

– Bản sao giấy khai sinh và hộ khẩu thường trú.

– Bản sao hợp lệ các giấy tờ ưu tiên (Nếu có).

– Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước công dân.

– Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (không quá 6 tháng).