Tuyển sinh Trung Cấp Ngành Y Học Cổ Truyền tại Phan Thiết

Y học cổ truyền tây y tại Phan Thiết

Y học cổ truyền Tây y là một trong những phương pháp chữa bệnh được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Tại Phan Thiết, cũng có nhiều cơ sở y học cổ truyền Tây y chuyên nghiệp được nhiều người quan tâm và tin tưởng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về y học cổ truyền Tây y tại Phan Thiết và những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe của bạn.

 1. Y học cổ truyền Tây y là gì?

  Y học cổ truyền Tây y là một hệ thống chữa bệnh bằng cách sử dụng các loại thuốc được sản xuất từ các hoạt chất hóa học và các nguyên liệu tự nhiên khác để điều trị các bệnh tật. Các loại thuốc này được sử dụng để điều trị và phòng ngừa các bệnh tật.

 2. Lợi ích của y học cổ truyền Tây y

  Y học cổ truyền Tây y có nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn, bao gồm giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm căng thẳng, tăng cường sức khỏe tim mạch và giúp phục hồi cơ thể. Các loại thuốc Tây y được chế biến từ các nguyên liệu tự nhiên và các hoạt chất hóa học, và được sử dụng để điều trị nhiều loại bệnh tật khác nhau.

 3. Y học cổ truyền Tây y tại Phan Thiết

  Tại Phan Thiết, có nhiều cơ sở y học cổ truyền Tây y chuyên nghiệp với các bác sĩ và chuyên viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Các cơ sở này cung cấp các dịch vụ khám và chữa bệnh bằng y học cổ truyền Tây y, bao gồm cả điều trị các bệnh lý thường gặp và bệnh lý khó khăn.

 4. Kết luận

  Y học cổ truyền Tây y tại Phan Thiết là một phương pháp chữa bệnh tự nhiên, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp chữa bệnh tự nhiên và không gây tác dụng phụ, hãy thử sử dụng các sản phẩm và thuốc Tây y tại các cơ sở y học cổ truyền Tây y tại Phan Thiết và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Điều này sẽ giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể của bạn, giúp tăng cường sức khỏe chung và phục hồi cơ thể. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về các sản phẩm và thuốc Tây y và lưu ý khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Hãy đến với các cơ sở y học cổ truyền Tây y tại Phan Thiết để tìm hiểu và lựa chọn cho mình các sản phẩm và thuốc Tây y phù hợp nhất.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NĂM 2023

I.Phạm vi, đối tượng và phương thức xét tuyển:

– Học sinh tốt nghiệp THCS hoặc đang học lớp 10, 11 và lớp 12

– Học sinh hoàn thành chương trình THPT (học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp)

– Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (hoặc tương đương) trở lên;

– Phạm vi tuyển sinh: trong cả nước.

II. Các ngành đào tạo và hình thức tuyển sinh: Ngành Y Học Cổ Truyền

III. Hồ sơ xét tuyển:

– Phiếu đăng ký xét tuyển

– Bản sao học bạ THPT;

– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trong trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp)

– Giấy báo nhập học (nhận trực tiếp khi đến làm thủ tục nhập học).

– Sơ yếu lý lịch theo mẫu của trường.

– Bản sao giấy khai sinh và hộ khẩu thường trú.

– Bản sao hợp lệ các giấy tờ ưu tiên (Nếu có).

– Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước công dân.

– Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (không quá 6 tháng).