Tuyển sinh Trung Cấp Ngành Y Học Cổ Truyền tại Bắc Ninh

Y học cổ truyền Hàn Quốc tại Bắc Ninh

Y học cổ truyền Hàn Quốc là một phương pháp chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về Y học cổ truyền Hàn Quốc tại Bắc Ninh, một trong những tỉnh thành lớn ở miền Bắc Việt Nam.

1. Y học cổ truyền Hàn Quốc là gì?

Y học cổ truyền Hàn Quốc là một phương pháp chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh bằng cách sử dụng các phương pháp truyền thống và tự nhiên của Hàn Quốc như châm cứu, đông y, dưỡng sinh, các loại thuốc thảo dược và các phương pháp massage.

2. Tại sao nên lựa chọn Y học cổ truyền Hàn Quốc tại Bắc Ninh?

Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành lớn ở miền Bắc Việt Nam, có nhiều cơ sở Y học cổ truyền Hàn Quốc uy tín và chất lượng. Những cơ sở này có đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, sử dụng các phương pháp và sản phẩm tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

3. Các phương pháp Y học cổ truyền Hàn Quốc tại Bắc Ninh

Các phương pháp Y học cổ truyền Hàn Quốc tại Bắc Ninh bao gồm châm cứu, đông y, massage, liệu pháp bằng các loại thuốc thảo dược, dưỡng sinh, thực phẩm chức năng, vv. Các phương pháp này được sử dụng để điều trị và chăm sóc sức khỏe cho cơ thể và tinh thần, giúp cải thiện tình trạng sức khỏe và giảm đau nhức.

4. Lợi ích của Y học cổ truyền Hàn Quốc

Y học cổ truyền Hàn Quốc có nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần của con người. Nó giúp tăng cường sức đề kháng, giảm stress và căng thẳng, giảm đau nhức và tăng cường sức khỏe tổng thể. Đối với tinh thần, Y học cổ truyền Hàn Quốc còn giúp cải thiện giấc ngủ, giảm mệt và lo lắng, tăng cường năng lượng và sự tập trung.

5. Các cơ sở Y học cổ truyền Hàn Quốc tại Bắc Ninh

Tại Bắc Ninh, có nhiều cơ sở Y học cổ truyền Hàn Quốc uy tín và chất lượng. Một trong số đó là Trung tâm Y học cổ truyền Hàn Quốc Hàn Guk, được thành lập từ năm 2009 và đã trở thành một trong những địa chỉ quen thuộc của người dân Bắc Ninh và các tỉnh lân cận. Trung tâm có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, sử dụng các phương pháp truyền thống và tự nhiên để chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cho khách hàng.

Ngoài ra, còn có nhiều cơ sở Y học cổ truyền Hàn Quốc khác tại Bắc Ninh như Trung tâm Đông y Hà Thanh, Phòng khám Đông y Đức Thịnh, Trung tâm Y học cổ truyền Quốc tế Thanh Sơn, vv.

6. Kết luận

Y học cổ truyền Hàn Quốc là một phương pháp chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh bằng các phương pháp truyền thống và tự nhiên của Hàn Quốc, được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Bắc Ninh, có nhiều cơ sở Y học cổ truyền Hàn Quốc uy tín và chất lượng, với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm và sử dụng các phương pháp truyền thống và tự nhiên để chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cho khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm đến Y học cổ truyền Hàn Quốc tại Bắc Ninh, hãy tìm hiểu và lựa chọn cơ sở phù hợp để trải nghiệm và tận hưởng lợi ích của phương pháp này.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NĂM 2023

I.Phạm vi, đối tượng và phương thức xét tuyển:

– Học sinh tốt nghiệp THCS hoặc đang học lớp 10, 11 và lớp 12

– Học sinh hoàn thành chương trình THPT (học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp)

– Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (hoặc tương đương) trở lên;

– Phạm vi tuyển sinh: trong cả nước

II. Các ngành đào tạo và hình thức tuyển sinh: Ngành Y Học Cổ Truyền

III. Hồ sơ xét tuyển:

– Phiếu đăng ký xét tuyển

– Bản sao học bạ THPT;

– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trong trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp)

– Giấy báo nhập học (nhận trực tiếp khi đến làm thủ tục nhập học).

– Sơ yếu lý lịch theo mẫu của trường.

– Bản sao giấy khai sinh và hộ khẩu thường trú.

– Bản sao hợp lệ các giấy tờ ưu tiên (Nếu có).

– Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước công dân.

– Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (không quá 6 tháng).