Tuyển sinh Trung cấp Ngành Thư viện tại Đồng Nai hệ đào tạo từ xa

CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA, NGHỆ THUẬT TRONG THƯ VIỆN TẠI ĐỒNG NAI

Thư viện không chỉ là nơi cung cấp nguồn tài liệu và dịch vụ thư viện cho người đọc, mà còn là một không gian văn hóa, nghệ thuật, nơi đón nhận và truyền tải những giá trị văn hóa, nghệ thuật cho cộng đồng. Tại Đồng Nai, các hoạt động văn hóa, nghệ thuật trong thư viện được tổ chức đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu và sở thích của người đọc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các hoạt động văn hóa, nghệ thuật trong thư viện tại Đồng Nai.

1. Triển lãm sách và tác phẩm nghệ thuật

Triển lãm sách và tác phẩm nghệ thuật là một trong những hoạt động văn hóa, nghệ thuật phổ biến trong các thư viện tại Đồng Nai. Nhờ vào triển lãm sách và tác phẩm nghệ thuật, người đọc có thể được tìm hiểu về các tác phẩm mới nhất, cùng những tác phẩm kinh điển, tác phẩm nghệ thuật từ các nghệ sĩ nổi tiếng. Các triển lãm này cũng giúp đội ngũ nhân viên thư viện tại Đồng Nai có thêm kinh nghiệm và kiến thức trong việc tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật.

2. Buổi đọc truyện, thơ, hội thảo văn học

Buổi đọc truyện, thơ, hội thảo văn học là những hoạt động văn hóa, nghệ thuật cổ điển trong các thư viện tại Đồng Nai. Nhờ vào những buổi đọc này, người đọc có thể được trải nghiệm và tìm hiểu về các tác phẩm văn học, thơ ca mới nhất từ các tác giả nổi tiếng. Các hoạt động này cũng giúp đội ngũ nhân viên thư viện tại Đồng Nai nâng cao khả năng phục vụ người đọc và kiến thức về văn học, thơ ca.

 

3. Triển lãm tranh, ảnh được tổ chức thường xuyên tại các thư viện tại Đồng Nai.

Nhờ vào triển lãm tranh, ảnh, người đọc có thể thưởng ngoạn các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, đồng thời được cung cấp kiến thức về nghệ thuật và lịch sử văn hóa. Các hoạt động này cũng tạo ra một không gian nghệ thuật tuyệt vời cho cộng đồng, giúp đội ngũ nhân viên thư viện tại Đồng Nai thu thập kinh nghiệm và kỹ năng tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật.

4. Hội thảo và diễn đàn

Hội thảo và diễn đàn cũng là những hoạt động văn hóa, nghệ thuật được tổ chức tại các thư viện tại Đồng Nai. Nhờ vào các hoạt động này, người đọc có cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện với các tác giả, nghệ sĩ và những người đam mê văn học, nghệ thuật. Điều này giúp người đọc cảm thấy thân thiện và gần gũi hơn với văn học, nghệ thuật. Đồng thời, các hoạt động này cũng giúp đội ngũ nhân viên thư viện tại Đồng Nai nâng cao kỹ năng giao tiếp và tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật.

5. Kết luận

Như vậy, các hoạt động văn hóa, nghệ thuật trong ngành thư viện tại Đồng Nai không chỉ giúp cung cấp nguồn tài liệu và dịch vụ thư viện cho người đọc, mà còn giúp truyền tải những giá trị văn hóa, nghệ thuật cho cộng đồng. Các hoạt động văn hóa, nghệ thuật cũng giúp đội ngũ nhân viên thư viện tại Đồng Nai nâng cao khả năng phục vụ người đọc và kỹ năng tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NĂM 2023

I.Phạm vi, đối tượng và phương thức xét tuyển:

– Học sinh tốt nghiệp THCS hoặc đang học lớp 10, 11 và lớp 12
– Học sinh hoàn thành chương trình THPT (học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp)
– Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (hoặc tương đương) trở lên;
– Phạm vi tuyển sinh: trong cả nước.

II. Các ngành đào tạo và hình thức tuyển sinh: Ngành Thư viện

III. Hồ sơ xét tuyển:

– Phiếu đăng ký xét tuyển
– Bản sao học bạ THPT;
– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trong trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp)
– Giấy báo nhập học (nhận trực tiếp khi đến làm thủ tục nhập học).
– Sơ yếu lý lịch theo mẫu của trường.
– Bản sao giấy khai sinh và hộ khẩu thường trú.
– Bản sao hợp lệ các giấy tờ ưu tiên (Nếu có).
– Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước công dân.
– Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (không quá 6 tháng).